nhân viên y tế

NHÂN VIÊN Y TẾ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 'Bác sĩ dỏm' điều trị F0 ở TP.HCM: Từng thi đại học 2 lần không đậu?

"Bác sĩ dỏm" điều trị F0 ở TP.HCM: Từng thi đại học 2 lần không đậu?

Xã hội

Thanh niên giả danh bác sĩ để điều trị cho người nhiễm Covid-19 thuộc 1 khu cách ly tại TP.HCM cho biết, hiện anh đang rất hối lỗi và mong có thể được tha thứ.

Khó khăn của ngành Y tế trong việc đảm bảo nguồn nhân lực chống dịch

Xã hội

Việc nhiều nhân viên viết đơn xin thôi việc khiến Bộ Y tế gặp không ít khó khăn trong việc đảm bảo nguồn nhân lực.

Xúc động với những cống hiến của nhân viên y tế dành cho F0

Sống Đẹp

Dù nhiều địa phương đã quay trở lại cuộc sống bình thường mới, thế nhưng, lực lượng y tế vẫn hết mình giúp đỡ các trường hợp F0.

Thang máy gặp sự cố, một người bị mắc kẹt suốt nửa tiếng

Xã hội

Thời điểm đội cứu hộ tiếp cận thang máy, nhân viên y tế đang hoảng loạn kêu cứu. Tình huống diễn ra tại nơi điều trị F0 nên công tác phải hết sức cẩn thận.

Hai nữ điều dưỡng sốc nhiệt và ngất xỉu khi chăm bệnh nhân Covid

Nhân vật

Hình ảnh 2 nữ điều dưỡng bị sốc nhiệt khi đang chăm bệnh nhân Covid-19 giữa lúc TP.HCM đang trở lại cuộc sống "bình thường mới" khiến nhiều người xúc động.

Công an lên tiếng vụ giả nhân viên y tế test Covid khiến cả nhà mê man

Xã hội

Gần đây, mạng xã hội lan truyền tin nhắn với nội dung: "3 người giả nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm làm cả nhà mê man" khiến người dân hết sức lo lắng.

Về cơ bản đã kiểm soát dịch, sẽ rút nhân viên y tế hỗ trợ khỏi Sài Gòn

Xã hội

Việc làm này sẽ được Bộ Y tế chỉ đạo và phối hợp nhuần nhuyễn với các quận, huyện và Thành phố Thủ Đức để đảm bảo không ảnh hưởng đến công tác điều trị.

Nhân viên y tế tại TP.HCM quá tải, chính quyền đưa ra biện pháp hỗ trợ

Xã hội

Việc các bác sĩ, điều dưỡng tại bệnh viện dã chiến phải đối mặt với tình trạng quá tải cần được khắc phục nhanh chóng để không ảnh hưởng đến chuyên môn.

TNV giấu mẹ vào tâm dịch: Không sợ covid, chỉ mong bà con sớm khoẻ

Nhân vật

Dù cha mẹ lo lắng hay phản đối, 2 cô nàng dưới đây vẫn quyết định đi chống dịch, chỉ mong Covid-19 sớm qua đi để mọi người quay trở lại cuộc sống bình thường.

Tâm sự của nhân viên y tế: Nhớ nhà nhưng chống dịch quan trọng hơn

Cộng đồng mạng

Tuy nhớ nhà nhưng nhờ có tình cảm và sự ủng hộ từ bà con, các chàng trai, cô gái trẻ tuổi đã có thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xem thêm