Nhân viên quán bar xúc phạm Trang Trần bị sa thải trong 1 nốt nhạc

25/05/2020, 12:40 GMT+07:00

Từ trước đến nay, Trang Trần không chỉ nổi tiếng là một trong số những người mẫu nổi tiếng đời đầu mà cô còn khiến khán giả ấn tượng bởi những phát ngôn khá gay gắt, scandal tranh cãi với những đồng nghiệp.

Vốn dĩ Trang Trần thẳng tính nên cô không sợ mọi người đánh giá, anti-fan chỉ trích mà cựu người mẫu luôn làm theo ý mình.

 
Trang Trần nhiều lần gây tranh cãi trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần nhiều lần gây tranh cãi trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Chồng Việt kiều của Trang Trần lần đầu tiên tiết lộ lý do yêu vợ​

Trang Trần lên tiếng khi bị nhân viên quán karaoke "bóc phốt"

Mới đây nhất, trên trang cá nhân mẹ bé Kiến đã đăng tải dòng trạng thái khá dài về câu chuyện cô vô tình đọc được một bình luận từ nhân viên quán karaoke. Cụ thể, người này cho rằng cô đã dùng chất cấm trong bữa tiệc vui với bạn bè. 

Ngay lúc này, Trang Trần cảm thấy bị bịa đặt vì mình chưa bao giờ sử dụng và cô tìm ngay địa chỉ cũng như liên lạc với ban quản lý quán để làm rõ sự việc. Cô viết: "Gửi mấy bé anti-fan thân yêu! Theo nguyên tắc điều mình có thể làm: Kiện vì tội làm nhục xúc phạm bịa đặt. Tuy nhiên, tiền bà rảnh bà đi uống bia không cần phí loại như mày".

 
Bình luận khiến Trang Trần bức xúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận khiến Trang Trần bức xúc. (Ảnh: FBNV)

 
"Bà mẹ một con" có hành động dứt khoác về sự việc mình bị bịa đặt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ một con" có hành động dứt khoác về sự việc mình bị bịa đặt. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, người mẫu trao đổi với quản lý và cậu nhân viên này bị sa thải ngay lập tức, phải về quê bằng tiền mượn được. Trang Trần thẳng thắn: "Và hôm nay tao cho mày biết cái tao dạy cho mày đó là nghỉ việc ngay lập tức và không lương biến khỏi Sài Gòn. Mày hiểu vì sao người ta yêu cầu mày về quê ngay không? Vì người ta hiểu tao sẽ tìm mày. Khi chúng mày vác mồm đi chơi xa thì phải chấp nhận giá phải trả".

>>> Có thể bạn chưa biết: Trang Trần nấu cơm cho người nghèo dù đang lao đao kinh tế vì dịch

Trang Trần bắt buộc nhân viên phải gặp tận mặt để xin lỗi

Không chỉ nói về chuyện nghỉ việc ngay lập tức vì bịa đặt khách hàng mà cô còn nhắn tin ngay với cậu nhân viên để yêu cầu gặp mặt tận nơi, nói lời xin lỗi. Căng thẳng hơn khi đối phương xin lỗi qua tin nhắn không được chấp nhận và cô còn hứa hẹn sẽ về tận nơi để làm sáng tỏ sự việc lần nữa.

"Lời xin lỗi của mày quá trễ và đây là bài học cho mấy thánh cào phím. Đừng bảo tao ác vì câu bình luận gây sức ép cho mày nghỉ việc. Hãy coi đây là vấp ngã và bài học. Đăng lên đây để mày nhớ đừng đụng chạm ai khi người ta không đá vào nồi cơm của nhà mày", Trang Trần cho hay.

 
Trang Trần đe dọa đối phương nếu không có động thái gặp trực tiếp để xin lỗi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần đe dọa đối phương nếu không có động thái gặp trực tiếp để xin lỗi. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trang Trần làm ăn thua lỗ mùa dịch, phải vay nóng 200 triệu để cầm cự

Với bản tính thẳng thắn và không sợ bất kì ai thì hành động của Trang Trần trong sự việc này không mấy khó hiểu. Hi vọng từ phía cả hai sẽ có cách giải quyết phù hợp, lời nói thuận tai để không có những tình huống căng thẳng không hay diễn ra.

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

*Bạn nghĩ như thế nào về cách xử lý của Trang Trần? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!

Ngoài ra, YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé

Trang Trần và những lần gay gắt trên mạng xã hội

Từ trước đến nay, cô đã có rất nhiều lần vướng vào những tình huống căng thẳng, dùng lời lẽ nặng nề để đôi co một số cá nhân khác. Khi có người hỏi hôm nay người mẫu đi đâu sớm thế, cô đáp: "Câu đấy người khác hỏi chị sẽ không chửi, nhưng em hỏi thì chị phải chửi. Chị đi đâu, làm gì chắc phải báo với em?".

Không chỉ là fan hay anti-fan mà Trang Trần còn không ngại lên tiếng đụng chạm đến các nghệ sĩ. Cụ thể, cô từng mắng Yanbi vì quan điểm giới tính: "Yanbi, tôi không biết là ai. Trai thì không đủ cứng, nghệ sĩ thì không đủ tài...". Tham gia Cuộc đua kì thú với diễn viên Hiếu Nguyễn, anh bị cô mắng: "Chữ ngắn, nông cạn thì đừng nói nhiều, đừng xây dựng hình ảnh cho mình nữa, anh im mồm đi".