nhập học

NHẬP HỌC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Con chật vật tìm trọ: Phụ huynh sốt ruột bỏ tiền tỷ mua nhà cho con

Con chật vật tìm trọ: Phụ huynh sốt ruột bỏ tiền tỷ mua nhà cho con

Học đường

Sau nhiều ngày chật vật tìm mãi không được phòng trọ ưng ý cho con, nhiều phụ huynh đã tính tới phương án mua chung cư, mua nhà mặt đất để con yên tâm học tập.

Mẹ cùng con đi học, quyết tâm thực hiện đam mê đời mình

Xã hội

Vì muốn hoàn thành ước mơ học thêm về y mà người mẹ sẵn sàng vào cùng trường với con để học đại học. Cô mong muốn thời gian tới sẽ tốt nghiệp cùng với con.

Tân sinh viên hào hứng nhập học với giấy báo là "bản đồ kho báu"

Học đường

Với tân sinh viên, giấy báo trúng tuyển là tờ giấy khen cho kết quả mà mình đã cố gắng suốt 12 năm, cũng là bước đầu tiên để các bạn bước vào đời sống sinh viên

Bố chở con cùng xe đạp cũ lên thành phố nhập học

Cộng đồng mạng

Ngày đi nhập học, bố cùng con ngoài sách vở còn mang luôn cả chiếc xe đạp cũ kỹ. Đây là phương tiện để trong thời gian tới con có thể di chuyển thuận tiện hơn.

1001 tình huống hài hước của tân sinh viên những ngày đầu đi nhập học

Học đường

Cắm cơm quên bật nút, mang cả thế giới đi nhập học, có cả bộ sưu tập vé xe buýt,... là những tình huống mà chắc chắn bạn tân sinh viên nào cũng từng trải qua.

Một tay nuôi lớn, ông rưng rưng ngày cháu xa nhà

Cộng đồng mạng

Ngày lên thành phố nhập học, cháu gái đã cùng ngoại chụp bộ ảnh kỷ niệm. Ông căn dặn cháu đủ điều, gắng về nhiều vì ông đã cao tuổi, thời gian không còn nhiều.

Chạnh lòng cha bịn rịn dúi tiền vào tay con trai trong ngày nhập học

Cộng đồng mạng

Tân sinh viên nhập học luôn phải đóng nhiều khoản chi phí khác nhau, đây là lúc bố mẹ phải chắt chiu từng đồng để cho con học hành bằng bạn bằng bè.

Học lực nam sinh Bình Định đang được nhắc nhiều trên MXH

Cộng đồng mạng

Khi vào Sài Gòn nhập học, gia đình không thể liên lạc với nam sinh Bình Định. Được biết, em là học sinh ngoan, đạt điểm tổng kết cao trong kì vừa rồi.

Diễn biến mới vụ gia đình tìm kiếm nam sinh 10X đi xe khách lên TP.HCM

Xã hội

Tại trụ sở công an, người lái xe ôm đã cung cấp thêm thông tin về lịch trình di chuyển của N. sau khi rời bến xe miền Đông.

Người cha ngóng con nhập học, tay lôi bọc tiền lẻ đóng học phí cho con

Việt Nam Ơi

Bóng lưng người cha gầy gò, nép mình cạnh cửa sổ, bàn tay run run lôi bọc tiền lẻ để đưa cho cô con gái nhập học đã chạm đến trái tim của nhiều người.

Xem thêm