Nhật Kim Anh bật khóc chia sẻ việc đã lấy lại được 60 cây vàng bị mất

10/01/2020, 18:40 GMT+07:00

Nhật Kim Anh cho biết sau hơn 3 tháng điều tra, kẻ trộm đã bị bắt, hiện 60 cây vàng bị mất đã được trả lại.

Một năm qua, Nhật Kim Anh đạt khá nhiều thành công khi vai diễn Thị Bình trong phim "Tiếng sét trong mưa" nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng bắt đầu tạo dựng thương hiệu kinh doanh riêng cho bản thân mình.

 
Nhật Kim Anh ngày càng quyến rũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh ngày càng quyến rũ.

>>>Bạn đã xem: Nhật Kim Anh - Trương Quỳnh Anh: Một chiếc váy một số phận

Nhật Kim Anh bật khóc chia sẻ đã lấy lại được 60 cây vàng

Mới đây, trong buổi họp báo Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ mới nhất về câu chuyện bị cướp vào nhà trộm mất tiền tỷ, nữ diễn viên cho biết đã bắt được trộm và được trả lại 60 cây vàng.

"Đúng là năm vừa rồi Nhật Kim Anh lao đao vì chuyện kẻ trộm vào nhà lấy mất 5 tỷ, nhưng sau khi trình báo và mất hơn 3 tháng điều tra, kẻ trộm đã bị bắt. Hiện tại 60 cây vàng bị mất của Nhật Kim Anh đã được trả lại".

 
Nữ diễn viên bật khóc khi nhắc đến chuyện cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên bật khóc khi nhắc đến chuyện cũ.

>>>Bạn có quan tâm: Nhật Kim Anh: "Tôi hoàn toàn sụp đổ hình ảnh về mẹ chồng sau ly hôn"

Nhật Kim Anh xác nhận chuyện ly hôn

Thông tin Nhật Kim Anh ly hôn với ông xã thiếu gia khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối và hụt hẫng, chia sẻ về lí do "đường ai nấy đi" nữ diễn viên cho biết vì đã không còn tìm được tiếng nói chung với nhau.

"Việc tôi và chồng cũ ly hôn cũng được gần 2 năm mấy rồi tại sao đến giờ mọi người mới biết thậm chí hồi xưa có một số thông tin nghi vấn tôi và chồng cũ ly hôn nhưng tôi vẫn một mực phủ nhận. Thật ra tôi không muốn giấu hay nói dối điều này, nhưng tất cả là vì con, dù hai đứa  bên trong có xấu xa, thối nát như thế nào đi nữa thì bên ngoài xa hội tôi vẫn muốn con trai mình là người có cha có mẹ", Nhật Kim Anh chia sẻ.

 
Nhật Kim Anh và chồng cũ có khá nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh và chồng cũ có khá nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

>>>Bạn có biết: Nhật Kim Anh bất ngờ tiết lộ từng tỏ tình MC Trấn Thành

Sau những sóng gió và ồn ào không hay, Nhật Kim Anh hy vọng năm 2020 sẽ là năm thành công khi mà cô đang có nhiều dự án hứa hẹn bùng nổ trên màn ảnh rộng cũng như lĩnh vực ca sĩ.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về nữ diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh trên YAN nhé!

Vào tối ngày 8/1, Nhật Kim Anh khiến nhiều người tiếc nuối khi không giành được giải thưởng Mai Vàng 2019 dù vai diễn Thị Bình được đánh giá cao. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại cảm thấy vui vì một năm qua có nhiều may mắn với mình.

"Tôi cảm ơn khán giả đã yêu thương và ủng hộ tôi. Không chỉ với phim Tiếng sét trong mưa, khán giả còn ủng hộ tôi ở nhiều bộ phim khác. Tuy nhiên, điều may mắn nhất của tôi vẫn là được khán giả dành nhiều tình yêu cho mình qua vai diễn Thiện Bình trong Tiếng sét trong mưa.

Năm 2019 vừa qua, tôi gặp nhiều biến cố, vui có buồn có, nhưng tôi vẫn cảm thấy vui vì có nhiều may mắn. Tôi luôn hướng về những thứ tốt đẹp mình có được, hơn là nhìn vào cái không may mình phải chịu. Bởi vậy, tôi vẫn thấy mình được nhiều hơn mất."

Hãy cùng đón chờ những dự án hứa hẹn bùng nổ của Nhật Kim Anh trong năm 2020 nhé!

Ảnh: Tổng hợp