Nhập ngũ thì đã sao, Big Bang vẫn cứ lập kỷ lục khủng chưa nhóm nhạc nào có thể làm được

18/03/2018, 09:20 GMT+07:00

Không chỉ gây sốt tại Hàn Quốc, Flower Road cũng liên tiếp xác lập những kỷ lục khủng ở nước ngoài.

Thông thường, những ca khúc mà idol dành tặng người hâm mộ sẽ không được quảng bá rộng rãi. Vì thế mà sức hút của những bài hát này sẽ nhanh chóng “hạ nhiệt” trên các bảng xếp hạng. Nhưng Big Bang là trường hợp đặc biệt, nhóm đã xác lập nhiều kỷ lục khủng với ca khúc Flower Roadmón quà chia tay mà các thành viên gửi tặng đến fan trước khi lên đường nhập ngũ.


Flower Road lại tiếp tục giúp Big Bang khẳng định vị thế,
Flower Road lại tiếp tục giúp Big Bang khẳng định vị thế,

Ngay khi ra mắt tại Hàn, Flower Road đã nhanh chóng chạm nóc nhiều bảng xếp hạng. Ngay trong ngày, bài hát đã nhận được chứng nhận “All Kill” – điều mà rất nhiều thần tượng mong mỏi nhưng không thể đạt được dù có quảng bá rầm rộ thế nào đi chăng nữa. Đã qua mấy ngày nhưng thứ hạng nhạc số của “Con đường hoa” vẫn rất khả quan với số lần “All Kill” đáng ngưỡng mộ.


Chứng nhận All Kill dành cho Flower Road.
Chứng nhận All Kill dành cho Flower Road.

Không dừng lại ở quê nhà, Flower Road tiếp tục giúp Big Bang thống lĩnh thị trường âm nhạc Trung Quốc. Tính đến ngày 17/3, bài hát đã chạm ngưỡng 1.008.607 bản được bán ra sau 3 ngày 14 tiếng phát hành trên trang nhạc trực tuyến lớn hàng đầu Trung Quốc – QQ Music. Với thành tích này, Big Bang chính thức trở thành nhóm nhạc cán mốc một triệu bản cho 1 bài hát nhanh nhất trong lịch sử.


Và nhanh chóng chạm mốc 1 triệu bản tại Trung Quốc.
Và nhanh chóng chạm mốc 1 triệu bản tại Trung Quốc.

Dù thành tích này có khó tin đến cỡ nào nhưng đối với Big Bang chỉ là chuyện dễ dàng như ăn kẹo. Trước đó, nhóm cũng đã có hai album D E thuộc serie MADE MADE The Full Album vượt mốc triệu bản. Riêng trưởng nhóm G-Dragon dù solo với Kwon Ji Yong cũng đạt được thành tích này.

Vậy mới nói, đẳng cấp của Big Bang là điều không còn gì bàn cãi. Nhưng ngay cả trong lúc các thành viên đang nhập ngũ thế này thành tích vẫn khủng như thế này thì quả nhiên một lần nữa phải thán phục trước 5 chàng trai. V.I.P chắc hẳn đang rất tự hào, đúng chứ?

Ảnh: Tổng hợp