Có ai "lầy lội" như bạn gái Văn Toàn: Ăn luôn hộp socola nhặt được... bên vỉa hè

01/01/2019, 13:15 GMT+07:00

Nhung Bum - bạn gái của tiền đạo Văn Toàn vừa mới chia sẻ hình ảnh nhặt được hộp socola và quyết định... ăn luôn cho "nóng" khiến fan cười bò!

Những hành động đáng yêu, thậm chí có chút lầy lội của cô bạn Nhung Bum khiến nhiều người không khỏi nhịn cười.

Dù không công khai trên mạng xã hội nhưng người hâm mộ luôn biết đến Trang Nhung (Nhung Bum) và tiền đạo Văn Toàn bên nhau đã 3 năm, cả 2 khiến rất nhiều người ngưỡng mộ bởi tình cảm họ dành cho nhau.

Có ai

Được cho là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm với Văn Toàn khi chẳng bao giờ chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Thay vào đó, cô nàng lại khiến fan “điêu đứng” bởi sự dễ thương và tính hài hước pha lẫn một chút lầy lội. Mới đây, Nhung Bum lại khiến fan cười “không nhặt được mồm” khi chia sẻ một câu chuyện liên quan đến hộp kẹo.

Theo đó, mấy ngày trước trong lúc đi dạo phố, cô nàng tình cờ nhìn thấy một hộp kẹo socola hình trứng nằm lăn lóc bên vỉa hè. Cũng là thành viên thuộc hội "ăn cả thế giới", Nhung Bum không thể để hộp kẹo nằm chơ vơ thế được, cô nàng nhanh chóng nhặt lên rồi lại tiện tay bóc ra sau đó phát hiện: Ơ! Hộp kẹo vẫn còn nguyên!

Có ai

Cô nàng liền chụp ảnh lại và hỏi ý kiến bạn bè rằng có nên ăn hay không trên Instagram cá nhân của mình. Tưởng chừng cô nàng chỉ đùa vui và mọi chuyện dừng lại ở đó. Nhưng không, câu chuyện hộp kẹo đã được cập nhật thêm tình tiết mới!

Cụ thể, Nhung Bum đã thừa nhận rằng chỉ hỏi cho có thôi,1 phút sau khi chia sẻ, cả hộp kẹo đã nằm trong bụng cô nàng dù người bạn đi cùng đã khuyên ngăn đủ điều. Thế là những lời van xin của cô bạn như: "mày bị điên à", "tao lạy mày",... cũng bằng thừa, Nhung ăn, Nhung cứ ăn thôi!

Có ai

Hơn nữa, cô nàng cũng tiết lộ kết quả cuộc bình chọn ăn hay không ăn hôm trước. Có tới hơn 1.600 người đồng tình với việc cứ bất chấp mà ăn như Nhung.

Chúng ta cũng có thể tạm thời kết luận rằng việc bạn gái Văn Toàn thừa nhận mình "sống để ăn" là rất đáng tin! Và đôi khi không có gì quan trọng hơn chuyện ăn uống đối với con gái!

Cùng đón xem những itn tức mới nhất liên tục được cập nhật tại YAN!