Nhật Kim Anh bị giám sát khi về quê dự sinh nhật con trai

20/09/2020, 20:00 GMT+07:00

Câu chuyện giành quyền nuôi con chung giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc vẫn còn chưa "ngã ngũ", bé Bửu Long tiếp tục ở với ba và gia đình nội ở Cần Thơ. Mọi sự thăm nom của giọng ca Lâu Đài Cát đều phải được phía chồng cũ thông qua, cho phép.

Mới đây, trên trang cá nhân Nhật Kim Anh gửi lời chúc mừng tuổi mới con trai Bửu Long. Trong bài đăng dài, nữ ca sĩ còn tiết lộ tiếp tục bị chồng cũ giám sát khi đi chơi cùng quý tử.

 
Nhật Kim Anh vẫn chưa thể giành được quyền nuôi con chung. Ảnh: FB Nhật Kim Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh vẫn chưa thể giành được quyền nuôi con chung. Ảnh: FB Nhật Kim Anh

>>> Xem thêm: Bị hủy kết quả nuôi con trai, Nhật Kim Anh: "Xin hãy nhìn đứa trẻ"

Nhật Kim Anh bị chồng cũ giám sát dù đưa con đi chơi ngày sinh nhật

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh gây chú ý khi đăng tải bài viết dài nhân dịp sinh nhật con trai đầu lòng. Người đẹp sinh năm 1985 sắp xếp công việc, để trống hai ngày 19-20/9 chỉ để về Cần Thơ gặp quý tử để chúc mừng tuổi mới của con trai.

Vậy nhưng trái ngược sự háo hức của Nhật Kim Anh, gia đình chồng cũ tiếp tục có những động thái giám sát chặt chẽ khi cô xin phép đưa con trai đi chơi gần đó. Cụ thể, Nhật Kim Anh viết: "Mẹ biết 18h30 ngày 20/9 ba con tổ chức sinh nhật cho con tại nhà riêng... để tránh làm phiền gia đình nội, mẹ đã không đến khai tiệc vì mẹ biết cũng chẳng ai thích sự có mặt của mẹ nên mẹ đã về trước để dành thời gian ấy cho bên nội vui vẻ và sum vầy. Con trai đừng buồn mẹ nhé.

 
Bài đăng của Nhật Kim Anh gây chú ý khi chồng cũ tiếp tục giám sát việc thăm con của cô. Ảnh: Chụp màn hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng của Nhật Kim Anh gây chú ý khi chồng cũ tiếp tục giám sát việc thăm con của cô. Ảnh: Chụp màn hình

Cuối cùng thì 2 ngày cũng toại nguyện được gặp được chơi sinh nhật cùng con mặc dù không nhiều thậm chí còn được ba con giám sát, đi khu vui chơi ba cũng không cho đi xe của mẹ mà phải đi xe của ba để ba dễ giám sát. Mẹ có chút hơi buồn thật nhưng thôi sinh nhật của cục vàng mà nên được bên cạnh con là vui rồi. Ai muốn làm gì cứ làm".

 
Nhật Kim Anh về Cần Thơ mừng tuổi mới quý tử. Ảnh: FB Nhật Kim Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh về Cần Thơ mừng tuổi mới quý tử. Ảnh: FB Nhật Kim Anh

Theo lời Nhật Kim Anh, dù cô đã rất hiểu chuyện, tự sắp xếp nơi ăn chốn nghỉ ở khách sạn trong 2 ngày về Cần Thơ, không đến dự khai tiệc vì biết gia đình nội không thích sự có mặt của cô. Vậy nhưng, khi xin phép đưa con trai đi chơi, chồng cũ lại giám sát, bắt đi bằng xe của anh thay vì xe của nữ diễn viên. Dù vậy, Nhật Kim Anh vẫn không bận lòng vì cuối cùng cô đã được gặp con trai và có những giây phút vui vẻ.

 
Nữ diễn viên đã có khoảng thời gian bên con vui vẻ dù ngắn ngủi. Ảnh: FB Nhật Kim Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên đã có khoảng thời gian bên con vui vẻ dù ngắn ngủi. Ảnh: FB Nhật Kim Anh

Bài đăng của nữ diễn viên nhận được nhiều sự chú ý. Phần lớn bày tỏ sự cảm thông cho Nhật Kim Anh khi bị chồng cũ liên tục gây khó dễ trong việc thăm nom quý tử.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhật Kim Anh cảnh cáo chồng cũ gay gắt: "Anh nên hiểu và đừng ép tôi"

Nhật Kim Anh bạc tóc vì bị hủy kết quả trong cuộc chiến giành con trai chung

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ liên tục đấu tố qua lại. Cả hai còn tranh giành quyền nuôi con thời gian dài. Vừa qua, Nhật Kim Anh than thở "bạc tóc" vì con trai khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

 
Vì số lần xuất nhập cảnh nhiều, Nhật Kim Anh bị hủy kết quả giành quyền nuôi con. Ảnh: FB Nhật Kim Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì số lần xuất nhập cảnh nhiều, Nhật Kim Anh bị hủy kết quả giành quyền nuôi con. Ảnh: FB Nhật Kim Anh

Không chỉ không thể giành được quyền nuôi con trai, Nhật Kim Anh còn bị gia đình chồng cũ ngăn cản trong việc gặp bé. Nữ diễn viên nhiều lần bày tỏ sự bức xúc khi Bửu Lộc gây khó dễ, thậm chí yêu cầu facetime với con trai 1 phút cũng bị phũ.

 
Nhật Kim Anh khốn khổ vì bị chồng cũ gây khó dễ trong việc gặp con. Ảnh: FB Nhật Kim Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh khốn khổ vì bị chồng cũ gây khó dễ trong việc gặp con. Ảnh: FB Nhật Kim Anh

>>> Tin liên quan: Nhật Kim Anh thảm thiết van xin chồng cũ cho gặp mặt con trai

Những lời than thở của Nhật Kim Anh khiến nhiều người phải xót xa. Trước đó, nhiều lần nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa bất lực vì nhung nhớ con trai mà không được gặp mặt, facetime cũng khó.

Trước chia sẻ của Nhật Kim Anh, bạn suy nghĩ thế nào, chia sẻ cùng YAN nhé!

Nhật Kim Anh nêu quan điểm: "Là tiểu tam thì không thể chấp nhận được"

Liên quan đến chủ đề người thứ 3, Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ rất đáng chú ý. Nữ diễn viên cho biết cô chưa trải qua nhưng: "Cho dù nằm ở khía cạnh nào cũng phải tìm hiểu người đàn ông đó thế nào để có nên tiếp tục mối quan hệ hay không. Nếu trường hợp người phụ nữ đã biết mình là người thứ 3 cũng nên chấm dứt".

Trước đó, công chúng xôn xao khi Hồ Gia Hùng tố Nhật Kim Anh và TiTi hẹn hò. Nhiều ý kiến còn cho Nhật Kim Anh là người thứ 3. Đáp lại, nữ diễn viên khẳng định cô và TiTi trong sạch, không có chuyện cô chen chân vào mối quan hệ tình cảm giữa TiTi và vợ cũ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY