Trẻ 2 giờ trước

Quả đúng là không hổ danh ngôi sao mới của dòng phim người lớn Nhật Bản, cả mặt lẫn dáng đều đẹp, “đốt mắt” người đối diện.

Đời 17/05/2019

Với các thiết bị cộng nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, người dân Thủ đô có quyền hi vọng về sự trong lành của sông Tô Lịch.

Trẻ 04/04/2019

Nhật Bản - đất nước được mệnh danh là nơi có nền kinh tế phát triển "thần kỳ" vì thế nơi đây xuất hiện rất nhiều nghề nghiệp "lạ kỳ"

Trẻ 25/03/2019

Không biết từ lúc nào mà loài gấu trúc hiền lành với vẻ ngoài đáng yêu được Trung Quốc và trở thành “quốc bảo” , từng bước trở thành “đại sứ ngoại giao"?

Đỉnh 24/03/2019

Nhắc đến Nhật Bản, ai cũng nghĩ ngay tới một nền văn hóa đẹp với hoa đào, truyện tranh hoặc nền ẩm thực đặc sắc. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả.

Trẻ 02/03/2019

Không hợp khẩu vị với món ăn bản địa, nam thanh niên Việt đánh bạo vào công viên tại Nhật Bản bắt vịt về nấu cháo và nhận cái kết không thể đắng hơn.

Đời 01/03/2019

Mệt mỏi, chán ngán, kiệt quệ thậm chí là tử vong đó là những mặt trái kinh hoành của các nữ diễn viên phim 18+ Nhật Bản.

Đời 28/02/2019

Câu chuyện về chú chó trung thành 10 năm đứng đợi chủ ở nhà ga được mọi thế hệ người Nhật Bản lưu truyền.

Đỉnh 25/02/2019

Sự sáng tạo không ngừng nghỉ của người Nhật từ lâu đã vang danh khắp thế giới, khiến ai ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Xã hội 25/02/2019

Số du học sinh, tu nghiệp sinh VN tử vong đang gia tăng nhanh chóng ở Nhật. Đây cũng là dấu hiệu cảnh báo về điều kiện làm việc khắc nghiệt tại đây.

Lý do được những người phụ nữ này đưa ra là bởi anh ấy có sức hấp dẫn không thể chối từ và làm họ thỏa mãn.

Khám phá 23/02/2019

Chẳng nơi nào lại mang robot ra để quyết định việc mình có hẹn hò với người đối diện hay không như Nhật Bản cả. Quả là đất nước kỳ lạ.

Cô nàng khá hồn nhiên khi kể chuyện của nhà mình trên truyền hình và mong nhận được tư vấn từ khán giả.

Sở thích của chúng là chui lên chui xuống ló thụt ở mấy cái lỗ cống giống như trò chơi đập chuột huyền thoại.

Loading...

Trải qua cả chục lần phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của chàng trai trở nên cứng đờ, mất biểu cảm và trông hệt như ma nơ canh.

Bài viết 16/02/2019

Nữ blogger tự hỏi: "Liệu phụ nữ có thể tự đi 1 mình đến Nhật được không?" sau những lần cô may mắn xin được VISA vì có người đi cùng còn bạn cô thì không.

Tưởng chừng đây là những phát minh hết sức kỳ cục nhưng nó lại vô cùng hữu ích, giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn nhiều.

Sao Đông 06/02/2019

Hành động giao bán nước đã tắm cho người hâm mộ của các nữ thần tượng Nhật Bản trong nhóm nhạc THE BANANA MONKEYS khiến nhiều người vô cùng khó hiểu.

Khám phá 29/01/2019

Nhật Bản quả là quốc gia sống độc lập và phát triển theo các quy tắc, chuẩn mực riêng, không hề bị trộn lẫn trước sự thán phục của thế giới.

Loading...