"Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ" có nhân vật "tiểu tam" xuất sắc thế này đây

16/03/2018, 19:30 GMT+07:00

Mẫn Hồng Ngọc trong phim "Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ" có lẽ là nhân vật người thứ 3 "lành" tính nhất hành tinh.

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ không uổng là bộ phim mà chúng ta chờ đợi cả thanh xuân. Mỗi tuần phát sóng lại khiến khán giả càng "đứng ngồi không yên".

Trước đó, thông tin có thể sẽ tiếp tục bị ngừng chiếu do tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn đệ đơn kiện bản quyền khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, vừa qua, những tập mới của bộ phim Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ, cuối cùng cũng được ra mắt, đập tan hiềm nghi ngừng phát sóng đồng thời nâng cao độ thu hút của cả bộ phim lẫn cặp đôi Dịch tam thiếu gia Dịch Liên Khải. Trong những tập vừa qua, chắc hẳn người xem thực sự shock với thân thế cũng như những chiêu trò quá bá của cô "người thứ ba" Mẫn Hồng Ngọc (do Lữ Giai Dung thủ vai).


Nhân vật bí ẩn của Nhân sinh - Mẫn Hồng Ngọc.
Nhân vật bí ẩn của Nhân sinh - Mẫn Hồng Ngọc.

Cô tiểu tam "lành" nhất hành tinh

Nói đến Mẫn Hồng Ngọc, nếu nói vẻ đẹp "băng thanh ngọc khiết" của Dịch tam thiếu phu nhân là tuyệt sắc thì nhan sắc mặn mà và quý phái của Mẫn Hồng Ngọc cũng không hề kém cạnh. Trong xã hội, Mẫn Hồng Ngọc là một danh ca có địa vị tôn quý, quan hệ các bên vô cùng rộng và là một nhân vật có tiếng tăm của Giang Tả. Nếu là người theo dõi phim từ những tập đầu thì hẳn các bạn cũng biết cô chính là người đã cứu Dịch Liên KhảiTần Tang khỏi tay của Lý Trọng Niên khi hai người đang ở trên núi Chi Sơn.


Vẻ đẹp quý phái của Mẫn Hồng Ngọc.
Vẻ đẹp quý phái của Mẫn Hồng Ngọc.

Bên cạnh đó, nhân vật Mẫn Hồng Ngọc đầy bí ẩn cuối cùng cũng lộ rõ thân phận. Cô là con rơi của Trịnh Gia, một trong tam đại thế gia có tiềm lực kinh tế mạnh nhất thành phố Giang Tả. Không những vậy, Trình Gia còn là gia tộc hùng mạnh mà Dịch gia và Lý gia đều muốn lôi kéo cho con đường "bá chủ" của mình. Thật không thể ngờ rằng, Mẫn Hồng Ngọc lại là "con rơi" của Trình gia, mẹ của cô bị Trình gia giam giữ, uất hận mà chết.


Thân phận thực sự của Mẫn Hồng Ngọc đã được tiết lộ.
Thân phận thực sự của Mẫn Hồng Ngọc đã được tiết lộ.

Với lí do đó, trở về Giang Tả, Mẫn Hồng Ngọc không chỉ lợi dụng Dịch Liên Khải mà còn lợi dụng cả Lý gia để thực hiện kế hoạch trả thù Trình gia của mình.


Mẫn Hồng Ngọc - Cô tiểu tam "lành" nhất hành tinh.
Mẫn Hồng Ngọc - Cô tiểu tam "lành" nhất hành tinh.

Hiện tại, bộ phim Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ đang được phát sóng vào thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần trên trang mạng Tencent, mỗi ngày chiếu 2 tập. Cùng YAN theo dõi những chiêu trò sau này của cô nàng Mẫn Hồng Ngọc này nhé!