Ấn Độ: Người phụ nữ đốt vùng kín của bé trai 13 tuổi vì dám từ chối “làm chuyện người lớn”

25/10/2018, 17:00 GMT+07:00

Nạn nhân của những câu chuyện về xâm hại tình dục ở Ấn Độ đang có chiều hướng leo thang nghiêm trọng.

Một vụ án làm rung chuyển cả đất nước Ấn Độ đã diễn ra, một người phụ nữ đã bị cơ quan chức năng ra lệnh bắt giữ sau khi đốt bộ phận sinh dục của một cậu bé 13 tuổi vì đã từ chối quan hệ tình d.ục với bà ta.

Được biết, người phụ nữ này đã lập gia đình, hiện đang sinh sống tại một ngôi làng nhỏ tên là Chapraula, nằm ở vùng ngoại ô của thủ đô New Delhi. Bà ta được cho là đã cố gắng dụ dỗ cậu bé đến nhà để lạm dụng tình d.ục.


(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Sau khi vụ việc được phát hiện, người phụ nữ này đã bỏ trốn và hiện cảnh sát vẫn chưa tìm thấy tung tích. Cảnh sát cho biết, người phụ nữ này đã bị buộc tội làm tổn thương bằng vũ khí, giam giữ người trái phép, bắt cóc và đe dọa trẻ em.


Các tuần tra viên đang tìm kiếm nghi phạm chạy trốn
Các tuần tra viên đang tìm kiếm nghi phạm chạy trốn

Một viên cảnh sát chia sẻ: 

"Vào chiều thứ 6 tuần trước, bà ta ở nhà một mình và đã cố gắng dụ dỗ cậu bé vào nhà để thực hiện hành vi cầm thú. Cảnh sát đang điều tra vấn đề từ mọi góc độ. Sự chậm trễ trong việc tiếp cận kẻ tội phạm khiến cho nhiều câu hỏi vẫn chưa được trả lời" 


Sông Hằng là khu vực linh thiêng tại Ấn Đô
Sông Hằng là khu vực linh thiêng tại Ấn Đô

Nạn nhân của những câu chuyện về xâm hại tình dục ở Ấn Độ đang có chiều hướng leo thang nghiêm trọng. Gần đây, nhất có hai người đàn ông tự quay cảnh mình cưỡng h.iếp một phụ nữ 45 tuổi ở sông Hằng và đăng tải lên mạng xã hội. Người xem có thể nghe thấy rõ tiếng nạn nhân cầu xin những kẻ tấn công mình hãy xem xét đến sự "thiêng liêng" của dòng sông, thế nhưng hai kẻ ác nhân vẫn tiếp tục hành vi đồi bại của mình. 


Nạn nhân của việc bị xâm hại có thể là bất cứ ai.
Nạn nhân của việc bị xâm hại có thể là bất cứ ai.

Điều đó một lần nữa khẳng định, tại một đất nước mà luật pháp còn lỏng lẻo về vấn đề xâm hại tình d.ục thì việc tự bảo vệ mình là đều hết sức cần thiết với bất kỳ ai và bất kỳ giới tính nào. Không có ai có thể bảo vệ bạn tốt hơn chính bản thân mình, đừng vì một phút thiếu cảnh giác mà đánh đổi cả tương lai.