Thái độ của nhân viên tổ chức fansign Wanna One với người hâm mộ khiến cộng đồng Wannable tức giận

03/08/2018, 12:15 GMT+07:00

Hành động kỳ lạ này của nữ nhân viên khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng phẫn nộ và không hiểu lý do vì sao.

Trong buổi ký tặng người hâm mộ của nhóm nhạc “khủng long” Wanna One vào ngày 31/07, hành động kỳ lạ và thái độ khó chịu của một nữ nhân viên ban tổ chức đứng phía sau WoojinJihoon đã khiến các Wannable lên án mạnh mẽ.

Người hâm mộ đã không thể trao tặng cho Jihoon những món quà mà họ đã kỳ công chuẩn bị cho thần tượng vào buổi ký tặng người hâm mộ do một nữ nhân viên kiên quyết trả lại, trong khi Jihoon có vẻ hơi hoang mang. Không những ngăn cản fan tặng quà cho Jihoon mà trong khi những người hâm mộ ngồi chờ Jihoon ký tên, nhân viên này còn tự ý lấy điện thoại của người hâm mộ xem vô cùng tùy tiện.

 
Liên tục "soi mói" điện thoại của người hâm mộ 
Liên tục "soi mói" điện thoại của người hâm mộ

Cụ thể sự việc được một người hâm mộ Jihoon tường thuật lại sau khi bị nhân viên nữ này trả lại quà tặng đã chuẩn bị cho Jihoon:

“Staff nữ đứng phía sau Woojin Jihoon đã từ chối post-it (những tờ giấy nhỏ mà người hâm mộ ghi tình cảm và câu hỏi muốn gửi đến thần tượng) của mình chuẩn bị cho Jihoon, cũng như không cho Jihoon nhận quà là những cái ốp lưng điện thoại mình đã chuẩn bị. Kỳ cục hơn là cô ấy còn tự tiện cầm lấy điện thoại cá nhân của mình để trên bàn liên tục lướt, nhấn và soi mói."

Trong thông báo gửi tới những người hâm mộ may mắn được tham gia buổi ký tặng, ban tổ chức cho phép gửi post-it và quà đơn giản cho thần tượng nên người này không thể hiểu vì sau món quà như ốp điện thoại lại bị từ chối. Người này đã hỏi lý do vì sao thì nữ nhân viên không thể trả lời được mà còn có thái độ, biểu cảm và giọng nói rất khó chịu.


Trả lại quà mà gười hâm mộ tặng cho Jihoon, khiến chàng idol có vẻ khó xử
Trả lại quà mà gười hâm mộ tặng cho Jihoon, khiến chàng idol có vẻ khó xử

Sau khi đoạn chia sẻ của người hâm mộ này được đăng tải thì nhiều người hâm mộ khác đã chia sẻ tình huống trớ trêu tương tự mà họ đã gặp phải với nhân viên nữ này:

“Mình cũng bị đối xử như vậy. Mình vừa ngồi xuống đặt điện thoại lên mặt bàn thì chị ấy liền lấy điện thoại của mình xem luôn. Chị này là nhân viên hỗ trợ Woojin Jihoon nhưng như trong ảnh các bạn thấy chị này gần như không nhìn qua phía Woojin. Fan đưa câu hỏi trắc nghiệm khách quan thôi cũng bảo không được. Bảo Jihoon làm aegyo chị ấy cũng không cho. Tay chị ấy để chờ sẵn mỗi lần mình đưa tay ra về phía Jihoon đều cản lại. Mình định đưa Jihoon sticker thì chị ấy cũng không cho dính sticker luôn. Mình đã rất bất ngờ nhưng Jihoon đã chọn 1 miếng và dán lên tay của em. Đến phút cuối hết giờ rồi vẫn chưa nắm được tay Jihoon. Cuối cùng mình vội đưa tay nắm lấy tay em thì chị liên tục đẩy tay mình ra.” - Một người hâm mộ khác kể lại.


Liên tục can thiệp vào cuộc trò chuyện của người hâm mộ và thần tượng
Liên tục can thiệp vào cuộc trò chuyện của người hâm mộ và thần tượng

“Tôi cũng bị từ chối trao post-it cho Jihoon. Thậm chí tờ giấy còn bị đẩy đi trước khi Jihoon kịp nhìn thấy. Trong khi những thành viên khác đều có thể nhưng tôi không hiểu tại sao Jihoon thì không. Sau đó buổi ký tặng kết thúc, tôi đi thang máy cùng 2 bạn nữa cũng nhận được chữ ký Jihoon. 2 bạn ấy cũng nói nhân viên nữ này bảo không được đưa post-it” - Người hâm mộ này cho biết nhiều người khác cũng gặp phải tình huống khó xử như vậy.

 Khi đoạn viddeo và câu chuyện được chia sẻ, người hâm mộ của Wanna One đã bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động này của nữ nhân viên.


Cộng đồng người hâm mộ của Jihoon tại Việt Nam đang cực kỳ phẫn nộ
Cộng đồng người hâm mộ của Jihoon tại Việt Nam đang cực kỳ phẫn nộ

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ đến tham gia buổi ký tặng hôm đó cũng bức xúc khi quy định được thông báo là người hâm mộ được ngồi nói chuyện với idol trên một phút nhưng họ chỉ mới ngồi được 30s thì nhân viên liên tục giục đi. Mong rằng ban tổ chức sự kiện này sẽ sớm có hướng xử lý thỏa đáng cho người hâm mộ.