Nhân vụ việc Trấn Thành, Huy Cung lần đầu kể về góc khuất của nghệ sĩ

04/06/2020, 16:40 GMT+07:00

Vào cuối tháng 5, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Trấn Thành có hành vi sử dụng chất kích thích khiến nam MC vô cùng Trấn Thành tỏ ra vô cùng tức giận với thông tin bôi nhọ danh dự về mình. Ông xã Hari Won đã treo thưởng 5 triệu đồng và chỉ mất chưa tới một ngày đã tìm được đối tượng bôi nhọ.

Nói là làm, Trấn Thành còn đưa luật sư riêng đến làm việc với 2 người bôi nhọ để lấy lại danh tiếng cho mình. Nam diễn viên cũng thực hiện video call với tài khoản Facebook chia sẻ lại bài viết xấu về anh mà người này hiện đang ở Singapore. 

 
Trấn Thành làm việc và đăng tải video để giải trình với nhãn hàng (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành làm việc và đăng tải video để giải trình với nhãn hàng (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Trấn Thành cùng luật sư tìm đến nhà người bôi nhọ danh dự mình

Huy Cung đồng cảm với Trấn Thành

Vlogger Huy Cung cho biết, từ ngày lập gia đình anh bớt sân si và quan tâm đến những tin đồn nhưng khi chứng kiến vụ việc của Trấn Thành bản thân cảm thấy không thể ngồi im được.

Ông bố trẻ cho biết, Vbiz có nghề xây dựng hình ảnh nghĩa là nghệ sĩ ý thức xây dựng hình ảnh đẹp nên mới được các chương trình, nhãn hàng mời xuất hiện, làm gương mặt đại diện và thu nhập của họ từ đấy mà ra. 

 
Huy Cung lên tiếng ủng hộ Trấn Thành và tiết lộ nhiều sự thật về nghệ sĩ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huy Cung lên tiếng ủng hộ Trấn Thành và tiết lộ nhiều sự thật về nghệ sĩ (Ảnh chụp màn hình)

"Mọi người có thể ra ngoài thèm khát và làm bất kì điều gì nhưng với nghệ sĩ làm hình ảnh có cho tiền họ cũng không dám làm. Những thú vui tưởng chừng nhỏ và vô ại như cầm điếu thuốc thôi cũng làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của người làm hình ảnh. Họ kiêng còn hơn cả bà đẻ và bắt được quả tang đi, có bằng chứng để khỏi chối cãi đi còn đỡ hơn toàn được tiếng chứ không được miếng. Đi đến đâu cũng chỉ nghe âm thanh chứ chưa bao giờ nhìn thấy hình ảnh, toàn xuyên tạc, thêu dệt cho cuộc đời người ta".

Anh còn nói thẳng: "Đúng là nghệ sĩ sống nhờ vào tình thương của khán giả nhưng họ cũng cống hiến mang đến những cung bậc cảm xúc, phút giây giải trí và món ăn tinh thần cũng như chưa bao giờ đòi hỏi khán giả phải trả tiền. Món ăn tinh thần nó cũng giống như bát bún nó cũng đều mất công để làm ra cả. Chất xám chưa bao giờ là thứ rẻ tiền nhưng có những người coi chất xám của nghệ thuật là miễn phí".

 
Huy Cung cho hay bản thân anh cũng từng bị bội nhọ danh dự nhưng không thể xử lý (ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huy Cung cho hay bản thân anh cũng từng bị bội nhọ danh dự nhưng không thể xử lý (ảnh chụp màn hình)

Anh còn hé lộ nghệ sĩ làm việc nhiều nên sức khoẻ bị bào mòn, thú vui giải trí của họ không nhiều như người bình thường. "Thông tin sai ảnh hưởng rất lớn đến người nghệ sĩ. Anh Thành còn may mắn tìm ra để làm sáng toả. Còn rất nhiều vụ việc ngoài kia mà nghệ sĩ không ai được bảo vệ".


Huy Cung lên tiếng ủng hộ cách xử lý của Trấn Thành.

Hung Cung còn kể, 2 năm trước khi chuẩn bị đám cưới thì bên cạnh những lời chúc phúc thì còn có những tin đồn thất thiệt như: anh là người đồng tính, ăn chơi, vợ mình học kém nghỉ năm từ lớp 7... Đến khi Huy Cung bắt đầu xử lý thì các page mới xin lỗi, xoá bài.

Huy Cung cũng cho biết sau khi cưới anh không có kinh phí để thực hiện tiếp các vlog: "Mình không có kinh phí để thực hiện bởi ngay khi tin vịt xuất hiện 5 nhãn hàng đã huỷ hợp đồng làm việc dù mình thực hiện xong xuôi và chờ ngày đăng. Bình thường một tháng có đến 5 video nhưng sau tin vịt mỗi tháng có 1 video là may mắn lắm rồi ".

>>> Xem thêm: Tiến Luật bức xúc khi Trấn Thành bị bôi nhọ: "Hậu quả ai gánh?"

Trấn Thành phải giải trình với 10 nhãn hàng

Về phía Trấn Thành, anh cũng giải thích tường tận với 3 cô gái về hệ luỵ tiêu cực mà anh phải chịu: "Giá như các bạn ý thức được việc làm của mình ảnh hưởng đến người khác mới đáng quý, đằng này đăng tải xong mới xóa. Mạng xã hội nhanh lắm, tầm ảnh hưởng của tôi lại càng nhanh. Các bạn không hình dung ảnh hưởng tiêu cực mà tôi gánh chịu. Cả 10 nhãn hàng tôi đang hợp tác yêu cầu tôi làm tường trình về vụ việc. Mỗi ngày tôi chỉ ngủ được vài tiếng, vừa stress vừa nỗ lực cùng ê-kíp giải trình các bên. Hiện tại, tôi còn hai hợp đồng quảng cáo chưa thể ký, vì nhãn hàng lấn cấn. Chưa kể, tôi đã và đang quay nhiều chương trình truyền hình. Lỡ đài không duyệt, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế".

 
Trấn Thành bị lỡ việc vì những tin đồn thất thiệt (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành bị lỡ việc vì những tin đồn thất thiệt (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi gặp gỡ làm việc, Trấn Thành giao vụ việc cho luật sư và cơ quan công an để ra mức phạt cuối cùng. Anh cũng tha thiết kêu gọi fan và CĐM đừng công kích những người bôi nhọ danh dự hay gia đình, người thân của họ: "Chúng ta hãy luận đúng người đúng tội, ai làm người đó chịu".

>>> Xem thêm: Trấn Thành không thể ký hợp đồng quảng cáo vì những tin tức giả

Sau khi giải quyết xong vụ việc, Trấn Thành cũng đăng tải hình ảnh bên Hari Won kèm lời chia sẻ: "Bình yên mua quay lại".

Huy Cung dừng việc làm Vlog để chuyển sang con đường ca hát

Huy Cung từng gây bất ngờ khi kết hôn ở tuổi 23. Con trai của Vlogger tên thật là Cung Đức Gia Bảo, ở nhà được gọi là bé Ben. 

Huy Cung cho biết từ khi có thêm thành viên mới cuộc sống của vợ chồng anh thay đổi hoàn toàn. Họ bận rộn, ít có thời gian dành cho nhau hơn nhưng cảm thấy hạnh phúc vì tổ ấm có tiếng ê a của con trẻ.

Từ sau khi có gia đình riêng, Huy Cung quyết định dừng việc làm Vlog để chuyển sang con đường ca hát. Anh hy vọng sẽ được khán giả ủng hộ.