"Đắng lòng" với chàng nhân viên bảo dưỡng bị sếp trừ lương vì tội... quá đẹp trai

14/03/2018, 08:00 GMT+07:00

Cô gái bắt gặp anh chàng nhân viên bảo dưỡng quá đẹp trai, lại còn đút tay vào túi quần rất cool ngầu tại sân bay nên đã quay lại clip. Tuy nhiên, cũng vì sự nổi tiếng bất ngờ này mà anh chàng bị sếp phạt vì tội trang phục không chỉnh tề khi đi làm.

Đối với các cô gái thì trai đẹp luôn là chủ đề chưa bao giờ hết hot. Ngày trước khi mà mạng xã hội chưa phát triển thì mỗi lúc bắt gặp anh chàng đẹp trai nào đó, các chị em chỉ biết tranh thủ ngắm lấy ngắm để rồi bàn luận với nhau. Còn bây giờ, trai đẹp dù ở phương nào, độ tuổi nào cũng đều "bị truy lùng" tường tận. Cứ lướt mạng xã hội một vòng là đầy rẫy các hội nhóm những người thích trai đẹp, quyết không bỏ qua một "bông hoa" đẹp nào hết.

Mới đây, một chàng nhân viên bảo dưỡng tại sân bay đã bất ngờ "gây sốt" cộng đồng mạng khi bị quay lén từ nữ hành khách trong máy bay. 


Chàng nhân viên bảo trì sân bay khiến chị em mê mệt vì quá cool ngầu

Điều đặc biệt tạo nên sự thu hút cho clip này chính là chàng trai nhân viên tại sân bay. Trong bộ trang phục nhân viên bảo dưỡng, anh chàng với vóc dáng cao lớn, thân hình rắn chắc như những người mẫu nam, cộng với thần thái của một soái ca, đeo kính râm, tay đút túi quần đã khiến các cô nàng "rụng tim". 

Dù đeo kính che gần nửa mặt nhưng nhiều chị em vẫn tin chắc rằng với phong thái "nam thần" như vậy thì khi tháo kính ra anh chàng vẫn đẹp trai ngời ngời. Ngoài ra, với bộ quần áo hao hao quân phục, tạo hình bên ngoài của anh chàng và bối cảnh sân bay khiến nhiều người liên tưởng đến cảnh quay "thần thánh" trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời".


Nhiều người liên tưởng đến Đại úy Yoo trong "Hậu duệ mặt trời" khi nhìn thấy anh chàng
Nhiều người liên tưởng đến Đại úy Yoo trong "Hậu duệ mặt trời" khi nhìn thấy anh chàng

Thế nhưng, sự nổi tiếng bất ngờ này lại mang đến một rắc rối khác cho anh chàng. Đoạn clip sau khi được chia sẻ rộng rãi đã đến tay cấp trên của soái ca này. Bối cảnh trong clip này là sân bay Hạ Môn (tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) và nhân vật chính tên là Văn Kiệt, hiện đang là kỹ sư bảo dưỡng máy bay đang công tác tại đây.

Sau khi lãnh đạo xem được clip này đã phát hiện ra một số lỗi khá nghiêm trọng trong lúc làm việc của anh chàng. Lý do xử phạt được thông báo bằng văn bản như sau: Căn cứ vào video do khách hàng đăng tải trên ứng dụng T.T, BQL phát hiện nhân viên Văn Kiệt của phòng số 2 sân bay đã tự ý rời khỏi vị trí công tác trong lúc máy bay cất cánh khi chưa có yêu cầu của cấp trên, trang phục không chỉnh tề, tay đút túi quần. Cân nhắc đến việc số lượng tương tác của clip đã vượt quá một triệu lượt, gây ảnh hưởng trên tầm rộng rãi, quyết định tăng thêm hình phạt.


Công văn xử phạt đối với "soái ca sân bay"
Công văn xử phạt đối với "soái ca sân bay"

Cuối cùng, Văn Kiệt phải lãnh hình phạt là bị trừ 10% lương, bên cạnh đó, bộ phận anh chàng làm việc cũng bị trừ điểm thi đua do trách nhiệm liên đới.

Dù bị phạt như thế nhưng bù lại anh chàng lại nhận được rất nhiều sự an ủi của cộng đồng mạng. Các dân mạng, đặc biệt là hội chị em đều gửi lời mong anh chàng sẽ bình yên trải qua "cơn sóng gió" này.

Tổng hợp

Ảnh và clip: Internet