Vỹ "Hướng Dương Ngược Nắng": nhân vật phim đầu tiên bị lập group anti

25/02/2021, 18:00 GMT+07:00

Sau tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối qua, tình tiết nhân vật Châu (Hồng Diễm) bị nhân vật Vỹ (Mạnh Cường) cưỡng bức đã khiến khán giả "dậy sóng" trên mạng xã hội. Vô số ý kiến trái chiều được đưa ra, có những khán giả còn tuyên bố bỏ phim. Thậm chí, các fan của bộ phim còn lập hẳn group anti-fan nhân vật Vỹ.

Chưa kịp làm lành với Kiên (Hồng Đăng), Châu (Hồng Diễm) đã bị cưỡng hiếp ở Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 1.
Vỹ là nhân vật bị ghét nhất trong Hướng dương ngược nắng (Ảnh: VTV3)

>>> Xem thêm: Ai rồi cũng bị lập group anti: Đến học sinh giỏi cũng phải chịu trận

Vỹ là nhân vật trong phim đầu tiên bị lập group anti-fan

Khán giả dành nhiều tình cảm cho nhân vật Châu bao nhiêu thì lại càng phẫn nộ, bức xúc với nhân vật Vỹ bấy nhiêu. Chính vì vậy, người hâm mộ bộ phim còn lập hẳn group anti-fan nhân vật Vỹ.

 
Vỹ là nhân vật trong phim đầu tiên bị lập group anti-fan (Ảnh: Chụp màn hình)
Vỹ là nhân vật trong phim đầu tiên bị lập group anti-fan (Ảnh: Chụp màn hình)

Group có tên gọi ''Vỹ là đồ tồi tàn'' có mục đích và quy định rõ ràng rằng group được lập ra để xả giận với nhân vật Vỹ, không phải là ghét diễn viên Mạnh Cường - người hóa thân vào nhân vật Vỹ.

Xuất hiện group antifan Vỹ Hướng Dương Ngược Nắng trên mạng xã hội-2
Group được lập ra để xả giận với nhân vật Vỹ (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Xuất hiện nhiều group anti Thiều Bảo Trâm, lên tiếng bênh vực Hải Tú

Mạnh Cường nói gì khi nhân vật mình thủ vai bị ghét?

Mạnh Cường - nam diễn viên thủ vai Vỹ cho biết anh có đọc phản ứng khán giả sau tập phim 33 của Hướng dương ngược nắng, đọc những lời mắng chửi Vỹ, đọc cả cả những lời mắng chửi biên kịch, đạo diễn.

Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng hôm nay (ngày 25/2) khi ra đến phim trường, các đồng nghiệp trêu anh đã nhận đủ gạch "xây nhà" chưa. Mạnh Cường bày tỏ: "Với những phản ứng đấy, thì tôi và cả ê-kíp, "những người bị chửi" chỉ cười và vui thôi. Làm nghề làm vai, được khán giả yêu hay ghét là đều là thành công của vai, của cả đoàn phim rồi''.

Xuất hiện group antifan Vỹ Hướng Dương Ngược Nắng trên mạng xã hội-3
Diễn viên Mạnh Cường ở hậu trường Hướng dương ngược nắng (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài ra, Mạnh Cường chia sẻ thêm: ''Tình tiết trong phim thì không có gì là thừa cả. Đó đều là sự tính toán của biên kịch và đạo diễn. Các tác phẩm đều phải có những nút thắt, cao trào của tác phẩm''.

Xuất hiện group antifan Vỹ Hướng Dương Ngược Nắng trên mạng xã hội-4
Mạnh Cường đã rất thành công trong vai diễn này (Ảnh: Facebook nhân vật)

Việc lập group anti-fan nhân vật trong phim Việt là đều hầu như chưa từng thấy trước đây, điều này cho thấy khán giả ghét nhân vật Vỹ đến mức nào. Cùng chờ xem diễn biến của các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng được lên sóng trên kênh VTV3.

>>> Bài viết liên quan: ViruSs tham gia group anti chính mình, còn nhận được lời chào từ Admin

LẬP GROUP ANTI ĐỂ KIẾM TIỀN TỪ HỘI NHÓM TRỞ THÀNH TRÀO LƯU

“Anti nữ ca sĩ abc”, “Hội những người không ưa nam MC xyz”… là những nội dung không quá khó tìm trên nền tảng mạng xã hội. Nó còn đặc biệt phổ biến trong thời gian gần đây khi việc lập group anti-fan đã trở thành một trào lưu.

Điều này cũng khiến nhiều người phải tự hỏi, liệu những hội nhóm này được lập ra vì muốn "trù dập" nghệ sĩ, hay chỉ cố lợi dụng làn sóng tẩy chay đó để phục vụ mục đích riêng?

“Văn hóa anti” cùng với những hội nhóm nói xấu người nổi tiếng không phải là điều gì quá mới mẻ. Tuy nhiên, “cơn sóng” này đã dội trở lại và đem nỗi ám ảnh đến cho không ít sao Việt trong những ngày gần đây.

Xem thêm TẠI ĐÂY