Cô bé bất ngờ nổi tiếng sau buổi sáng bán xôi vì nhan sắc quá xinh đẹp, đáng yêu

23/04/2019, 12:00 GMT+07:00

Chỉ là một cô bé bán xôi với vóc người nhỏ nhắn, cùng gương mặt đáng yêu đã khiến bao anh chàng phải đứng ngồi không yên.

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp thổn thức trước nét đáng yêu vẫn còn chân chất của cô bé bán xôi ngay ven đường khiến ai đi ngang qua cũng không nỡ chạy nhanh, có khi còn tấp vào để mua xôi và được "ngắm" cô bé này thật lâu.

Cô bé bán xôi này với vóc người mảnh mai, yếu đuối, gương mặt tươi trẻ vẫn còn đậm nét chân chất của gái quê khiến bao nhiêu thanh niên phải đứng hình khi nhìn thấy. Những hình ảnh cô bé này mặc bộ đồ hết sức giản dị cùng nụ cười ngại ngùng nở trên môi đã thu phục lòng yêu mến của bao người.

 
Gương mặt đầy nét chân chất của cô bé bán xôi khiến bao người yêu thích
Gương mặt đầy nét chân chất của cô bé bán xôi khiến bao người yêu thích

"Sáng nào ăn xôi cũng không biết chán. Vì đơn giản em là liều thuốc yêu, mà anh không bao giờ thấy ngán.", là lời chia sẻ đăng tải cùng với những bức ảnh cô bé bán xôi của chủ thớt.

 
Chăm chú bán xôi cho khách
Chăm chú bán xôi cho khách

Sau khi những bức ảnh này được đăng tải lên MXH, thì cô bé này đã nhận về khá nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. Không chỉ nhận về cơn bão lời khen vì nét đẹp chân quê của mình mà cô bé này còn nhận được khá nhiều sự yêu mến vì sự chân chất.

"Con bé trông dễ thương mà, kiểu giản dị chân thật. Chứ k phải cái kiểu các em thích làm màu, bán xôi thì ít bán sắc thì nhiều",

"Chân chất học sinh, giản dị. Yêu những người như này còn có tương lai",

"Đây là chụp bằng camera thường đó đã thế này nếu chụp bằng mấy cái phần mềm chắc ăn đứt mấy em hot girl trên mạng",... là một số lời khen có cánh dành cho cô bé bán xôi này.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Nguồn: BEATVN