Nhật Kim Anh bị hủy thắng kiện quyền nuôi con, tòa xét lại từ đầu

09:50 29/08/2020

Hai năm qua, Nhật Kim Anh khá thành công khi xuất hiện trong phim truyền hình "ăn khách" - Tiếng sét trong mưa, hệ thống kinh doanh với hơn 50 đại lý lớn, nhà cửa, mua xe tiền tỷ...

Tuy nhiên, đây cũng là quảng thời gian cô hết sức mệt mỏi vì tranh đấu quyền được gặp gỡ và nuôi dưỡng cậu con trai duy nhất sau khi nữ diễn viên và chồng cũ tan vỡ hôn nhân.


Cô phải thường xuyên di chuyển về Cần Thơ để hầu tòa. (Ảnh: Docbao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô phải thường xuyên di chuyển về Cần Thơ để hầu tòa. (Ảnh: Docbao)

>>> Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh thảm thiết van xin chồng cũ cho gặp mặt con trai

Nhật Kim Anh bị hủy kết quả

Trước đây, tại phiên tòa sơ thẩm nữ ca sĩ đã bật khóc khi mình thắng kiện và giành được quyền nuôi bé Bửu Long. Tuy nhiên, điều này chưa thể thực thi vì chồng cũ quyết định làm đơn kháng cáo, mọi việc tiếp tục đưa ra phiên phúc thẩm.

Hôm qua (28/8), cô tiếp tục về Cần Thơ theo lịch xét xử. Tại đây, cơ quan chức năng liệt kê rằng Nhật Kim Anh đã có 44 lần xuất nhập cảnh (riêng năm 2019 có 9 lần), điều này phần nào ảnh hưởng đến việc săn sóc con trai nhỏ năm nay chỉ gần 5 tuổi.


Cô trình bày những mong muốn của mình. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô trình bày những mong muốn của mình. (Ảnh: Vietnamnet)

VKSND nói rõ thêm: "Ngay cả khi thăm con, bà Huê (Nhật Kim Anh) cũng chưa sắp xếp được thời gian phù hợp và đây cũng chính là lý do bà đồng ý giao con chung cho ông Lộc tiếp tục nuôi dưỡng tại phiên tòa phúc thẩm ngày 16/3/2018".

Được biết, nữ ca sĩ trình bày vì chồng bạo hành dẫn đến tan vỡ hôn nhân. Đồng thời, phía đối phương cũng cản trở việc thăm nom. Về phía Bửu Lộc, anh phủ nhận và cho rằng mình tạo điều kiện nhưng cô không đến, thời gian không thống nhất đôi bên. Tòa chấp nhận đơn kháng cáo từ anh, hủy kết quả thắng kiện sơ thẩm trước đó của Nhật Kim Anh và tiếp tục xét xử.

 


Cả hai không có tiếng nói chung. (Ảnh: Zing) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai không có tiếng nói chung. (Ảnh: Zing)

Cơ quan chức năng khẳng định việc thay đổi quyền nuôi dưỡng cần phải phù hợp với điều kiện phát triển và tinh thần của con nhỏ. Bửu Lộc trực tiếp nuôi bé từ trước đến nay nên để tránh ảnh hưởng sinh hoạt thì việc anh tiếp tục nuôi dưỡng là điều phù hợp.


Các nghệ sĩ động viên tinh thần Nhật Kim Anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ động viên tinh thần Nhật Kim Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh vẫn khổ sở van nài chồng cũ gặp con trai

Nhật Kim Anh xuất hiện cùng Titi

Gần đây, giọng ca Lâu đài cát cũng được nhắc nhiều và song hành với Titi (HKT). Cô từng "tố" chồng cũ đã có hạnh phúc mới sao lại khó khăn với mình và chẳng bao lâu sau nghi vấn Nhật Kim Anh hẹn hò với "đàn em" cũng xuất hiện. Trước khi về Cần Thơ hầu tòa, cô và anh chàng ca sĩ cũng cùng nhau đến các cơ sở kinh doanh để làm việc cùng nhân viên.


Cả hai đi đôi với nhau khá nhiều lần giữa nghi vấn hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đi đôi với nhau khá nhiều lần giữa nghi vấn hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai

Nhật Kim Anh làm việc hết mình, nỗ lực không ngừng để khẳng định bản thân có kinh tế để nuôi Bửu Long với điều kiện tốt nhất. Nhưng hành trình giành quyền nuôi con khá khó khăn khi phía chồng cũ không chấp nhân, ông bà nội xem nhóc tì như nguồn sống. Mọi thứ vẫn còn chờ đợi diễn biến của các phiên tòa tiếp theo sau khi có kết quả từ địa phương xem chồng cũ có hành động ngăn cản cô thăm nom hay không. 

Nhật Kim Anh chấp nhận bỏ hết để có được quyền nuôi con

Ngay khi sự việc căng thẳng, nữ ca sĩ nhiều lần thể hiện sự bức xúc trên mạng xã hội. Cô khẳng định chẳng có luật pháp nào nói rằng nghệ sĩ sẽ không đảm bảo nuôi con tốt như người bình thường khác. Đồng thời, Nhật Kim Anh chấp nhận luôn việc từ bỏ công việc nếu như lấy lại được quyền nuôi Bửu Long.

Người đẹp phàn nàn: "Nghệ sĩ thì không phải con người hay sao? Nghệ sĩ thì họ chăm con không tốt bằng người thường à? Ở đâu có cái luật là nghệ sĩ thì chăm con không tốt vậy? Ngoài kia hàng ngàn nghệ sĩ họ vẫn chăm sóc và nuôi dạy con tốt đó thôi. Không lẽ tôi là ngoại lệ à?".