Nhân viên công tác lên tiếng về việc Trịnh Sảng nổi giận tại gameshow

09/06/2018, 08:00 GMT+07:00

Sau khi Trịnh Sảng nổi giận tại chương trình This is fighting robots, nhân viên công tác của gameshow bất ngờ "tố" cô mắc bệnh ngôi sao, thường xuyên nổi giận.

Nhân viên công tác của chương trình This is fighting robots bất ngờ lên tiếng...

Nói đến những sự kiện gây xôn xao trên mạng xã hội nhất gần đây, chúng ta không thể không nhắc đến việc Trịnh Sảng nổi giận tại chương trình truyền hình This is fighting robots. Qua đoạn video được tiết lộ, chúng ta có thể dễ dàng thấy được trọng tài của chương trình đã chậm trễ trong việc đếm ngược ngay khi robot đã bị knock - out và ngay cả khi bắt đầu đếm, anh ta đã mất đến 21 giây để đếm từ 1 đến 10.

Điều này đã khiến Trịnh Sảng vô cùng bức xúc: "Các người tôn trọng tôi hay không, tôi nói có ai nghe thấy không?", "Có phải là người ta không phát hỏa thì coi người ta là kẻ ngốc hay không?", "Các anh có cho tôi sự tôn trọng cơ bản nhất sao?". Ngoài ra, điều khiến netizen tức giận là khi Trịnh Sảng nóng giận và nói nhiều như thế thì dường như tại trường quay lại chẳng hề có ai để tâm đến lời cô đang nói cả. Chính vì thế mà chương trình đã phải nhận vô số "gạch đá" từ cư dân mạng.


Trịnh Sảng nổi giận tại gameshow...
Trịnh Sảng nổi giận tại gameshow...


Dù thế, trọng tài vẫn mất đến 21 giây để đếm từ 1 đến 10.
Vì trọng tài đếm ngược quá chậm khiến cho robot bị hư hỏng nhiều hơn.

Cứ ngỡ mọi chuyện sẽ kết thúc, gần đây, một người tự xưng là nhân viên công tác của chương trình bất ngờ lên tiếng tiết lộ "sự thật". Người này cho biết, khi Trịnh Sảng tức giận, trọng tài đang đếm ngược và các MC cũng đang chăm chú theo dõi tình hình của robot nên không nghe thấy "Nữ hoàng thanh xuân" nói chuyện. Hơn nữa khi quay, chỉ có micro của MC và bình luận viên là mở, còn các ngôi sao sẽ thu âm bổ sung sau nên những người xem ở hiện trường không nghe thấy âm thanh của các ngôi sao. Chính vì thế mà không ai biết Trịnh Sảng nói gì cho đến khi cô bắt đầu "gào thét" thì mọi người mới chú ý đến.

Nhân viên này tiết lộ, Trịnh Sảng thường xuyên nổi giận ở trường quay, lúc đầu ba ngôi sao khác đều an ủi, khuyên giải nhưng do Trịnh Sảng quá nóng tính nên cũng không ai dám giải thích với nữ diễn viên nữa. Người này cũng "tố" Trịnh Sảng mắc bệnh ngôi sao, không dùng phòng do Ban tổ chức chuẩn bị mà tự đi xe (loại phòng ở) đến, hơn nữa cũng từ chối mặc trang phục do chương trình chuẩn bị.


Một người tự xưng là nhân viên công tác của chương trình đứng ra tiết lộ "sự thật"...
Một người tự xưng là nhân viên công tác của chương trình đứng ra tiết lộ "sự thật"...


Theo lời của người này, Trịnh Sảng thường xuyên nổi giận tại trường quay và còn mắc bệnh ngôi sao...
Theo lời của người này, Trịnh Sảng thường xuyên nổi giận tại trường quay và còn mắc bệnh ngôi sao...


Tuy nhiên, netizen cho rằng đây chỉ là một chiêu trò nhằm "tẩy trắng" của Youku, Ban tổ chức chương trình.
Tuy nhiên, netizen cho rằng đây chỉ là một chiêu trò nhằm "tẩy trắng" của Youku, Ban tổ chức chương trình.

Tuy nhiên, những gì do nhân viên này "tiết lộ" không hề nhận được sự đồng tình của công chúng. Đầu tiên, Trịnh Sảng vốn là một cô gái khá nhút nhát, rụt rè khi đối mặt với đám đông, vậy nên việc "thường xuyên nóng giận" có vẻ khá...khó tin. Hơn nữa, việc không ai nghe thấy Trịnh Sảng nói chuyện vì micro không mở cũng thật vô lý bởi vì khi Trịnh Sảng đứng hẳn lên ghế vì quá bức xúc, nam diễn viên Trương Nhất Sơn đã yêu cầu "Hạ ghế xuống!" vì lo cô bị ngã. Có thể thấy yêu cầu của Trương Nhất Sơn được thực hiện nay lập tức mặc dù anh cũng không hề nói với âm lượng quá lớn. Chẳng lẽ chỉ có micro của Trịnh Sảng không mở còn những quản lý khác vẫn bình thường? 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
Các bạn nghĩ sao về việc này?

Nguồn: baijiahao