Chàng trai đen đủi nhất năm: Chụp ảnh kỷ yếu với mặt "rõ" đến mức chả nhìn thấy gì cả!

15:33 05/09/2017

Mới đây, một chàng trai trong ngày lễ tốt nghiệp đã được “nháy” chụp cho bộ ảnh để đời. Đáng chú ý là trăm kiểu như một, mờ tịt và không thấy nhân vật chính đâu.

Ngày lễ kỷ yếu là ngày trọng đại nhất của mỗi thế hệ học sinh, sinh viên. Ai cũng muốn mình khoác lên bộ quần áo đẹp đẽ nhất, chụp một bộ ảnh để đời nhất. Chẳng ai muốn mình trở nên xấu xí và “làm nền” cho người khác trong ngày này cả.

Trên một diễn đàn mạng xã hội vừa đăng tải những hình ảnh hài hước về buổi lễ tốt nghiệp của một chàng trai được coi là "thánh nhọ". Cả đời chỉ có một ngày ý nghĩa và trọng đại để chụp cho mình những khoảnh khắc ấn tượng nhất. Và kết quả thì cũng ấn tượng nhưng lại theo một chiều hướng khác.

Chàng trai đen đủi nhất năm: Chụp ảnh kỷ yếu với mặt


Bức ảnh kỷ yếu đang gây sốt cộng đồng mạng
Bức ảnh kỷ yếu đang gây sốt cộng đồng mạng

Để chuẩn bị cho ngày này, anh chàng đã mặc một bộ áo cử nhân lịch sự, đầu tóc gọn gàng, miệng cười tươi như hoa và nhờ bạn “nháy” chụp ảnh vài kiểu để kỉ niệm.


Đằng sau tấm hình luôn là một cô nàng xinh xắn
Đằng sau tấm hình luôn là một cô nàng xinh xắn


Thậm chí là cả một đôi
Thậm chí là cả một đôi

Chẳng thể ngờ, bạn lại chụp ảnh chả có tâm như vậy. Tất cả các bức ảnh đều "mờ như sương" vì mất nét, trung tâm của bức ảnh là những người đằng sau mà không phải anh chàng.

Nhân vật chính trong bức ảnh có lẽ cũng bấn loạn lắm khi nhận về những sản phẩm dở khóc dở cười này. Đằng sau bức ảnh mờ của anh chàng là những cô nàng xinh xắn được chụp ảnh rõ mộn một.


Tìm ra "thánh nhọ" kỷ yếu đây rồi
Tìm ra "thánh nhọ" kỷ yếu đây rồi

Bài viết nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận thú vị. Bạn đọc Nam Hà cho biết: “Chắc chắn bạn nháy đang mải ngắm các bạn nữ đằng sau nên mới chụp out hết cả nét thế này. Thôi đành vậy, ai bảo gái xinh là trên hết”.

Cùng ý kiến, một cư dân mạng khác bình luận: “Đứng chỗ nào không đứng, đứng chỗ đằng sau toàn gái xinh thế kia, bảo sao anh nháy chụp mờ là phải”.

Độc giả khác bày tỏ, chủ thớt trong bức hình vẫn còn may mắn chán khi còn có mặt trên hình. “Nhiều lần bạn mình chụp cho mà còn không có mặt nữa cơ”, Lan Anh chia sẻ.

Chàng trai có lẽ cũng đã có một buổi lễ tốt nghiệp không thể quên trong đời. Và nếu đọc được những bình luận tếu táo kia từ cư dân mạng thì chắc chắn sẽ chỉ biết câm nín và rút kinh nghiệm cho những lần chụp ảnh tiếp theo mà thôi.