Nhật Kim Anh: "Tôi không đồng ý cho con ngủ chung với bạn gái anh ta"

08:40 04/09/2020

Câu chuyện tranh giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh ngày càng cao trào hơn khi mới đây cô bị hủy kết quả ở phiên tòa sở thẩm, mọi thứ lại trở về con số 0.

Theo đó, khá nhiều chi tiết bất lợi của nữ ca sĩ bị liệt kê như 44 lần xuất nhập cảnh, không thu xếp được thời gian, là người từng nhường quyền nuôi bé ở phiên tòa năm 2018,...

 
Nhật Kim Anh suy sụp tinh thần trước những gì đang diễn ra. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh suy sụp tinh thần trước những gì đang diễn ra. (Ảnh: Vietnamnet)

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai

Chồng cũ có bạn gái mới

Khi cơ quan chức năng tuyên bố rằng sẽ tiếp tục thu thập chứng cứ tại địa phương để xem chồng cũ có hành động cản trở cô thăm con hay không thì Nhật Kim Anh cũng không chia sẻ quá nhiều hay bày tỏ sự bức xúc. Người đẹp cho biết từ trước đến nay mình luôn hạn chế nói về vấn đề này vì sợ rằng bé Tin lớn lên sẽ đọc được.

Tuy nhiên, mới đây nhất nữ diễn viên đã trao đổi với truyền thông khi không chấp nhận được hành động của chồng cũ. Cụ thể, khi chia sẻ với Ngôi sao Nhật Kim Anh bất ngờ kể việc anh đưa con đi chơi với bạn gái mới: "Bản thân Lộc cũng đã có bạn gái hai năm nay. Tôi biết chuyện này vì có lần bé Tin kể với tôi con đi chơi cùng ba và cô gái đó, đêm con ngủ giữa hai người họ. Cách đây vài ngày, Lộc đưa con đi Biên Hòa chơi cùng bạn gái. Tình cờ, một người quen của tôi bắt gặp nên chụp ảnh và gửi cho tôi".

 
Bửu Lộc có bạn gái đã 2 năm nay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bửu Lộc có bạn gái đã 2 năm nay. (Ảnh: FBNV)

Cô khẳng định mình từ sớm đã không còn quyến luyến hay tình cảm gì với đối phương. Tuy nhiên, việc để con ngủ chung giữa cả hai là điều không thể: "Từ lúc bị Lộc đánh suýt sảy thai, tôi đã không còn tình cảm với người đàn ông này. Cho nên giờ anh ta có bạn gái, chắc chắn tôi không thấy ghen tuông. Lộc có bạn gái là chuyện riêng của anh ta, nhưng tôi không đồng ý con tôi ngủ chung với bạn gái anh ta. Tôi đã gửi ảnh cô gái đó cho mẹ chồng cũ, nhờ bà chuyển lời với Lộc như vậy".

 
Nhật Kim Anh liên hệ với bà nội bé Tin nhằm ngăn cản những lần tiếp theo con ngủ với người lạ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh liên hệ với bà nội bé Tin nhằm ngăn cản những lần tiếp theo con ngủ với người lạ. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh bị hủy thắng kiện quyền nuôi con, tòa xét lại từ đầu

Thời gian vụ kiện bị kéo dài

Liên hệ với quản lý của Nhật Kim Anh, anh cho biết những gì nữ ca sĩ tiết lộ là sự thật: "Từ trước đến nay quan điểm của chúng tôi là không chia sẻ quá nhiều vì phần nghĩ cho Tin. Tuy nhiên, thông tin cứ nhỏ giọt đôi khi mọi người không hiểu hết vì sao câu chuyện lại như vậy. Hiện tại vụ kiện tiếp tục phải chờ đợi đến 3 tháng sau, bắt đầu lại từ con số 0. Mọi thứ cứ bị kéo dài như vậy thì đến khi Tin 7 tuổi có quyền được chọn ở với ai, nhưng trẻ con mà, chúng ở với ai lâu ngày sẽ bị quen chứ".

Bên cạnh đó, quản lý chia sẻ không phải giọng ca Lâu đài cát đang bất lợi trong vụ kiện nên mới kể ra như vậy mà có rất nhiều bằng chứng cho cuộc hôn nhân, tranh giành quyền nuôi con này đã được Nhật Kim Anh gửi đến toà. Một số clip, hình ảnh khá nhạy cảm khi cô bị đánh đập nên không thể công khai rõ ràng trên mạng xã hội. 

 
Nữ ca sĩ buồn bã khi ngay ngày sinh nhật mình thì cũng chỉ được ôm con vài tiếng như một người khách. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ buồn bã khi ngay ngày sinh nhật mình thì cũng chỉ được ôm con vài tiếng như một người khách. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh vẫn khổ sở van nài chồng cũ gặp con trai

Nhật Kim Anh thức đêm, suy nghĩ nhiều, bạc trắng cả tóc trước mỗi lần hầu tòa. Dù cô có thành công đến đâu, thu nhập cao cỡ nào nhưng không được ở cạnh con trai thì vẫn là điều nuối tiếc và đau lòng nhất của một người mẹ. Chính lẽ đó mà người đẹp vẫn rất cố gắng làm mọi thứ để giành lại "cục vàng" cho mình.

Chồng cũ không cho con trai đi chơi riêng với mẹ

Nhật Kim Anh khá khổ sở trong mỗi lần muốn gặp nhóc tì dù cô là người hạ sinh ra bé. Cụ thể, rất nhiều tin nhắn và cả cuộc điện thoại liên lạc với anh nhưng không có hồi âm. Thậm chí, đôi lúc Nhật Kim Anh làm liều lái xe về thẳng Cần Thơ nhưng lúc được gặp, lúc thì không. Chuyện nài nỉ facetime để nhìn thấy Tin qua màn hình thì không phải khi nào cũng được thực hiện.

Cô tâm sự rằng hiện tại Bửu Lộc không để con đi riêng với mình, ngoại trừ có anh đi cùng. Hai mẹ con chẳng thể có không gian riêng. Nhật Kim Anh khá bức xúc và không muốn điều này vì cả hai đã ly hôn và chồng cũ có bạn gái mới.