Xinh hết phần cô dâu, Lưu Diệc Phi khiến hôn lễ bạn thân “hót hòn họt”

07/05/2017, 15:05 GMT+07:00

Đến bao giờ người hâm mộ mới được thấy Lưu Diệc Phi thôi làm phù dâu mà mặc váy cưới trong chính hôn lễ của mình?

Với nhan sắc nổi bật, "thầm tiên tỷ tỷ" tỏa sáng trong đám cưới của người bạn thân khi đảm nhận vai trò phù dâu.

Mới đây, một hãng truyền thông đại lục đã chia sẻ hình ảnh Lưu Diệc Phi xuất hiện trong một đám cưới được trang hoàng đẹp như không gian cổ tích. Được biết, đây là lễ thành hôn của nữ diễn viên Chu Dương - một người bạn thân thiết của Lưu Diệc Phi từ thời còn đi học. Hôn lễ được cử hành ở đảo Koh Samui (Thái Lan) và "thần tiên tỷ tỷ" đã có mặt trước đó một ngày để chuẩn bị cho việc đảm nhận vai trò phù dâu cho bạn cùng bốn người đẹp khác.

lưu diệc phi

lưu diệc phi

lưu diệc phi
Lưu Diệc Phi làm phù dâu trong đám cưới nữ diễn viên Chu Dương.

lưu diệc phi phù dâu
Cô có mặt sớm một ngày để giúp bạn chuẩn bị.

Cùng đảm nhận vai trò phù dâu trong đám cưới với Lưu Diệc Phi còn có Mạc Tiểu Kỳ - cô đào nóng bỏng của làng giải trí Hoa ngữ. Năm phù dâu mặc váy dài xám thướt tha, mỗi người cầm theo một bó hoa nhỏ. Trong ảnh chụp, nữ diễn viên Thiên Long Bát Bộ thoải mái cười rạng rỡ, khoe nhan sắc quyến rũ nổi bật. Một số cư dân mạng còn nhận xét, nàng ngọc nữ khi khoác lên mình tà váy dài tha thướt thậm chí còn xinh đẹp hơn cả cô dâu.

lưu diệc phi phù dâu

lưu diệc phi phù dâu
Vẻ ngoài xinh đẹp nổi bật của Lưu Diệc Phi.

Đây là lần thứ hai Lưu Diệc Phi làm phù dâu trong một hôn lễ. Trước đó, cô từng góp mặt trong đám cưới của diva Trương Tịnh Dĩnh và tỏa sáng giữa dàn phù dâu vì vẻ đẹp thanh tao, thoát tục đầy khí chất. Trước nhan sắc xinh đẹp của "thần tiên tỷ tỷ" tại hôn lễ của Chu Dương, người hâm mộ để lại nhiều bình luận bày tỏ mong muốn sớm được ngắm Lưu Diệc Phi khoác lên chiếc váy cưới lộng lẫy trong chính đám cưới của mình. Người đẹp sinh năm 1987 đã hẹn hò với tài tử Hàn Quốc Song Seung Hun được một khoảng thời gian khá lâu nhưng cho đến nay vẫn chưa có "động tĩnh" gì liên quan đến hôn lễ.

lưu diệc phi phù dâu

lưu diệc phi phù dâu
Lưu Diệc Phi từng làm phù dâu trong đám cưới của Trương Tịnh Dĩnh.

Nữ diễn viên Chu Dương sinh năm 1985, hơn Lưu Diệc Phi hai tuổi. Cô từng góp mặt trong một số bộ phim như Mình kết hôn nhéChiến thầnVịnh Xuân truyền kỳKinh vỹ thiên địa... Chia sẻ trên trang cá nhân, "thần tiên tỷ tỷ" tiết lộ mình rất ngưỡng mộ sự vô tư, dũng cảm của Chu Dương, đồng thời cũng vô cùng cảm động khi được là một trong những người chứng kiến khoảnh khắc lãng mạn hạng phúc nhất đời bạn.

đám cưới cổ tích

đám cưới cổ tích

đám cưới cổ tích
Không gian đám cưới cổ tích của Chu Dương.

lưu diệc phi phù dâu
Lưu Diệc Phi chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô rất ngưỡng mộ bạn.

Ảnh: tổng hợp