Cố nướng thật nhanh để gắp cho được nhiều, cuối cùng 6 “thánh ăn” đốt trụi cả quán nhà người ta

07:00 30/11/2017

Tối ngày 27/11, tại tỉnh Nagoya (Nhật Bản) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn hy hữu khi một nhóm 6 thanh niên thiêu trụi cả nhà hàng buffet lớn.

Theo thông tin từ nhiều trang báo Nhật Bản, lúc 21 giờ 30 phút ngày 27/11, một vụ hỏa hoạn hy hữu đã xảy ra tại cửa hàng buffet Yakisame, tỉnh Nagoya (Nhật Bản). Vì lo hết thời gian, bàn ăn 6 người này đã quyết định trút một lượng lớn các loại lòng vào vỉ nướng. Tuy nhiên điều này vô tình lại thiêu rụi cả quán.


Truyền hình Nhật Bản thông tin về vụ hỏa hoạn hy hữu tại nhà hàng buffet

Được biết các quán ăn ở Nhật Bản thường giới hạn thời gian phục vụ đối với mỗi món, nên những vị khách này đã cố "tăng tốc" để đạt “năng suất”. Kết quả là ngọn lửa bùng lên, bén vào ống hút khói trên cao rồi lan khắp nhà hàng.

Tại thời điểm đám cháy xảy ra, có khá đông thực khách đang dùng bữa, nhưng rất may, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt do đó, không có ai bị thương trong sự cố hy hữu này.


Khung cảnh hiện trường vụ cháy trên truyền hình Nhật Bản
Khung cảnh hiện trường vụ cháy trên truyền hình Nhật Bản

Giữa lúc 6 vị khách "đen đủi" chưa rõ sẽ bị xử lý ra sao, thông tin về vụ việc đã lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng mạng nước này. Hầu hết mọi người đều cảm thấy khá hài hước, có ai ngờ chỉ vài miếng lòng béo bở lại có thể phá hủy cả một nhà hàng.

Trước đó, vụ hỏa hoạn hy hữu cũng đã xảy ra khi một chú chuột nhỏ bé lại có khả năng thiêu rụi cả một chiếc ô tô cùng toàn bộ tài sản trong nhà. Theo đó, anh Nguyễn Ngọc Đ. (thị trấn Đầm Hà, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh) bắt được con chuột trong nhà. Do bực tức anh Đ. đã tẩm xăng định thiêu sống con chuột. Không ngờ khi con chuột bị bỏng liền chạy vào gầm chiếc ô tô 4 chỗ đỗ trong nhà khiến chiếc ô tô bốc cháy.

Lửa từ ô tô cháy lan sang các đống gỗ chất trong nhà khiến toàn bộ ngôi nhà bốc cháy. Vụ việc tuy không có thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản nhà anh Đ. đã bị "bà hỏa" thiêu sạch.

Tổng hợp

Ảnh và clip: Internet