Nhật Kim Anh tức giận vì bị đuổi thẳng cổ khi về thăm con trai

31/05/2020, 20:40 GMT+07:00

Ngày 17/1/2020, phiên tòa sơ thẩm của nữ diễn viên Nhật Kim Anh và chồng cũ là Bửu Lộc đã diễn ra tại Tòa án nhân dân quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Tuy nhiên, cũng như những lần trước phiên tòa tiếp tục bị hoãn, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc ra về khi chưa thế giải quyết vụ kiện. Sau đó, trên trang cá nhân của mình nữ diễn viên nhiều lần chia sẻ cảm xúc nhớ con trai và quyết theo tới cùng để giành được quyền nuôi con.

 
Vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa có hồi kết (Ảnh: Minh họa). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa có hồi kết (Ảnh: Minh họa).

>>>Đã xem: Toà án bất ngờ tạm hoãn việc xét xử về quyền nuôi con của Nhật Kim Anh​

Nhật Kim Anh bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà, không cho thăm con

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh vừa có những chia sẻ vô cùng xúc động về việc cô bị gia đình nhà chồng cũ không cho thăm con nhân dịp 1/6 (Ngày Quốc tế thiếu nhi), thậm chí còn đuổi cô ra khỏi nhà dù trước đó đã nhắn tin và gọi điện thoại xin trước 3 ngày.

 
Nhật Kim Anh cho biết từ Sài Gòn xuống Cần Thơ xin đưa con đi dạo cũng không được (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh cho biết từ Sài Gòn xuống Cần Thơ xin đưa con đi dạo cũng không được (Ảnh: FBNV).

"Con trai yêu của mẹ. Ngày mai là lễ quốc tế thiếu nhi 1/6 nhưng lại rơi vào ngày thứ 2 con trai của mẹ phải đi học. Nên hôm nay mẹ từ Sài Gòn xuống Cần Thơ trước một ngày để được cùng con đi mua sắm những món đồ chơi mà con thích. Nhưng rất tiếc là ba con và ông bà nội không đồng ý cho mẹ dẫn con ra khỏi cửa, thậm chí là đuổi mẹ ra khỏi nhà (có rất nhiều người làm chứng), mặc cho mẹ đã nhắn tin và gọi điện thoại xin trước đó 3 ngày và cũng chỉ xin đưa con đi dạo loanh quanh Cần Thơ thôi cũng không được.

Ba con và ông bà nội khắt khe với mẹ quá, muốn được gặp con chỉ được bước qua cửa, ngồi phòng khách chờ, thăm con 1, 2 tiếng rồi đi như một người khách viếng thăm", Nhật Kim Anh viết.

 
Nhật Kim Anh cho biết muốn được gặp con chỉ được bước qua cửa, ngồi phòng khách chờ như người khách viếng thăm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh cho biết muốn được gặp con chỉ được bước qua cửa, ngồi phòng khách chờ như người khách viếng thăm (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn chưa xem: Rưng rưng với tâm thư mừng sinh nhật con trai của Nhật Kim Anh 

Nhật Kim Anh: "Từ ngày ra tòa ly hôn tất cả mọi thứ đều nằm trong sự tính toán của họ"

Nhật Kim Anh cũng tự đặt ra cho mình câu hỏi: "Đến giờ phút này cô vẫn không hiểu tại sao chồng cũ và ông bà nội lại có thể đối xử với cô như vậy? Nỡ lòng nào cắt đứt tình mẫu tử thiêng liêng của hai mẹ con".

Nữ diễn viên cũng cho biết, từ ngày ra tòa ly hôn tất cả mọi thứ đều nằm trong sự tính toán của gia đình nhà chồng cũ.

 
Nhật Kim Anh cho biết cô đang phải trả một cái giá quá đắt khi ngay từ đầu đưa con cho gia đình chồng cũ chăm sóc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh cho biết cô đang phải trả một cái giá quá đắt khi ngay từ đầu đưa con cho gia đình chồng cũ chăm sóc (Ảnh: FBNV).

Cuối cùng Nhật Kim Anh chia sẻ, cô đã từng sợ con trai sẽ chứng kiến cảnh kiện tụng qua lại, sợ con lớn lên đọc báo và thông tin không hay về ba mẹ, nhưng lần này cô quyết tâm đòi lại công bằng cho hai mẹ con có thể sớm đoàn tụ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Chồng cũ "tố" Nhật Kim Anh bịa chuyện, cố tình gây xáo trộn gia đình 

Dưới phần chia sẻ của Nhật Kim Anh, rất đông anh chị em nghệ sĩ và bạn bè vào động viên và hy vọng nữ diễn viên luôn mạnh mẽ để có thể "chiến đấu" giành lại quyền nuôi con.

Ảnh: Tổng hợp

Nhật Kim Anh không hài lòng khi Tòa án tuyên không đủ điều kiện chăm con

Sau khi có kết quả của Việt kiểm sát, Nhật Kim Anh vô cùng tức giận, bày tỏ sự không hài lòng trước kết luận đưa ra cô không đủ điều kiện chăm sóc con:

"Nghệ sĩ thì không phải con người hay sao? Nghệ sĩ thì họ chăm con không tốt bằng người thường à? Ở đâu có cái luật là nghệ sĩ thì chăm con không tốt vậy? Ngoài kia hàng ngàn nghệ sĩ họ vẫn chăm sóc và nuôi dạy con tốt đó thôi. Không lẻ tôi là ngoại lệ à?", nữ diễn viên chia sẻ.

Được biết, Nhật Kim Anh quyết theo vụ kiện đến cùng để có thể đoàn tụ với con trai trong thời gian sớm nhất.