Nhặt của rơi

NHẶT CỦA RƠI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Anh Tây vui mừng vì sáng vừa rơi ví, chiều đã được người nhặt trả lại

Anh Tây vui mừng vì sáng vừa rơi ví, chiều đã được người nhặt trả lại

Sống Đẹp

Tưởng như không thể tìm được vật đã mất nhưng nào ngờ, anh Tây vừa làm rơi ví buổi sáng, chiều đã được người nhặt trả lại.

Nhặt được ví, anh thợ xây đem trả lại người mất không nhận tiền hậu tạ

Sống Đẹp

Sau một hồi chuyện trò, người đàn ông cho biết mình làm nghề thợ xây, và nhặt được chiếc ví khi đi qua gốc cây trong bãi xe.

Góc người tốt: Nhặt được ví quyết đứng chờ để trả cho người mất

Xã hội

Giữa tiết trời mưa phùn, gió lạnh của Hà Nội, chàng shipper sinh năm 2000 vẫn quyết đứng bên lề đường 1 tiếng đồng hồ để chờ người đánh rơi quay lại tìm ví.

Góc người tốt việc tốt: Nữ nhân viên vệ sinh trả lại gần 1 tỷ cho hành khách bỏ quên trên máy bay

Sống Đẹp

Đại diện hãng hàng không Singapore Airlines sau sự việc cũng đã lên tiếng cảm ơn, khen ngợi hành động đẹp và biểu dương sự trung thực của chị Phùng Thị Ngọc.

Cô gái nhặt được IPhone 7, nhắn tin xin chủ máy pass ICloud để đỡ tốn tiền bẻ khóa

Cộng đồng mạng

Nhặt được của rơi đáng lẽ nên trả lại nhưng cô gái này không làm vậy mà còn "mặt dày" xin pass ICloud xài luôn, đỡ tốn tiền đi bẻ khóa.

Phát hiện hơn 900 triệu giấu trong lò than, người ve chai già đã làm một việc khiến ai cũng nể phục

Xã hội

Ông Lee nói rằng số tiền "từ trên trời rơi xuống" này không phải của ông, nên ông không thể nào giữ số tiền này làm của riêng.

Cậu học sinh lớp 3 hồi hộp khi nhặt được 44 triệu nhưng vẫn quyết trả lại cho người mất

Xã hội

Nguyễn Nhật Nam (học sinh lớp 3A) được tuyên dương vì có hành động nhặt được 44 triệu đồng không tham mà trả lại cho người đã bị mất.

Du khách Hàn Quốc xúc động khi nhận lại ví từ chàng trai Việt

Xã hội

Nếu như ai cũng có hành động đẹp như chàng trai trẻ này, chắc chắn rằng nền du lịch Việt Nam sẽ ngày càng đẹp hơn trong mắt du khách nước ngoài.

Nhật Bản - "thiên đường của người mất đồ", có vứt ra đường cũng chẳng ai thèm xơ múi!

Khám phá

Mỗi năm, cảnh sát Nhật Bản đều chật vật quản lí cả tỉ món đồ thất lạc mà người dân nước này bỏ quên trên đường chỉ bởi chờ mãi chẳng có ai tới nhận.

Bỏ quên ví chứa 20 triệu đồng, người đàn ông nhận cái kết bất ngờ từ CSGT

Sống Đẹp

Trong lúc tuyệt vọng, bác Sinh nhận được điện thoại của Đại uý Lương Anh Hiếu - cán bộ cơ sở đăng ký xe số 5 nói là đang giữ 1 chiếc ví có đặc điểm như của bác.

Xem thêm