Choáng ngợp trước nhan sắc "vạn người mê" của bà xã Cảnh trong "Quỳnh búp bê"

01/11/2018, 19:00 GMT+07:00

Dù không hoạt động trong nghệ thuật nhưng vừa nhìn qua ai cũng sẽ nhầm lẫn vợ của nam diễn viên là hot girl hay bước ra từ một cuộc thi nhan sắc nào đó.

Thời gian gần đây, bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê đã thu hút nhiều sự quan tâm, dõi theo của khán giả cả nước. Không chỉ những chi tiết xoay quanh các nhân vật mà ngay cả các ồn ào về lịch cấm chiếu cũng khiến mọi người tò mò hơn. Một trong những diễn viên gây ấn tượng với người hâm mộ nhất chính là diễn viên Phương Oanh và bạn diễn Doãn Quốc Đam.

Choáng ngợp trước nhan sắc

Trong phim, nam diễn viên đảm nhận một nhân vật mang tính cách lạnh lùng, sắt đá. Và chính nét điển trai, dứt khoác của anh đã mê hoặc nhiều fan nữ. Ngoài đời thực, Doãn Quốc Đam khá kín đáo trong chuyện đời tư và ai cũng ngỡ ngàng khi anh đã kết hôn từ 1 năm trước ở quê nhà Thái Nguyên.


Bà xã của anh tên đầy đủ là Hoàng Thu Thảo, sinh năm 1994 và sống ở Thái Nguyên.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã của anh tên đầy đủ là Hoàng Thu Thảo, sinh năm 1994 và sống ở Thái Nguyên. 


Thoạt đầu nhìn vào, ai cũng nghĩ rằng vợ của Doãn Quốc Đam là hot girl hay là mỹ nhân bước ra từ một cuộc thi nhan sắc nào đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thoạt đầu nhìn vào, ai cũng nghĩ rằng vợ của Doãn Quốc Đam là hot girl hay là mỹ nhân bước ra từ một cuộc thi nhan sắc nào đó.

Choáng ngợp trước nhan sắc

Thu Thảo sở hữu gương mặt thon gọn. Đôi mắt to và sóng mũi cao là một trong những điểm nổi bật, thu hút ánh nhìn của đối phương. Nhan sắc của vợ Doãn Quốc Đam chẳng thua gì các cô gái đang hoạt động trong showbiz Việt.

Choáng ngợp trước nhan sắc


Được biết, Thu Thảo hiện đang làm việc trong lĩnh vực cưới hỏi tại Thái Nguyên. Cặp đôi có khoảng 2 năm hẹn hò trước khi tiến đến hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, Thu Thảo hiện đang làm việc trong lĩnh vực cưới hỏi tại Thái Nguyên. Cặp đôi có khoảng 2 năm hẹn hò trước khi tiến đến hôn nhân.

Choáng ngợp trước nhan sắc


Đến nay, cả hai vẫn chưa thông báo tin vui đến người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến nay, cả hai vẫn chưa thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!