Chung kết "Nhanh như chớp"gây tranh cãi khi đặt câu hỏi mà đáp án chẳng đủ?

14/01/2019, 08:10 GMT+07:00

Khán giả vô cùng hoang mang với câu hỏi thử thách cuối cùng để giành giải thưởng 200 triệu đồng của chương trình Nhanh như chớp.

Nhiều khán giả nhanh chóng tinh ý nhận ra câu hỏi đặc biệt của tập chung kết Nhanh như chớp có vấn đề về đáp án.

Tối qua (12/1), tập 40 cũng đã được lên sóng, đây là tập cuối cùng của gameshow và đội Quán quân của mùa 2 sẽ chính thức lộ diện. Hai đội tranh tài ở vòng thi này chính là những gương mặt xuất sắc nhất: Huỳnh Lập, Quang Trung, Dương Thanh Vàng và Angela Phương Trinh, Pew Pew, Thuý Ngân.

Chung kết

Chung kết

Trải qua 4 vòng thi ngang tài ngang sức của hai đội, team Huỳnh Lập, Quang Trung, Dương Thanh Vàng bứt phát giành chiến thắng và đi đến thử thách cuối cùng để giành giải thưởng 200 triệu đồng với câu hỏi: Hãy kể tên 20 quốc gia đã từng đăng cai World Cup? Sau 1 phút thì ba anh chàng diễn viên hài chỉ mang về được 13 đáp án đúng, bỏ lỡ phần thưởng lớn. 

Chung kết

Tuy nhiên, sau tập Chung kết phát sóng nhiều khán giả tinh ý nhận ra câu hỏi thử thách cuối cùng để giành giải thưởng 200 triệu đồng với câu hỏi: Hãy kể tên 20 quốc gia đã từng đăng cai World Cup? có gì đó sai sai.

Theo thực tế nếu tình đến hết năm 2018 vừa rồi kỳ Worldcup lần thứ 21 thì cũng chỉ có 18 quốc gia đã đăng cai. Vì có nhiều quốc gia đăng cai 2 lần. Còn tình đến năm 2026 tức Worldcup 23 thì mới đủ tổng cộng 20 quốc gia đăng cai. 


Nhìn vào bảng kết quả có thể dễ dàng nhận thấy Ý, Pháp, Brazil, Mexico có 2 lần đăng cai World Cup.
Nhìn vào bảng kết quả có thể dễ dàng nhận thấy Ý, Pháp, Brazil, Mexico có 2 lần đăng cai World Cup.

Ngay sau đó, động thái mới nhất của nhà sản xuất là nhanh chóng "tháo gỡ" tập đặc biệt của Nhanh như chớp mùa 2. Hiện chúng tôi đang liên lạc với nhà sản xuất để có thể hiểu hơn về chuyện này.

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem các chương trình mới lạ, hấp dẫn nhất với sự tham gia của các nghệ sĩ trên YAN nhé!