Nhân viên khách sạn lái xế sang tiền tỉ của khách đi cất bị xe bồn đâm "te tua"

17/07/2019, 14:00 GMT+07:00

Theo thống kê từ Bộ Giao thông Vận tải thì cớ tới trên 80% nguyên nhân các vụ tai nạn xảy ra là do người điều khiển phương tiện giao thông tay lái kém, dẫn tới việc xử lý không kịp thời trong những tình huống đột ngột.

Mới đây, tiếp tục là một vụ tai nạn khiến ai nấy đều lo sợ cho tính mạng và tài sản của mình.

 
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại Hà Nội. 
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại Hà Nội. 

Chiếc xế hộp bạc tỷ "nát như tương" sau tai nạn

Hình ảnh một chiếc xế hộp bạc tỷ màu đỏ chói bị nát toàn bộ phần đầu sau va chạm với xe bồn đi hướng đối diện đã gây chú ý trên mạng xã hội, cũng như nhận về hàng loạt bình luận thắc mắc, “vì đâu ra nông nỗi này?”.

Theo thông tin chia sẻ, những tấm hình hiện trường của vụ tai nạn này được trên đường Yên Phụ (đối diện cây xăng Hàng Bún), Quận Tây Hồ, Hà Nội. Chiếc ô tô màu đỏ đã đi ngược chiều và không làm chủ được tốc độ, sau đó đâm vào chiếc xe bồn đang di chuyển trên đường.

>> Tin liên quan: Thanh niên mất chất: Gây tai nạn giả vờ chăm sóc nạn nhân rồi thừa cơ bỏ chạy​

Nhân viên khách sạn lái xế sang tiền tỉ của khách đi cất bị xe bồn đâm

 
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Cú đâm mạnh khiến xế hộp bị nát toàn bộ phần đầu, túi khí bung ra nhưng rất may không có thiệt hại về người. Quan sát có thể thấy phần đầu xe bồn cũng bị bóp méo, vỡ đèn trước sau vụ tai nạn nghiêm trọng này.

 
Chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng. 
Chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng. 

Tai nạn xảy ra là do tay lái ẩu của cậu nhân viên khách sạn?  

Điều đáng nói ở đây chính là nguyên nhân vụ tai nạn. Có rất nhiều ý kiến chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng, tai nạn xảy ra khi một nhân viên khách sạn đã lái xe của khách đi cất, trên đường không may đâm vào xe bồn.

Ngay lập tức, dân tình đã có những phản ứng khá dữ dội, cho rằng, với trình độ lái xe “học nghề” của mấy cậu nhân viên mới lớn như cứ “ti toe” khẳng định “tay lái lụa” với khách thì chuyện đâm nát đầu xe của người ta chỉ là sớm muộn.

>> Xem thêm: Hết trò nghịch dại, thanh niên dựng hiện trường tai nạn giao thông giả để "sống ảo"​

 
Bây giờ biết trách ai? 
Bây giờ biết trách ai? 

Bây giờ gây ra hậu quả rồi cũng biết chịu trách nhiệm sao đây khi đồng lương nhân viên ít ỏi, có làm cả đời chắc cũng chẳng đủ tiền để đền bù chiếc xe đắt đỏ ấy. Còn về phía chủ xe, xót xa lắm nhưng đâm đơn kiện thì cũng giải quyết được gì, bởi dù sao đây cũng là sự cố ngoài ý muốn.

Hàng ngàn ý kiến phản hồi từ phía dân mạng

Theo dõi những bức ảnh ghi lại tại hiện trường, nhiều người không khỏi xót xa. Nếu đó đúng là do nhân viên khách sạn gây ra thì quả là vô cùng oan trái rồi, biết trách ai và bắt đền ai bây giờ đây?

Nhân viên khách sạn lái xế sang tiền tỉ của khách đi cất bị xe bồn đâm

 
Những ý kiến khác nhau của dân mạng. 
Những ý kiến khác nhau của dân mạng. 

>>> Có thể bạn muốn biết: "Bà hỏa" ghé thăm gara tại TP.HCM: Nhiều xế hộp bị thiêu rụi, thiệt hại hàng tỷ đồng​

Thế đấy, đưa xế xịn cho nhân viên khách sạn đi cất xe, còn tự tin khẳng định tay lái và độ lụa của mình, và sau đó để tiết kiệm thời gian anh vác xe đi hẳn ngược chiều rồi đâm vào xe bồn. Đây thực sự là bài học cảnh tỉnh cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Nguồn: Đào Hạnh

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tới mới nhất tại YAN!

Thực tế tai nạn giao thông ở Việt Nam 

Từ lâu, tai nạn giao thông đã trở thành vấn nạn tại Việt Nam, tạo ra gánh nặng không chỉ đối với giới chức trách mà còn cho chính xã hội. Thậm chí, số người chết do tai nạn giao thông ở nước ta còn được so sánh với số người chết trong các cuộc xung đột đẫm máu ở Ukraine. Những con số theo thống kê về tình hình giao thông ở Việt Nam hàng năm dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải "giật mình" sợ hãi.

Mỗi năm Việt Nam có 15.000 người chết vì tai nạn giao thông. Riêng năm 2017, tai nạn giao thông tuy giảm nhưng vẫn đáng báo động với hơn 20.000 vụ, khiến 8.267 người tử vong,...

>> Thêm thông tin TẠI ĐÂY!