Nhân viên hàng ăn thản nhiên lấy bánh mỳ trong... thùng rác để phục vụ khách hàng gây sốc

31/10/2017, 11:33 GMT+07:00

Mới đây, đoạn băng ghi lại hình ảnh người quản lý lấy chiếc bánh mỳ từ thùng rác ra và nói với nhân viên của mình: "Chúng ta đang thiếu bánh” đã khiến nhiều người bị sốc.

Theo đó, đoạn clip được lan truyền có sự xuất hiện của một nhân viên quản lý cửa hàng tại chi nhánh tàu điện ngầm. Sau đó, người đàn ông này đã lấy bánh mỳ từ... thùng rác để mang cho khách hàng.

Không những thế, trong lúc lấy bánh mỳ từ thùng rác, người quản lý này còn nói với nhân viên: "Chúng ta đang thiếu bánh". Được biết đoạn video được quay tại tàu điện ngầm Central Park ở Thành phố Rugby, hạt Warwickshire (Vương quốc Anh) vào đầu năm nay.


Đoạn clip ghi lại cảnh người nhân viên lấy bánh mì từ thùng rác gây sốc (Nguồn: Daily mail)

Sau khi đoạn video này được lan truyền, hội đồng thành phố Rugby (Vương quốc Anh) đã cử một nhân viên y tế môi trường đến kiểm tra vấn đề vệ sinh thực phẩm của cửa hàng.

Phát ngôn viên của hội đồng thành phố cho biết: "Vào hôm thứ năm (ngày 12/10), một nhân viên chăm sóc sức khoẻ môi trường đã đến kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trên tàu ​​điện ngầm ở Công viên Central Park".

Người nhân viên lấy bánh mỳ từ thùng rácNgười nhân viên lấy bánh mỳ từ thùng rác

Sau đó, người quản lý của nhà hàng đã được yêu cầu phỏng vấn và cuộc kiểm tra của cơ quan chức năng đã tìm thấy một số vấn đề vệ sinh thực phẩm tại đây. "Ngay sau khi nhận thấy có vấn đề, họ đã gửi báo cáo cùng với một lá thư cảnh báo về an toàn thực phẩm tới người quản lý cửa hàng. Ngay sau khi bức thư được gửi, họ sẽ tiến hành một cuộc kiểm tra nữa để chắc chắn nhà hàng đã giải quyết vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà hàng sẽ được đánh giá theo đúng quy tắc kiểm tra của Cơ quan Thực phẩm", vị phát ngôn viên này cho biết thêm.

Ngoài ra, phát ngôn viên của tàu điện ngầm cũng cho biết: "Cửa hàng có các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt để đảm bảo khách hàng được phục vụ bởi các sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Trường hợp này tương tự với một sự cố xảy ra trước đây, nhưng may mắn nó đã được xử lý. Chúng tôi cảm thấy thật thất vọng với đánh giá của Cơ quan y tế và dường như cửa hàng cũng không đồng ý với quyết định này".

Hiện chủ cửa hàng địa phương đang chờ đợi cuộc kiểm tra tiếp theo.

Nguồn: The sun