Hương bị CĐM "ném đá" vì muốn chết theo Tường, bỏ cả con dù mới yêu 96 ngày

03/01/2019, 09:55 GMT+07:00

Đòi bỏ cha mẹ bỏ 2 con để chết theo người yêu khi mối tình mới được 96 ngày, liệu đây có phải là Hương không?

Mối tình với Tường mới được 96 ngày đã khiến Hương đòi bỏ cha mẹ bỏ 2 con chết theo người yêu, cô nàng ngay lập tức bị khán giả mắng “sấp mặt”.

Trong diễn biến mới nhất của Gạo Nếp Gạo Tẻ, nhân vật Hương đã gây chú ý hơn cả khi ở tập 102, cô nàng thực sự hoảng loạn đòi phải đi tìm Tường mặc cho Minh và Hân ra sức vỗ về, trấn an. Bởi trong cơn mơ Hương đã chứng kiến sự ra đi của Tường khi anh đột ngột biến mất, chỉ để lại lời nhắn bảo Hương đừng đợi anh.

Chuyện buồn này chưa qua thì tin dữ khác đã tới, Minh nhận được tin nhắn từ mẹ Tường báo rằng anh gặp chuyện ở Mỹ. Hương đau lòng đến phát điên, cầm dao cố thủ trên sân thượng bệnh viện đòi tự tử. Chỉ đến khi bác sĩ thông báo cô đã có thai 2 tháng, Hương mới nức nở rút lại ý định.

Hương bị CĐM


Hương hoảng loạn và đòi tự tử theo Tường.
Hương hoảng loạn và đòi tự tử theo Tường.

Một tình tiết đầy uẩn khúc với diễn xuất đỉnh cao của Lê Phương đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Thế nhưng, chính tình tiết khá… kịch này lại đẩy nhân vật Hương vào “ngõ cụt” khi cô nhận về rất nhiều ý kiến chỉ trích cho hành động ấu trĩ của mình.

Lật lại quá khứ, kể từ lúc Hương nhận lời yêu Tường cho đến khi cả 2 quyết định kết hôn chỉ vỏn vẹn 96 ngày. Một cô gái mạnh mẽ dám đương đầu với tất cả mà chỉ vì một mối tình hơn 3 tháng, Hương đành lòng bỏ lại 2 đứa con thơ dại, bố mẹ đang trong cảnh khó khăn để quyên sinh theo người yêu?

Hương bị CĐM


Họ mới chỉ yêu nhau một thời gian ngắn.
Họ mới chỉ yêu nhau một thời gian ngắn.

Tình tiết này khiến nhiều khán giả bức xúc vì cách hành xử vô lý của Hương. Dẫu biết, Tường là người đàn ông đã đến bên Hương khi cô đau đớn nhất, cũng chính là người đã giúp cô lấy lại những tháng ngày hạnh phúc, nhưng tình yêu ngắn ngủi lại có thể lớn hơn trách nhiệm với bố mẹ già và 2 đứa con còn đang tuổi ăn tuổi lớn?

Trước đó, bị người chồng “đầu gối tay ấp” phụ bạc mà Hương vẫn rất mạnh mẽ vượt qua mọi sóng gió. Lúc đó dù chỉ có 1 thân 1 mình, cô vẫn suy nghĩ tích cực, cố gắng chăm lo cho 2 con cũng như giúp đỡ bố mẹ đẻ và các em khi họ gặp khó khăn.

Hương là một cô gái hiền lành, đáng thương và gần như chiếm trọn trái tim khán giả, thế nhưng đễn lúc này, hành động đòi tự tử theo người yêu của cô lại khiến khán giả “ném đá” không thương tiếc.

- “Đau khổ đến mức đó sao? Đâu khổ bằng ngày xưa bị Công phản bội không mà đòi tự tử. Con thì còn nhỏ dại mà mẹ đòi chết theo trai à”.

- “Càng ngày càng rối tinh, chả hiểu cô Hương mạnh mẽ ngày xưa đâu rồi mà vì một mối tình ngắn ngủi đã ra nông nỗi này”.

- “Yêu nhiều đến thế hay sao mà còn đòi tự tử khi chưa rõ chuyện gì, mới chỉ là mơ thôi mà”.

- “Kéo dài lê thê lại hóa chẳng ra gì. Hương vẫn nên là cô gái mạnh mẽ của ngày hôm qua”.

- “Ai bảo lúc đầu còn yêu nhau làm gì. Bỏ mẹ, bỏ con để chết theo người yêu thì cũng hơi hâm rồi đấy”.  

Bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ đang đi đến những tập cuối cùng, và việc kéo dài tiến độ với những tình tiết ngày càng “rối như tơ vò” cũng khiến hành động của các nhân vật trở nên mâu thuẫn. Sự việc rồi sẽ đi đến đâu và cái kết thỏa đáng nào sẽ dành cho các nhân vật? Hãy cùng YAN NEWS tiếp tục theo dõi nhé!

Ảnh: Chụp màn hình