MC thời tiết "diễn sâu", đào hẳn hố tuyết rồi chui xuống ngồi để diễn tả: "Tuyết dày đến eo tôi rồi"

14/12/2018, 07:00 GMT+07:00

Vẫn khung cảnh phố xá ấy tuyết rơi, tuy nhiên điều mà người dẫn của bản tin đưa ra lại khiến nhiều người bất ngờ.

Hình ảnh người dẫn bản tin đứng giữa lớp tuyết sâu tới tận eo để dẫn chương trình khiến nhiều người dễ hình dung về thời tiết bên ngoài, tuy nhiên sự thật thì lại không phải như vậy.

Được biết từ hôm 9/12, tại khu vực suối nước nóng Sukaya, thuộc thành phố Aomori, Nhật Bản đã bắt đầu xuất hiện tuyết rơi. Tuyết bao phủ trắng các con đường, tuy nhiên vì mới chỉ là trận tuyết đầu mùa nên lượng tuyết vẫn không quá dày, chỉ đủ phủ một lớp mỏng trên các con phố mà thôi.

Tuy nhiên, một cô gái đã phát hiện ra cảnh tượng khá lạ lùng và nhanh chóng chia sẻ nó trên Twitter cá nhân của mình: "Tôi đang được xem nhân viên của nhà đài quay một chương trình thời tiết. Thế nhưng chẳng hiểu sao họ lại đào một chiếc hố, sau đó đứng chôn mình ở bên dưới như vậy nhỉ."

 Cô gái chia sẻ hình ảnh mà mình bắt gặp trên phố lên mạng xã hội  Cô gái chia sẻ hình ảnh mà mình bắt gặp trên phố lên mạng xã hội 

Ngay tối hôm ấy, cô gái trẻ đã nhanh chóng tự giải đáp được thắc mắc của bản thân khi xem bản tin thời tiết. Vẫn khung cảnh phố xá ấy, tuy nhiên điều mà người dẫn của bản tin đưa ra lại khiến nhiều người bất ngờ. "Ngày 9/12, tuyết vẫn tiếp tục rơi nhiều. Tại khu vực thành phố Aomori, tuyết đã dày tới 44 cm. Như các bạn có thể nhìn thấy, tuyết dày tới mức ngập đến tận eo của tôi".


Người dẫn bản tin đã phải hi sinh đứng vùi mình trong tuyết để tác nghiệp
Người dẫn bản tin đã phải hi sinh đứng vùi mình trong tuyết để tác nghiệp

Thế mới biết, để quay được một bản tin mà thông tin đưa ra và hình ảnh trùng khớp với nhau, người dẫn đã phải chịu lạnh vùi mình trong hố tuyết để chuyển tải đến khán giả hình ảnh sinh động nhất. Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, hành động vừa sáng tạo, vừa gây buồn cười này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý không nhỏ từ các cư dân mạng.

"Trời ơi không thể tin nổi. Hóa ra những gì anh ta nói chẳng đúng sự thật một chút nào sao."

"Tôi hiểu rằng nhà đài muốn cho khán giả dễ hình dung về tình hình thời tiết hơn, thế nhưng như thế này thì hơi quá lố rồi đó."


Hình ảnh lúc được phát trên TV trông mới chân thực làm sao
Hình ảnh lúc được phát trên TV trông mới chân thực làm sao


Trước đó, một đài truyền hình địa phương cũng đã phải lặn lội lên tận vùng hẻo lánh để quay cho được một bản tin gửi tới các khán giả xem đài 
Trước đó, một đài truyền hình địa phương cũng đã phải lặn lội lên tận vùng hẻo lánh để quay cho được một bản tin gửi tới các khán giả xem đài 

Được biết, trước đó một đài truyền hình địa phương cũng đã tới Sukaya để ghi hình chương trình thời tiết. Tuy nhiên, thay vì chọn địa điểm nằm ở trung tâm thị trấn, nhóm quay đã leo lên tận khu vực hẻo lánh và thực sự phải vật lộn với lớp tuyết siêu dày, nhằm đem tới cho khán giả những hình ảnh chân thực nhất về tình hình thời tiết. Và có vẻ như đài truyền hình kia cũng muốn bắt chước "đài bạn" làm một bản tin thời tiết thật "ngầu", tuy nhiên không may đã không được thành công như ý muốn.

Nguồn: Sora News