Hoảng hồn phát hiện thi thể thanh niên chết trên xe khách không ai hay

16:25 21/06/2017

Khách đã xuống xe hết, nhân viên lên dọn dẹp thì bất ngờ phát hiện một nam thanh niên vẫn còn nằm trên xe và tử vong từ khi nào không ai rõ.

Vào sáng ngày hôm nay (21/6) tại bến xe Trung tâm TP. Đà Nẵng, một nhân viên dọn dẹp đã phát hiện ra một nạn nhân tử vong trên chuyến xe khách giường nằm khiến nhiều người hốt hoảng và sợ hãi.

Theo như thông tin ban đầu, đại tá Quách Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an TP Đà Nẵng, đã xác nhận có một nam thanh niên chết bất thường trên xe khách từ Lạng Sơn vào Đà Nẵng.


Lối vào bến xe trung tâm thành phố Đà Nẵng.
Lối vào bến xe trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Vào khoảng 6g sáng cùng ngày, chiếc ôtô khách giường nằm của nhà xe H.M.S mang biển kiểm soát Đà Nẵng 43B-02XXX, chạy tuyến Lạng Sơn - Đà Nẵng về bến xe trung tâm Đà Nẵng.

Sau khi toàn bộ hành khách trên chuyến xe đã xuống thì khoảng 6g30, nhân viên nhà xe lên dọn dẹp giường nằm thì bất ngờ phát hiện một nam thanh niên đã tử vong ở trên xe lúc nào mà không một ai hay biết.


Cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.
Cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Lập tức sau đó, nhà xe trình báo lên cơ quan chức năng, chính quyền địa phương. Ngay sau khi nhận được thông báo, lực lượng điều tra đã nhanh chóng có mặt để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Sau một hồi xác minh thì được biết, nạn nhân là anh Nguyễn Văn Bổng, sinh năm 1986, quê tại tỉnh Lạng Sơn. Người nhà anh Bổng cho hay, anh đã lên xe khách từ chiều ngày 20/6, chuyến Lạng Sơn – Đà Nẵng, rồi sau đó sẽ bắt xe lên Huyện Tiên Phước – Quảng Nam để làm phu vàng.


Người dân tò mò tìm hiểu về cái chết của nam thanh niên.
Người dân tò mò tìm hiểu về cái chết của nam thanh niên.

Vụ việc này vẫn đang được điều tra và làm rõ, thi thể nạn nhân sau khi hoàn tất thủ tục pháp lí cũng đã được đưa về nhà để lo hậu sự. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Ảnh: Internet