"Phù thủy Yeye" Nhật Hạ mặc concept "nữ thần" đi ra mắt phim "Cậu Chủ Ma Cà Rồng"

23/08/2019, 20:00 GMT+07:00

Cậu Chủ Ma Cà Rồng là phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam khai thác đề tài ma cà rồng - loài quỷ hút máu và bất tử. Phim nói về cuộc tuyển chọn nữ quản gia cho cậu chủ ma cà rồng tại một tòa dinh thự bí ẩn với phần thưởng chiến thắng rất hấp dẫn. 5 cô gái với 5 nghề nghiệp, 5 âm mưu vào đến vòng cuối cùng bắt đầu chiến đấu để đạt được mục đích. Trong lúc đó, cậu chủ ma cà rồng cùng gã tùy tùng cũng có một âm mưu bí mật đằng sau. Sau 8 tháng chuẩn bị, bộ phim đã sẵn sàng ra mắt khán giả.

>>> Xem ngay: Yeye Nhật Hạ "Gia đình phép thuật" với vai chính phim điện ảnh Việt về Ma Cà Rồng đầu tiên

Thảm đỏ Cậu Chủ Ma Cà Rồng khiến khán giả thích thú với phần bố trí ấn tượng bằng những bức tượng ma quỷ cùng đội hình “bảo vệ" cởi trần, vạm vỡ. Được biết, các bức tượng là những đạo cụ được đặt làm riêng cho bộ phim, trong một phân cảnh quan trọng và hoành tráng.

>>> Liên quan: Cậu chủ Ma Cà Rồng: Phim phần 1 chưa kịp ra mắt, đạo diễn đã ủ mưu sản xuất tiếp phần 2

 
Nhật Hạ vẫn giữ được dáng thon nuột nà cùng gương mặt trẻ trung, thanh tú dù đã là "gái một con"
Nhật Hạ vẫn giữ được dáng thon nuột nà cùng gương mặt trẻ trung, thanh tú dù đã là "gái một con"

Nữ chính của bộ phim, Nhật Hạ, xuất hiện trong sự trông đợi của nhiều người. Tuy đã là “gái một con" nhưng Nhật Hạ vẫn giữ được dáng thon nuột nà cùng gương mặt trẻ trung, thanh tú. Sau hơn một thập kỉ kể từ Mùi Ngò Gai, Gia Đình Phép Thuật, Nhật Hạ vẫn là một cái tên được khán giả tò mò sau khi thoát khỏi danh hiệu “ngôi sao nhí".

Bên cạnh các diễn viên, đạo diễn Trần Nhân Kiên và ekip, thảm đỏ Cậu Chủ Ma Cà Rồng còn đón chào sự xuất hiện của ca sĩ Đinh Hương, JSOL, Cara, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Diệp Linh Châu, nhạc sĩ Hamlet Trương.

>>> Xem thêm: Cậu chủ Ma Cà Rồng: càng cận ngày chiếu, ekip càng lật giở nhiều bí ẩn làm khán giả nôn nao

 
Hứa Kim Tuyền
Hứa Kim Tuyền

 
Cara
Cara

 
Jsol
Jsol

Cậu Chủ Ma Cà Rồng là phim về loài quỷ hút máu bí ẩn đầu tiên tại Việt Nam. Dàn diễn viên đều là những gương mặt trẻ, toàn những gương mặt chưa quen với khán giả màn ảnh rộng. Nếu cảm thấy hứng thú với dự án này thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua profile thú vị của những dàn diễn viên đẹp như mộng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!