Nhân viên hộp đêm tố Seungri cho phép chuốc thuốc mê phụ nữ để "phục vụ" khách VIP?

14:30 17/02/2019

Ngược lại với lời phủ nhận của Seungri, một nhân viên đã cho rằng Seungri có tham gia vào việc quản lý câu lạc bộ "tai tiếng" này.

Hôm 28/1, cả showbiz Hàn chấn động với tin tức hộp đêm cao cấp thuộc quyền sở hữu của một nam idol Kpop là Seungri (Big Bang) bị cáo buộc liên quan đến việc bạo lực, buôn bán chất cấm và quấy rối tình dục khách nữ. Theo đó, câu lạc bộ này được cho là đã đánh thuốc mê những khách hàng nữ để khách VIP có thể cưỡng hiếp họ.


Câu lạc bộ từng thuộc quyền sở hữu của Seungri đã vướng vào bê bối chất cấm, tình dục.
Câu lạc bộ từng thuộc quyền sở hữu của Seungri đã vướng vào bê bối chất cấm, tình dục.

Gần đây nhất, một người đàn ông tự xưng là cựu thành viên VIP ở đây đã cho rằng câu lạc bộ Burning Sun đã cho phép sử dụng chất gây nghiện và tấn công tình dục tại đây.

Nguồn tin cho biết, sau khi hộp đêm đã hoàn thành việc chuốc thuốc cho một người phụ nữ, nhân viên tại đây sẽ nhắn tin cho các khách hàng giàu có để thông báo về việc này. Để đảm bảo cho cuộc nói chuyện này không bị lộ, họ sẽ nói chuyện như thể họ đang nói về thức ăn hoặc một món hàng nào đó. Cùng với đó, những nhân viên làm việc ở đây cho biết họ cũng đã quan hệ tình dục với những người phụ nữ này sau khi đánh thuốc mê thành công.


Sau khi chuốc thuốc cho khách nữ, nhân viên sẽ đưa họ đến phòng để "phục vụ" khách VIP của hộp đêm.
Sau khi chuốc thuốc cho khách nữ, nhân viên sẽ đưa họ đến phòng để "phục vụ" khách VIP của hộp đêm.

Không những vậy, một người tự xưng là nhân viên của Burning Sun cũng đã tiết lộ những hình ảnh và video cho thấy một người phụ nữ say xỉn bị tấn công tình dục. Hơn nữa, những việc như thế này xảy ra rất nhiều lần tại đây chứ không phải là lần một, lần hai.

Sốc liên hoàn sốc, tờ Korea Times tiết lộ rằng GHB (gamma hydroxybutyrate) - một loại thuốc kích dục cực mạnh cũng được sử dụng tại nơi tụ tập ăn chơi khét tiếng này.

Sau những cáo buộc này, một nhân viên của Burning Sun đã tiết lộ rằng Seungri cũng có liên quan trong việc này. Được biết, nam idol là chủ đầu tư nhưng cũng đã tham gia vào việc quản lý câu lạc bộ. Trái với những lời mà thành viên Big Bang khẳng định trước đó, cho rằng mình không liên quan đến việc điều hành địa điểm ăn chơi này.


Seungri vị một nhân viên nặc danh tố là có trực tiếp quản lý câu lạc bộ.
Seungri vị một nhân viên nặc danh tố là có trực tiếp quản lý câu lạc bộ.

Trước những cáo buộc cho rằng mình có liên quan trong việc tiếp tay cho những hành vi sai trái như sử dụng chất gây nghiện, xâm hại phụ nữ bằng thuốc kích dục tại club, Seungri cũng như phía cảnh sát cho đến nay vẫn chưa có phản hồi nào về việc này. Hiện tại, em út Big Bang vẫn đang thực hiện chuyến lưu diễn riêng của mình trước khi lên đường nhập ngũ. Điều này đã khiến cho một bộ phận netizen không khỏi phẫn nộ.


Seungri vẫn đang thực hiện chuyến lưu diễn của mình.
Seungri vẫn đang thực hiện chuyến lưu diễn của mình.

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn:

“Miệng thì chối đây đẩy nhưng cứ liên tục có bằng chứng đưa ra như thế này là sao nhỉ?”

“Ở tội phạm của YG mà lạ gì nữa”.

“Tôi chắc là Seungri có liên quan nhưng lại chối bỏ trách nhiệm đấy”.

"Vờ vịt gì nữa, cậu ta cứ giả bộ than thở mình không liên quan này kia nhưng thực sự là con cáo già rồi".

Mặc dù đã tuyên bố không nắm trong tay hoạt động và quản lý câu lạc bộ, thế nhưng từ đó cho đến nay Seungri vẫn không thể thoát khỏi ánh mắt ngờ vực từ công chúng khi có nhiều nguồn tin rộ lên cho thấy, nam idol này thực sự có tiếp tay cho những hành vi sai trái này. Còn bạn, bạn có nghĩ Seungri liên quan trực tiếp đến vụ việc này không?

Ảnh: Internet

Hãy cập nhật tin tức mới nhất và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!