TP.HCM: Nhân viên BQL khu đô thị mới Thủ Thiêm rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong

18:30 28/01/2019

Hôm nay (28/1), tại trụ sở Ban Quản lý khu đô thị mới Thủ Thiêm đã xảy ra một sự việc đáng tiếc khiến cho một người đàn ông tử vong.

Theo đó, công an quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đang vào cuộc tiến hành điều tra làm rõ vụ việc một nhân viên thuộc phòng Quản lý quy hoạch của Ban Quản lý khu đô thị mới Thủ Thiêm bị rơi từ trụ sở xuống đất và tử vong.

Theo các thông tin ban đầu thì trưa 28/1, khi mọi người đang làm việc tại Trụ sở của Ban quản lý khu độ thị mới Thủ Thiêm, nằm ở số 255 đường Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh thì bỗng nghe thấy một tiếng động lớn phát ra ở bên dưới tòa nhà nên vội chạy xô ra để xem xét.


Khu vực nơi nạn nhân bị rơi xuống và tử vong 
Khu vực nơi nạn nhân bị rơi xuống và tử vong 

Khi ra tới nơi, mọi người nhanh chóng phát hiện một nam nhân viên của phòng Quản lý quy hoạch nằm tử vong trên nền đất nên đã gọi điện báo công an. 

Nhận được tin báo, lực lượng công an quận 1 đã có mặt tại hiện trường để làm công tác khám nghiệm, đồng thời lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu, công an xác định được nam nhân viên đã bị rơi xuống từ tầng 9 của tòa nhà.

Được biết, nam nhân viên xấu số đã có vợ cùng với 2 người con. Một số đồng nghiệp của nạn nhân cho hay trước khi sự việc thương tâm xảy ra, người đàn ông đã có dấu hiệu bị trầm cảm.


Vụ việc khiến nhiều người làm việc tại tòa nhà bất ngờ (Ảnh minh họa)
Vụ việc khiến nhiều người làm việc tại tòa nhà bất ngờ (Ảnh minh họa)

Cũng theo thông tin do Ban Quản lý khu đô thị mới Thủ Thiêm cung cấp thì người đàn ông công tác tại cơ quan này từ năm 2007. Trong suốt thời gian công tác, nam nhân viên này luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

Tháng 12/2018, người đàn ông bất ngờ nộp đơn xin nghỉ việc với lý do sức khỏe không đảm bảo được công việc. Trong thời gian chờ xét duyệt đơn thì sự việc đáng tiếc trên xảy ra.

Tới chiều 28/1, hiện trường vụ việc mới được lực lượng chức năng thực hiện khám nghiệm xong.

Tổng hợp

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!