Động thái từ Nhật Kim Anh, chồng cũ sau phiên tòa giành quyền nuôi con

31/08/2020, 10:50 GMT+07:00

Khoảng vài ngày gần đây, người hâm mộ khá bất ngờ trước thông tin Nhật Kim Anh bị hủy kết quả thắng kiện ở phiên tòa sơ thẩm trong việc giành quyền nuôi con nhỏ. Phần xét xử như trở về vị trí ban đầu.

Theo như thông tin từ cơ quan chức năng thì cô có đến 44 lần xuất nhập cảnh, làm nghệ sĩ nên thời gian di chuyển liên tục, ảnh hưởng đến quá trình chăm con. Trong khi ba đứa trẻ nuôi nấng từ nhỏ và đảm bảo được đủ điều kiện cho Bửu Long.

 
Nữ ca sĩ nghẹn ngào ở phiên tòa. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ nghẹn ngào ở phiên tòa. (Ảnh: Vietnamnet)

>>> Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh thảm thiết van xin chồng cũ cho gặp mặt con trai

Nhật Kim Anh bên mẹ ruột

Sau khi than thở mình bạc cả tóc vì thường xuyên suy nghĩ, từ TP.HCM lái xe về Cần Thơ để hầu tòa thì Nhật Kim Anh không đề cập quá nhiều đến kết quả hay tiến trình của vụ tranh giành này. Tuy nhiên, cô cũng chẳng thể nào vui vẻ trước những gì xảy ra mà cảm thấy buồn lòng khi để mẹ ruột lo lắng thêm vì tình hình của con gái. 

Nữ ca sĩ khoe ảnh với phụ huynh và đi kèm dòng trạng thái: "Vu Lan báo hiếu. Vậy mà mình vẫn chưa thể làm được gì cho mẹ, suốt ngày làm cho mẹ lo lắng. Con cảm thấy....". Việc mẹ cô cũng "đứng ngồi không yên" là điều dễ hiểu vì bà ngoại cũng sốt ruột khi không thể ở gần con cháu.

 
Mẹ là một trong những điểm tựa quan trọng của Nhật Kim Anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ là một trong những điểm tựa quan trọng của Nhật Kim Anh. (Ảnh: FBNV)

 
Có lẽ đã khá lâu bà ngoại không gặp cháu. Gần đây nhất khung ảnh có 3 người cũng là dịp trước Tết 2020. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ đã khá lâu bà ngoại không gặp cháu. Gần đây nhất khung ảnh có 3 người cũng là dịp trước Tết 2020. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Lâu đài cát nhắn nhủ đến mẹ ruột với nhiều lời ẩn ý: "Nếu Mẹ không thương con thì mẹ chẳng phải cực khổ để làm gì phải không mẹ? Và bây giờ khi lớn lên con đã hiểu và yêu mẹ nhiều hơn. Đúng là thanh giả tự thanh, rồi thời gian sẽ trả lời tất cả". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoGiọng ca Lâu đài cát nhắn nhủ đến mẹ ruột với nhiều lời ẩn ý: "Nếu Mẹ không thương con thì mẹ chẳng phải cực khổ để làm gì phải không mẹ? Và bây giờ khi lớn lên con đã hiểu và yêu mẹ nhiều hơn. Đúng là thanh giả tự thanh, rồi thời gian sẽ trả lời tất cả". (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Bị hủy kết quả nuôi con trai, Nhật Kim Anh: "Xin hãy nhìn đứa trẻ"

Chồng cũ phủ nhận lời nữ ca sĩ trách móc

Ngay sau khi phiên tòa ngày 28/8 tại Cần Thơ kết thúc, ông xã cũ của Nhật Kim Anh cũng đã có đôi lời chia sẻ. Tâm sự với Zing, anh cho biết bé Bửu Long hiện vẫn đang ở với mình: "Phiên tòa chưa có kết luận cuối cùng nên hiện tại con vẫn đang ở với tôi. Nhưng cứ kiện tụng như vậy nạn nhân lớn nhất chính là bé. Tôi không muốn con trai lớn lên phải đọc những thông tin không hay về cha mẹ".

 
Hai cha con đi du lịch với nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cha con đi du lịch với nhau. (Ảnh: FBNV)

Đồng thời, Bửu Lộc phủ nhận chuyện cản trở thăm nom như lời vợ nói. Anh khẳng định nếu gia đình không tạo điều kiện thì hai mẹ con làm sao có những bức ảnh chung như mọi người thấy. Ba của đứa bé nói thêm: "Tôi cùng ông bà đã nuôi và dạy con từ mới lọt lòng đến nay, bây giờ cháu đã cứng cáp tại sao lại không phù hợp nữa".

 
Bửu Long như nguồn sống của ông bà nội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bửu Long như nguồn sống của ông bà nội. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhật Kim Anh căng thẳng, than tóc bạc vì liên tục hầu toà với chồng cũ

Được biết, TAND quận Ninh Kiều hiện đang tiếp tục thu thập chứng cứ từ địa phương xem việc có đúng sự thật Bửu Lộc cản trở Nhật Kim Anh thăm nom con trai hay không. Mọi thứ vẫn đang ở hồi căng thẳng và người trong cuộc ai cũng mệt mỏi vì sự tranh giành này. 

Nhật Kim Anh khẳng định sẽ tạo điều kiện cho nhà chồng nếu được nuôi con

Ở phiên tòa ly hôn năm 2018, nữ ca sĩ nhường quyền chăm sóc nhóc tì cho chồng cũ vì đảm bảo thời gian cũng như điều kiện cho bé, không muốn con theo hành trình quay phim nắng mưa của mẹ. Tuy nhiên, cô quyết tranh giành lại quyền nuôi dưỡng vì cho rằng gia đình anh ra sức cản trở, nhiều lần về tận nhà ở Cần Thơ cũng không được thăm bé. Nhắn tin, điện thoại, van xin để gặp con đều bất thành.

Nữ ca sĩ khẳng định thêm: "Nên nếu Kim Anh có được quyền nuôi con chắc chắn sẽ tạo mọi điều kiện để cha con ông bà bên Tin... Kim Anh chứ không phải họ. Họ có thể nhẫn tâm với mình chứ mình thì không thể tước đi quyền tình thâm máu mủ của con mình".