NÓNG: Nhân viên bán vé của VFF bị NHM rượt đuổi "đòi vé" như phim hành động!

11/11/2018, 17:30 GMT+07:00

Việc mua vé xem hai trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Campuchia và Malaysia đang trở thành đề tài nóng hơn bao giờ hết bởi câu chuyện hậu trường đằng sau.

Tình trạng khan hiếm vé xem hai trận của đội tuyển Việt Nam trên sân nhà Mỹ Đình (Malaysia) và Hàng Đẫy (Campuchia) đang khiến cho NHM lẫn cơ quan chức năng rơi vào hoàn cảnh "dở khóc dở cười". Số là 8h00' sáng nay, quầy vé của SVĐ Mỹ Đình đã chính thức mở bán nhưng từ đêm qua, đã có hàng ngàn lượt CĐV đổ về xếp hàng để mong cầu có được cặp vé xem đội tuyển Việt Nam trên tay. Xuất hiện nhiều tình trạng phe vé, cò vé giở thói côn đồ giành giật chỗ đứng của nhiều NHM chân chính, điều này đã khiến cho lực lượng cảnh sát cơ động phải trà trộn vào hàng ngũ người dân để giải quyết ổn thoả.


Dòng người xếp hàng mua vé bên ngoài Mỹ Đình ngày một đông và dài thêm.
Dòng người xếp hàng mua vé bên ngoài Mỹ Đình ngày một đông và dài thêm.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, đến 13h30' trưa nay, quầy vé tại SVĐ Mỹ Đình bất ngờ thông báo chốt sổ vì đã "hết vé" bán ra cho NHM. Điều này khiến cho nhiều người dân đứng xếp hàng suốt từ sáng sớm cảm thấy rất bức xúc và thiếu kiềm chế. Họ quyết xông vào bên trong để hỏi cho ra lẽ sự tình. Tuy nhiên, khi vào được thì nhân viên bán vé của VFF đã "không cánh mà bay".

Mặc dù vậy, vẫn có một số người dân phát hiện chiếc xe của phía nhân viên bán vé VFF di chuyển âm thầm rời SVĐ Mỹ Đình nên đã quyết định đuổi theo quyết "đòi vé" cho bằng được. Đám đông vây kín xung quanh khiến cho chiếc xe không thể tiến tới hoặc thoái lùi. Lực lượng chức năng đã phải vào cuộc để "giải cứu".


Chiếc xe chở nhân viên bán vé của VFF bị NHM phát hiện và bao vây.
Chiếc xe chở nhân viên bán vé của VFF bị NHM phát hiện và bao vây.


Lực lượng cảnh sát cơ động đã phải vào cuộc để dàn xếp ổn thoả vụ việc, mộc lúc sau chiếc xe này mới có thể di chuyển.
Lực lượng cảnh sát cơ động đã phải vào cuộc để dàn xếp ổn thoả vụ việc, mộc lúc sau chiếc xe này mới có thể di chuyển.

Có thể hiểu được tâm trạng và sự bức xúc của hàng ngàn NHM mong muốn có trên tay tấm vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2018 năm nay. Tuy nhiên với việc tình trạng khan hiếm vé leo thang, phe vé, cò vé manh động và nhiều trường hợp vé đã "bay" theo những đường khác thì việc lượng vé bán ra đáp ứng đủ với sự mong đợi của người yêu bóng đá Việt là hoàn toàn bất khả thi.

(Ảnh: Sport5)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018.