Lâm Khánh Chi hoang mang khi nghe "hậu duệ" Hương Giang kể chuyện yêu đồng tính nữ

09/04/2019, 09:10 GMT+07:00

Trước mối tình đồng tính trái ngang của đàn em, MC Lâm Khánh Chi hoang mang và thốt lên "em xu quá nha".

Đỗ Nhật Hà cho biết cô từng yêu một bạn nữ, sau này bạn nữ đó lớn lên lại chuyển giới thành nam, khiến Lâm Khánh Chi được dịp hoang mang.

Đỗ Nhật Hà hiện đang là cái tên đang nhận rất nhiều người quan tâm từ sau khi dành ngôi vị quán quân của cuộc thi Chinh phục Hoàn Mỹ 2018. Mang trong mình niềm hy vọng tiếp tục kê nhiệm vinh quang của đàn chị Hương Giang, Nhật Hà đến với Miss International Queen 2019 và đẫ để lại nhiều ấn tượng sâu đậm.

Dù không dành ngôi vị cao trong cuộc thi quốc tế thế nhưng về nước, Nhật Hà vẫn luôn ấp ủ một dự án mang lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng LGBT và trên bước đường thực hiện nó, cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Với danh dự là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng, Nhật Hà đến với chương trình Come Out.

Lâm Khánh Chi hoang mang khi nghe

Nhắc về chuyện tình cảm, năm học lớp 7, Đỗ Nhật Hà cho biết có yêu thích một bạn nữ, sau này bạn nữ đó lớn lên lại chuyển giới thành nam, Nhật Hà lại chuyển giới thành nữ khiến Lâm Khánh Chi được dịp hoang mang.

Lâm Khánh Chi hoang mang khi nghe

Sau khi hoàn thiện chuyển giới, mối tình thứ hai đến với Nhật Hà, đó là chàng trai hơn cô 1 tuổi và học ở một trường đại học khác. Ban đầu, Nhật Hà giấu kín quá khứ của mình. Một lần nọ, dù mới té xe bị thương, đối phương vẫn đến thăm Nhật Hà khiến cô giận dỗi vì anh không biết lo lắng cho bản thân. Chàng trai thật thà trả lời rằng anh sợ Nhật Hà giận, khiến người đẹp cảm nhận được tình cảm chân thành của anh. Cô đã suy nghĩ kỹ lưỡng, thấy mình không công bằng nếu che giấu chuyện chuyển giới.

Lâm Khánh Chi hoang mang khi nghe

Lâm Khánh Chi hoang mang khi nghe

Sau đó, Hoa hậu quyết định thú nhận tất cả và đề nghị chia tay. Chàng trai ban đầu khá sốc, sau đó đồng ý dừng mối quan hệ với Nhật Hà. Bạn trai cũ thỉnh thoảng chủ động nhắn tin, hỏi thăm Nhật Hà.

Trước mối tình đứt gánh của đàn em, MC Lâm Khánh Chi bình luận, có thể chàng trai kia chưa có tình cảm sâu đậm với Nhật Hà nên không thể vượt qua sự thật.

Lâm Khánh Chi hoang mang khi nghe

Sau chuyện tình cảm, trong tương lai, Nhật Hà cũng muốn thử sức mình trong lĩnh vực MC và tiếp tục thực hiện dự án mình đã đề ra trong cuộc thi Chinh Phục Hoàn Mỹ đó là “Dự án kêu gọi thúc đẩy quyền chuyển giới tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Nhật Hà nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Lâm Khánh Chi và cũng như lời hứa góp sức đẩy dự án của Quán quân Chinh Phục Hoàn Mỹ 2018 đi đến thành công.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!