Nhật Bản cho ra mắt mẫu áo ngực thông minh, chỉ mở khóa khi gặp crush

03/01/2021, 11:30 GMT+07:00

Chiếc áo ngực thông minh này là thiết kế đến từ một trong các công ty nội y nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản. Sự ra đời của chiếc áo ngực "chỉ mở được khi gặp crush" đã khiến cho nhiều người không khỏi tò mò.

 
Bài đăng trên New Atlas. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng trên New Atlas. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Hãng giày nổi tiếng tung mẫu giày "Bẩn" có giá hơn 2 triệu đồng

Chiếc áo chỉ khi gặp crush mới có thể mở khóa

Theo trang New Atlas, một công ty nội y Nhật Bản đã cho ra mắt sản phẩm là chiếc áo ngực công nghệ cao để kỉ niệm 10 năm thành lập. Chiếc áo được tích hợp với công nghệ, kết nối với một phần mềm trên điện thoại hoặc một số thiết bị thông minh qua bluetooth.

 
Hình ảnh thực tế của sản phẩm. (Ảnh: New Atlas)
Hình ảnh thực tế của sản phẩm. (Ảnh: New Atlas)

Cơ chế hoạt động của chiếc áo là sử dụng cảm biến để đo nhịp tim của người mặc và gửi dữ liệu nhịp tim họ về điện thoại. Chỉ đến khi nhịp tim này tăng mạnh, đạt tới mức lý tưởng và kèm thêm điều kiện là chủ nhân chiếc áo nhấn lệnh đồng ý, chiếc áo thông minh này mới có thể được mở khóa. Nếu không đáp ứng đủ các điều kiện trên, chắc chắn chiếc áo này sẽ không mở ra. Cũng vì thế, đây được cho là chiếc áo chỉ mở ra khi gặp "tình yêu đích thực".

 
Phần cảm biến sẽ được kết nối với điện thoại qua phần mềm. (Ảnh: New Atlas)
Phần cảm biến sẽ được kết nối với điện thoại qua phần mềm. (Ảnh: New Atlas)

>> Xem thêm: Những bộ quần áo "sai quá sai"

Cộng đồng mạng: "Liệu có nên mua một cái để biết ai là định mệnh đời mình?"

Khi thông tin về sản phẩm này được công bố rộng rãi, nó đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra tò mò về sản phẩm mới lạ này và đưa ra hàng loạt bình luận để bàn luận về nó. Một số cảm thấy đây là một ý kiến khá hay ho và thú vị, một số khác tỏ thái độ e dè vì cho rằng không chỉ khi gặp "tình yêu đích thực" mà khi chơi thể thao, lo sợ thì nhịp tim cũng tăng cao. Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng đây là sản phẩm không thực tế và khá... tào lao.

- "Nhưng trong trường hợp chơi thể thao thì sao? Khi ấy tim cũng đập nhanh và mạnh mà."

- "Có nên mua một cái để xem đâu là tình yêu đích thực không?"

- "Nghe khá là thú vị đấy."

- "Đúng là Nhật Bản luôn nghĩ ra những sản phẩm không ai ngờ tới."

- "Nên thêm cái ghi chú không dùng cho các khách gặp ai cũng thấy thích."

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Những sản phẩm làm đẹp lạ lùng đến khó tin

Trên thực tế, sản phẩm này đã được ra mắt từ năm 2014 nhưng đến nay, nó lại đang được cư dân mạng nhắc tới rất nhiều. Bạn cảm thấy sao về sản phẩm "chỉ tình yêu đích thực mới mở được" này?

LOẠT SẢN PHẨM SIÊU HOT CỦA THÁM TỬ CONAN NGOÀI ĐỜI THỰC

Nhật Bản là một đất nước luôn khiến người ta đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Không chỉ có chiếc áo ngực thông minh nói trên, thậm chí, họ đã liên tục biến những sản phẩm tưởng tượng trong truyện tranh trở thành vật dụng ngoài đời.

Tạp chí Shounen Sunday của Nhật Bản đã từng công bố vềđôi giày tăng sức mạnh, thứ công cụ đắc lực của Conan trong bộ truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan đình đám khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Ngay sau đó, sản phẩm này đã được bán rộng rãi trên các trang mua bán trực tuyến.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!