Mỹ Tâm lau bàn cho khách, nhân viên phòng trà lên tiếng xin lỗi

19:00 14/06/2017

Nhân viên phục vụ để Mỹ Tâm tự tay lau bàn cho khách đã vào trang cá nhân gửi lời xin lỗi nữ ca sĩ và FC của cô.

Tối cuối tuần qua, tại một phòng trà nổi tiếng ở TP.HCM, Mỹ Tâm đã tổ chức đêm nhạc gặp gỡ fan sau chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ. Đồng thời cũng là buổi diễn đầu tiên sau 2 tháng bị bệnh ho của nữ ca sĩ. Dù đến giờ bệnh vẫn chưa dứt nhưng suốt chương trình, “Họa mi tóc nâu” vẫn nhận được những tràng pháo tay không dứt của khán giả. 

Mỹ Tâm lau bàn cho khách, nhân viên phòng trà lên tiếng xin lỗi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, khi đang hát nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đã dừng chương trình để xuống lau bàn cho hai vị khách lớn tuổi khiến nhiều người bất ngờ. Theo một bạn fan có mặt tại buổi biểu diễn kể lại, sau khi Mỹ Tâm nhờ nhân viên phòng trà nơi cô đang diễn ra dọn bàn hộ hai khách lớn tuổi thì không thấy nhân viên nào tới, thấy vậy Mỹ Tâm liền bước tới lấy khăn lau đi vết bẩn. Khi hai cô chú ngồi bàn đó bảo “Được rồi để tôi", Mỹ Tâm nằng nặc đáp lại: "Thôi được rồi cô chú, mấy chuyện này cứ để con. Chứ dơ vậy con nhìn khó chịu lắm, ba cái chuyện nhỏ thôi".

Mỹ Tâm lau bàn cho khách, nhân viên phòng trà lên tiếng xin lỗi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Một bạn fan khác cũng có mặt tại phòng trà kể thêm: “Hôm đó đông nghẹt không 1 chỗ trống, chỉ có đúng 1 cái bàn sát sân khấu vắng người vì bị vỡ ly. Lúc đang diễn chị thấy và nhắc nhân viên dọn nhưng vì vị trí khó vào nên chẳng ai lên làm sạch cả. Chị lại tự lấy khăn giấy, gom hết chỗ thạch bị đổ trên bàn, lau sạch, có bạn khán giả đến lau hộ chị cũng cản để chị tự làm. Cô gái ấy nói: “Đây là chuyện nhỏ, để bàn dơ vậy mà hai cô chú ngồi xem con không thoải mái, con thấy kỳ”.


Hành động đáng yêu của Mỹ Tâm đã nhận được sự quan tâm của dư luận rất nhiều lời khen ngợi, tán dương dành cho nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến trách móc những nhân viên phục vụ phòng trà khi để Mỹ Tâm làm việc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động đáng yêu của Mỹ Tâm đã nhận được sự quan tâm của dư luận rất nhiều lời khen ngợi, tán dương dành cho nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến trách móc những nhân viên phục vụ phòng trà khi để Mỹ Tâm làm việc này.Clip Mỹ Tâm xuống sân khấu lau bàn cho khách. Nguồn: Phan Thanh Thúy.


Trước sức ép của dư luận, một nhân viên phục vụ đã làm đổ ly cocktail lên tiếng thừa nhận hành động sai và mong được qua bỏ qua sơ suất này của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước sức ép của dư luận, một nhân viên phục vụ đã làm đổ ly cocktail lên tiếng thừa nhận hành động sai và mong được qua bỏ qua sơ suất này của mình.

"Gửi mấy bạn fan cuồng của chị Mỹ Tâm... 

Kính thưa với mấy bạn và toàn thể FC của chị Tâm. Mình chính là nhân viên đã làm vỡ ly nước ngày hôm ấy... thực sự mà nói là mình rất hâm mộ và khâm phục trước hành động và việc làm của chị Tâm. Và hơn ai hết chính mình cũng là 1 fan của chế Tâm từ lúc Hát với dòng sông của chế Tâm ra đời. 

Nói thật, trước giờ mình làm phục vụ nhiều show thì chỉ có mỗi chị Tâm làm cho tụi mình bị xao lãng công việc... vì chị Tâm đúng nghĩa là một super idol của tụi mình thời kì đầu 9x.

Từ cách sống đến tác phong làm việc của chị luôn làm mình phải khâm phục. Không màu mè, không diễn sâu như một vài thành phần ảo tưởng sau này... thực sự là hiếm có 1 người nào làm mình cảm thấy thực sự phải kính trọng khi mọi việc làm của chế Tâm đều xuất phát từ trái tim không có gì gọi là chiêu trò cả... thực sự kính trọng chế Tâm.

Quay lại vấn đề đã xảy ra của ngày hôm đó. Quả thật là sai sót thuộc về phía tụi mình. Nhưng mọi người nhìn xem, bữa đó fan quá nhiều, tụi mình đã cố gắng sắp xếp để không làm ảnh hưởng đến niềm vui của chúng ta một cách ổn thỏa nhất. Đặc biệt là các bạn fan không có chỗ ngồi mà phải đứng để coi chị Tâm diễn... Tụi mình cũng áy náy lắm.

Nhưng vì chúng ta có chung 1 thần tượng thân yêu nên đành cố gắng chấp nhận vậy. Ly nước bị vỡ, thực sự mình và 1 bạn đã nhặt sạch mảnh vỡ... nhưng do khoảng cách quá chật chội và không có lối đi... nên không thể nào quay lại dọn sạch hết được những gì còn sót lại trên bàn cả....Thành thật xin lỗi mọi người và cả hai cô chú ạ...

Sau sự việc này, toàn thể nhân viên của tụi mình đều đã bị xử phạt và khiển trách. Còn riêng bản thân mình... Chỉ mong các bạn fan hãy hiểu vấn đề của ngày hôm đó và có 1 cái nhìn thực sự thoáng hơn vì dù sao cũng chỉ là 1 việc nhỏ... Hãy xem là Chuyện như chưa bắt đầu ai đúng ai sai gì hãy dừng lại đây vì Chúng ta đã quá yêu Tâm mà..... hãy để chế Tâm thoải mái hơn và hát những ca khúc mà chị Tâm thích cho chúng ta nghe...".

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​