Nhật Kim Anh tức giận khi cô giáo chúc mừng con trai mà quên cả mẹ

21/09/2020, 18:30 GMT+07:00

Những năm trở lại đây, Nhật Kim Anh khá thành công trong công việc từ kinh doanh công ty riêng đến phim truyền hình "ăn khách". Thu nhập tốt đến mức cô mua ô tô tiền tỷ trong vòng 2 tháng liên tiếp.

Tuy nhiên, mọi thứ không trọn vẹn khi hôn nhân tan vỡ, con trai sống với ba và nữ ca sĩ gặp nhiều áp lực trong chuyện nuôi bé. Đến nay Nhật Kim Anh rất bức xúc vì không thể thoải mái thăm nom nhóc tì đầu lòng.


Cô vừa được gặp con chớp nhoáng trong dịp sinh nhật bé vào ngày 20/9. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vừa được gặp con chớp nhoáng trong dịp sinh nhật bé vào ngày 20/9. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hậu mất quyền nuôi con, Nhật Kim Anh hạnh phúc khi được gặp lại bé

Lời chúc của cô giáo Bửu Long

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nữ ca sĩ vừa đăng tải hình ảnh sinh nhật của nhóc tì tại lớp học. Tuy nhiên, thay vì vui mừng vì con có thêm không gian với bạn bè mà Nhật Kim Anh khá bức xúc trước lời chúc của cô giáo dành cho bé.

Cụ thể, giáo viên nhắn nhủ trên màn hình chiếu rộng tại lớp: "Cô và các bạn lớp lá 1 chúc bạn Ngô Bửu Long vui vẻ, đẹp trai, có nhiều quà. Chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô. Hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và ba Lộc". Khi đọc được những dòng chữ này, giọng ca Lâu đài cát thất vọng: "Cô giáo không hề biết có sự tồn tại của mẹ trên cõi đời này Tin ạ".


Cậu bé được tặng bánh kem ở lớp học với bạn bè. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé được tặng bánh kem ở lớp học với bạn bè. (Ảnh: FBNV)


Cụ thể lời chúc mừng khiến nữ ca sĩ không hài lòng khi chỉ cập nhật đến ông bà nội, ba mà quên mất phía ngoại cũng như mẹ ruột, người sinh ra Bửu Long. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể lời chúc mừng khiến nữ ca sĩ không hài lòng khi chỉ cập nhật đến ông bà nội, ba mà quên mất phía ngoại cũng như mẹ ruột, người sinh ra Bửu Long. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh mặc áo lam, đi phóng sanh sau phiên tòa giành nuôi con

Nhật Kim Anh buồn phiền vì cách giám sát của chồng

Vào năm trước, người đẹp và mẹ ruột có về Cần Thơ để dự tiệc sinh nhật bé tại nhà chồng cũ. Tuy nhiên, năm nay chỉ mỗi cô về quê trong 2 ngày để chực chờ được gặp con trai. Không được ở cạnh nhóc tì xuyên suốt 2 ngày mà mọi thứ đều chớp nhoáng. Ngay cả di chuyển Nhật Kim Anh cũng phải đi xe của đối phương để anh dễ dàng kiểm soát.


Năm ngoái bà ngoại được gặp gỡ cháu trai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Năm ngoái bà ngoại được gặp gỡ cháu trai. (Ảnh: FBNV)


Cô tâm sự: "Ba con giám sát chặt chẽ, đi khu vui chơi ba cũng không cho đi xe của mẹ mà phải đi xe của ba để dễ giám sát. Mẹ có chút hơi buồn thật nhưng thôi sinh nhật của cục vàng mà nên được bên cạnh con là vui rồi". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tâm sự: "Ba con giám sát chặt chẽ, đi khu vui chơi ba cũng không cho đi xe của mẹ mà phải đi xe của ba để dễ giám sát. Mẹ có chút hơi buồn thật nhưng thôi sinh nhật của cục vàng mà nên được bên cạnh con là vui rồi". (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai

Nhật Kim Anh đang rất khó khăn trong vấn đề giành quyền nuôi con, cô muốn bé được gần mẹ hơn và để Bửu Long không quên sự hiện diện của phụ huynh nhưng đến cả cô giáo vô tình thế này thì chuyện nữ ca sĩ bức xúc là điều dễ hiểu. Bởi lẽ, người ngoài cần có cái nhìn khách quan hơn, chuyện nuôi dưỡng thế nào chỉ có người bên trong mới hiểu rõ nhất.

Nhật Kim Anh không xuất hiện trong tiệc sinh nhật quý tử

Nếu như năm trước người đẹp dự tiệc thân mật, cùng chụp nhiều khoảnh khắc gia đình dù cả hai đã ly hôn thì năm nay mọi thứ hoàn toàn trái ngược. Mối quan hệ giữa cô và nhà Nội bé đã không còn trọn vẹn hay hòa thuận như trước. Người đẹp chọn cách né tránh, lui về trước giờ đón quan khách để giữ sự thoải mái cho mọi người.

Cô kể: "Mẹ biết 18h30 ngày 20/9 ba con tổ chức sinh nhật cho con tại nhà riêng. Để tránh làm phiền gia đình nội, mẹ đã không ở đến khai tiệc vì mẹ biết cũng chẳng ai thích sự có mặt của mẹ nên mẹ đã về trước để dành thời gian ấy cho bên nội vui vẻ và sum vầy. Con trai đừng buồn mẹ nhé!"