Nhân vật bị nghi là cô dâu bùng 150 mâm cỗ ở Điện Biên

01/10/2020, 13:30 GMT+07:00

Sự việc "bùng" cả trăm mâm cỗ cưới tại Điện Biên ngày hôm qua đã gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội. Dân mạng ai cũng tỏ ra vô cùng bức xúc khi nghe được thông tin về sự việc này.

Nhanh chóng, danh tính của cô gái được cho là cô dâu đặt cỗ cũng bị dân mạng tìm thấy và đăng tải khắp các diễn đàn.


Sự việc được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và thu hút sự chú ý từ khán giả ngày hôm qua. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sự việc được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và thu hút sự chú ý từ khán giả ngày hôm qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Lộ diện danh tính cô gái bùng anh shipper 2 hộp ốc trong đêm bão​

Danh tính nhân vật bị nghi là cô dâu

Ngay sau khi sự việc "bùng" 150 mâm cỗ cưới tại Điện Biên gây ồn ào khắp các diễn đàn thì dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của cặp đôi cô dâu chú rể. Và mới đây, một số cư dân mạng đã liên tục truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh một cô gái bị nghi là cô dâu trong câu chuyện này.

Theo như thông tin từ một số diễn đàn chia sẻ thì chủ nhà hàng bị "bùng" cỗ cưới đã tìm ra trang facebook của cô dâu và trình báo với cơ quan công an về sự việc trên. Trước đó, cặp đôi này thường xuyên tới nhà hàng này để ăn uống, tối hôm trước ngày đặt tiệc đám cưới, cả hai vẫn xuất hiện tại đây để nhậu và còn muốn đặt thêm mâm cỗ nữa.


Cô gái được xem là cô dâu "bùng" cỗ cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái được xem là cô dâu "bùng" cỗ cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)


Cô nàng này đã khóa chức năng bình luận trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô nàng này đã khóa chức năng bình luận trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Bản tin 24h: 150 mâm cỗ bị "bùng" ở Điện Biên đã được mua hết

Dân mạng bức xúc lên tiếng chỉ trích cặp đôi trẻ

Ngay sau khi thông tin và hình ảnh về cô gái được xem là cô dâu trong sự việc bùng cỗ này được chia sẻ lên mạng xã hội thì nhanh chóng vấp phải những chỉ trích từ dân mạng. Mọi người đều tỏ ra vô cùng bất bình trước hành động cực kì thiếu ý thức của cặp đôi này.


Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo như những gì mà bên phía nhà hàng chia sẻ với mọi người thì buổi sáng ngày hôm qua (30/9), cô dâu còn đi trang điểm, thử váy cưới và không có chuyện bất thường gì xảy ra. Khoảng 11g thì người đặt cỗ còn tới nhà hàng để xin lùi giờ tổ chức sang 2 giờ chiều. Việc này khiến cho toàn bộ thức ăn của nhà hàng đã chuẩn bị từ trước đó phải bảo quản cẩn thận, MC cũng đến từ sáng rồi lại về và chiều quay lại nhưng vẫn chẳng thấy quan viên hai họ cùng cô dâu chú rể đâu. 

Sau đó, anh chàng MC được thuê tới buổi tiệc cũng đăng clip lên mạng xã hội tỏ thái độ bất bình với hành động của cô dâu chú rể. Anh cũng chia sẻ rằng mình không lấy tiền công của phía nhà hàng, bên rạp cưới cũng hỗ trợ nhà hàng tiền thuê rạp trị giá 20 triệu đồng.


May mắn là 150 mâm cỗ đã được mọi người mua giúp. (Ảnh: Chụp màn hình)
May mắn là 150 mâm cỗ đã được mọi người mua giúp. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Tin liên quan: Vụ 350 mâm cỗ cưới bị "bùng": Cơ quan công an vào cuộc điều tra​

Hiện nay, bên phía cơ quan chức năng đã nắm rõ được tình hình sự việc và đang trong quá trình điều tra, xử lí. Dù chưa biết kết cục của cặp đôi cô dâu chú rể này sẽ đi về đâu, mục đích của việc làm này là gì nhưng quả thực khó ai có thể chấp nhận được sự kém ý thức này của cả hai "nhân vật chính".

Điện Biên: Đám cưới 150 mâm không một bóng người

Vào chiều ngày hôm qua, dân mạng xôn xao trước bài đăng của một nhà hàng tại Điện Biên đăng tải kêu gọi mọi người "giải cứu" 150 mâm cỗ. Theo như thông tin từ phía nhà hàng chia sẻ thì một cặp đôi là khách quen của quán đã tới đây đặt 150 mâm cỗ cho đám cưới của mình.

Điều đáng buồn là vì tin tưởng cặp đôi này nên ông chủ nhà hàng không làm hợp đồng, cũng không lấy tiền đặt cọc. Cho tới phút chót trước giờ nhập tiệc, phía cô dâu vẫn tới gia hạn chuyển giờ tổ chức từ 11g trưa qua 2g chiều. Thế nhưng sau đó thì vẫn không một ai xuất hiện, gọi điện cho cô dâu cũng chẳng được nên chủ quán đã phải đăng tin lên mạng để nhờ mọi người tới ủng hộ, "giải cứu" cỗ giúp mình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!