Nhanh tay đổi vé “Khám phá vườn băng Ice+” ở HCM và HN

07/06/2013, 15:15 GMT+07:00

Hành trình săn bướm của chúng ta đã đi qua được một đoạn đường dài, và chỉ còn 2 tuần nữa sẽ kết thúc.

Các bạn mau săn bướm Ice+ để đổi vé tham dự sự kiện “Khám phá vườn băng Ice+” và các quà tặng hấp dẫn khác nhé. Bật mí là bạn nào đã bắt được bướm ticket tham dự event “Khám phá vườn băng Ice+”. Hãy nhanh chân đến văn phòng YANTV đổi ngay đi, “đến sớm giành chỗ đẹp” nha.

Nếu bạn chưa hiểu về iButterfly là gì cũng như cách thức săn bướm, hãy truy cập http://iceplus.yan.vn hoặc https://www.facebook.com/kirin.iceplus để tìm hiểu và gia nhập vào hội săn bướm càng sớm càng tốt để giành những phần quà tặng hấp dẫn từ nhãn hàng Ice+.

Đặc biệt nóng nhất chắc có lẽ là những chú bướm iPad đang được rất nhiều bạn trẻ mong chờ. Bật mí luôn là bướm iPad mini sẽ được thả từ 18g đến 20g tại 2 địa điểm duy nhất: Galaxy Nguyễn Du (TPHCM) và MIPEC Tower (Hà Nội). Đến ngay 2 địa điểm trên vào ngày 8/6/2013 và sẵn sàng để săn bướm iPad nhé!

Đừng quên là những chú bướm tai nghe thủy tinh của nhãn hàng Ice+ vẫn bay xung quanh các bạn ở Hà Nội và TPHCM. Và các bạn tại TPHCM lưu ý là bướm Family Mart voucher và bướm Shop&Go voucher cũng vẫn đang tiếp tục được thả nên các bạn đừng chần chờ gì nữa, hãy cùng săn bướm ngay để có cơ hội trúng hàng ngàn voucher trị giá 100.000đ.

Tải iButterfly Vietnam dành cho iOS tại Appstore hay tải tại Play Store nếu bạn dùng Android