Nhan sắc tuổi 46 của Châu Huệ Mẫn lấn át dàn diễn viên trẻ

13/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Châu Huệ Mẫn đã khiến khán giả phải choáng váng trước nhan sắc hoàn hảo ở tuổi 46 của mình.

Sáng ngày 13/08, đoàn làm phim Cà Phê Chờ 1 Người đã chính thức hé lộ ảnh chụp của ngọc nữ một thời Châu Huệ Mẫn. Theo nàng ngọc nữ tiết lộ, trong tác phẩm điện ảnh tái xuất này, cô sẽ hóa thân thành bà chủ có một cửa hàng cà phê.

Cà Phê Chờ 1 Người

Sau thành công vang dội của You Are The Apple In My Eye, Cửu Bả Đao lại cho ra mắt tác phẩm tình yêu tiếp theo của mình. Lần này anh chàng đã mời được ngọc nữ một thời là Châu Huệ Mẫn gia nhập đoàn làm phim. Ngay từ khi những bức ảnh đầu tiên được hé lộ, Châu Huệ Mẫn đã khiến khán giả phải choáng váng trước nhan sắc hoàn hảo ở tuổi 46 của mình.

Châu Huệ Mẫn

Châu Huệ Mẫn

Cửu Bả Đao cũng chia sẻ: "Ngay từ lúc xây dựng nhân vật này, tôi đã nghĩ đến việc tìm một diễn viên đã lâu không tái xuất trên màn ảnh nhưng vẫn để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. Vì vậy Châu Huệ Mẫn chính là ứng cử viên hoàn hảo nhất".

Châu Huệ Mẫn

Châu Huệ Mẫn

Châu Huệ Mẫn giới thiệu về nhân vật của mình, bà chủ của quán cà phê Chờ Một Người: "Cô ấy là người vẫn luôn đắm chìm trong quá khứ, trong mối tình đã bị đánh mất của mình. Cô ấy thờ ơ với mọi thứ xung quanh mình, cũng chẳng có sức lực để quan tâm đến mọi vật quanh mình".

Châu Huệ Mẫn cũng tiết lộ nguyên nhân mình chấp nhận tham gia bộ phim này sau thời gian dài vắng bóng: "Ngoại trừ kịch bản phim rất hài hước, vai diễn rất thích hợp với mình thì yếu tố quan trọng nhất là thời gian quay phim không quá dài". Cô chia sẻ: "Lần hợp tác này chỉ là duyên phận mà thôi, tôi không thể rời gia đình suốt nhiều tháng, cũng không thể bỏ xuống gia đình để đi đóng phim".

Châu Huệ Mẫn

Châu Huệ Mẫn

Châu Huệ Mẫn

Đầu những năm 80, Châu Huệ Mẫn đã trở thành ngọc nữ được hàng triệu khán giả yêu mến. Thời gian sau đó cô cũng hoạt động rất mạnh mẽ ở các lĩnh vực giải trí như điện ảnh, âm nhạc, truyền hình... và đạt được rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Cũng nhờ ngoại hình xinh đẹp và tài năng mà cô được mệnh danh là ngọc nữ hàng đầu làng giải trí. Nhưng khi đang đứng ở đỉnh cao sự nghiệp thì Châu Huệ Mẫn lại khiến người hâm mộ bất ngờ khi lặng lẽ rút lui để theo gia đình.

Theo kế hoạch, Cà Phê Chờ 1 Người sẽ chính thức ra rạp vào ngày 15/08 tới và đồng loạt công chiếu tại Đài Loan cùng Hong Kong.