Nhật Bản

NHẬT BẢN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: TikToker nhật xét người Việt 'hái' quả tại Nhật Bản là tham và ngu dốt

TikToker nhật xét người Việt "hái" quả tại Nhật Bản là tham và ngu dốt

Cộng đồng mạng

Có thể thấy anh chàng khá bức xúc vì nhiều bạn trẻ nước ta sinh sống tại Nhật tự tiện hái cây của người khác, lại còn khoe "chiến tích" khi đăng clip lên mạng.

Hải Phòng: 127/152 mẫu F1 liên quan ca nghi nhiễm có kết quả âm tính

Xã hội

Hiện những người thuộc diện F1 của ca nghi nhiễm người Nhật từng trú tại Hải Phòng vẫn đang được thực hiện cách ly.

Nhật Bản: Thực tập sinh người Việt không rõ tung tích sau bão Haishen

Xã hội

Hiện các công tác tìm kiếm 2 thực tập sinh người Việt không rõ tung tích sau bão Haishen đang được triển khai nhanh chóng.

Nhạc công vẫn có thể thổi kèn với loại khẩu trang đặc biệt mùa dịch

Cộng đồng mạng

Một công ty tại Nhật Bản sẽ chính thức bán 1 loại khẩu trang đặc biệt được dành riêng cho các nhạc công biểu diễn dụng cụ hơi để họ bảo vệ sức khỏe khi làm việc

Tokyo, Nhật Bản tiếp tục gia tăng ca nhiễm mới lên hơn 200 trường hợp

Xã hội

Tính đến chiều ngày 9/7, chính quyền Tokyo ghi nhận thêm 224 ca nhiễm mới xuất hiện ở thủ đô của Nhật Bản và lo ngại làn sóng thứ hai có thể bùng phát.

Nhật Bản nâng cấp độ cảnh báo mưa lớn lên mức thảm họa

Xã hội

Nhật Bản đang đối mặt với những cơn mưa lớn, gây ra thiệt hại nặng nề ở phía Tây và Đông đất nước. Theo số liệu báo cáo thì có hơn 50 người thiệt mạng vì lũ.

Người Nhật vừa chống chọi với lũ vừa nơm nớp sợ lây lan dịch Covid-19

Xã hội

Ở khu vực miền Tây Nhật Bản, lực lượng cứu hộ phải chạy đua với thời gian để cứu người bị mắc kẹt do lũ, mọi người nơm nớp lo sợ dịch Covid-19 lây lan.

Nhiều hộ dân ở Nhật lặn qua cửa sổ rồi thoát ra ngoài vì lũ dâng cao

Xã hội

Nước lũ liên tục dâng cao đến tầng 2 khiến 1 cặp vợ chồng lớn tuổi tại Nhật Bản phải lặn xuống 2 mét, rồi bơi ra ngoài mới có thể thoát thân.

Khung cảnh tan hoang tại Kumamoto, Nhật Bản sau 1 ngày mưa lũ

Xã hội

Sau cơn mưa lớn diễn ra vào đầu ngày 4/7, Kumamoto, Nhật Bản trở nên tan hoang, nhiều ngôi nhà bị lũ nhấn chìm, xe hơi hư hỏng nặng, bùn đất khắp mọi nơi...

Tokyo, Nhật Bản tăng thêm 131 ca nhiễm mới liên tiếp trong 3 ngày

Xã hội

Nhật Bản vừa phải đối mặt với tình trạng bùng phát dịch Covid-19, vừa khẩn trương sơ tán người dân do ảnh hưởng của lũ lụt, lở đất ở miền Tây nước này.

Xem thêm