Nhật Bản

Loạt bài viết về Nhật Bản - YAN News - Play Your News

Dàn sao Việt đổ xô check-in mùa thu Nhật Bản

Là do mùa thu Nhật đẹp quá hay còn có lý do gì khác mà cả Khả Ngân, Chi Pu, Phương Ly, Minh Hằng thay phiên nhau check-in tại đây?

HOT: Nhật Bản nhập khẩu virus Ebola và 4 mầm bệnh sốt xuất huyết

Nghe tưởng đùa nhưng chắc chắn là sự thật khi Viện Truyền nhiễm Quốc gia Nhật Bản tiếp nhận những mầm bệnh thuộc mức an toàn sinh học cấp 4 là virus Ebola.

TP Vinh khiến CĐM phát sốt khi ngập nhưng vẫn sạch không 1 cọng rác

Những cơn mưa lớn ngày hôm qua đã khiến thành phố Vinh ngập trong biển nước, nhưng điều đáng chú ý đó là đường phố sạch không có 1 cọng rác.

Cậu bé 3 tuổi lai Việt Nhật bỗng trở thành hiện tượng mạng

Xuất hiện trong các video cùng mẹ với biểu cảm siêu đáng yêu, cậu bé Sa - con trai vlogger Quỳnh Trần JP nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng xã hội.

Người vô gia cư tại Nhật không được tránh bão, tổng thống phải xin lỗi

Một trung tâm tránh bão tại Taito đã từ chối tiếp nhận 2 người đàn ông vô gia cư vào tránh bão khiến cư dân mạng nước Nhật vô cùng bức xúc.

Sau bão Hagibis phát hiện 2667 túi có chất phóng xạ bị trôi ra sông

Cơn siêu bão Hagibis còn đang để lại biết bao hậu quả nghiêm trọng cho người Nhật, mọi thứ chưa kịp khắc phục mà tiếp tục mối lo nữa xuất hiện.

Nhật Bản sau cơn bão: Thương vong lên 7 người chết 24 người mất tích

Cơn bão Hagibis đi qua để lại quá nhiều mất mát cho người dân xứ hoa anh đào khi thương vong tiếp tục tăng thêm 3 người chết, 17 người mất tích.

Hình ảnh tan hoang của Nhật Bản khi bão Hagibis đổ bộ

Hình ảnh tan hoang tại Nhật Bản khi bão Hagibis đổ bộ khiến ai nấy đều lo sợ trước sự tàn phá khủng khiếp của cơn bão.

Sức tàn phá khủng khiếp của siêu bão mạnh nhất thế kỷ Hagibis

Siêu bão châu Á - Hagibis sáng nay đã đổ bộ vào Nhật Bản. Đây là cơn bão được đánh giá là mạnh nhất thế kỷ khiến mọi người lo sợ rằng 1 thảm kịch nữa sẽ xảy ra.

Nhật Bản: Thiên nhiên nổi giận, người dân đang vô cùng khốn khổ

Cơn bão khủng khiếp có tên Hagibis dự kiến sẽ quét qua 2 thành phố lớn của Nhật Bản khiến cho bầu trời chuyển màu tím để dự báo cho người dân ở Tokyo và Osaka.

Xem thêm