Hậu ly hôn: Trọng Hưng tuột dốc nhan sắc, Âu Hà My thăng hạng

05/11/2020, 09:40 GMT+07:00

Âu Hà My và diễn viên Trọng Hưng kết hôn vào tháng 10/2019. Sau 11 tháng chung sống, cả hai quyết định ly hôn sau hàng loạt những ồn ào trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, nam diễn viên sinh năm 1993 đã dần trở lại với guồng quay công việc và cuộc sống bình thường hậu lùm xùm ly hôn vợ cũ là giảng viên. Anh chàng bắt đầu quan tâm lại vẻ ngoài, chăm chỉ đến phòng tập và thường xuyên chia sẻ hình ảnh mình chỉn chu hơn trước đây.

 
Sau ly hôn, cả hai dần quay trở lại cuộc sống bình thường (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau ly hôn, cả hai dần quay trở lại cuộc sống bình thường (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Âu Hà My mong Trọng Hưng sống tử tế, đáng mặt đàn ông

Trọng Hưng xuất hiện với ngoại hình thay đổi, bất ngờ có thêm râu

Trước đó, Trọng Hưng cho biết sẽ quyết tâm cố gắng trong ba tháng nữa sẽ lấy lại phong độ như ngày xưa. Nam diễn viên liên tục than thở trên trang cá nhân về số cân nặng của mình. Theo những gì mà anh tiết lộ, số cân của anh đạo diễn trẻ đã chạm ngưỡng 80kg.

Tuy nhiên, vì chăm chỉ tập gym và quyết tâm lấy lại body như xưa nên thân hình anh cũng bắt đầu thon gọn hơn, nhưng khi xem hình ảnh mới nhất của anh lại khiến nhiều người hốt hoảng.

Nam diễn viên chăm chỉ đến phòng tập (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNam diễn viên chăm chỉ đến phòng tập (Ảnh: FBNV).

Mới đây, Trọng Hưng khiến không ít người bất ngờ vì vẻ ngoài của mình. Ngoài việc tăng cân hơn chút, anh còn nuôi thêm cả râu.

 
Từ một chàng trai có ngoại hình thư sinh, Trọng Hưng gần đây bắt đầu nuôi râu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ một chàng trai có ngoại hình thư sinh, Trọng Hưng gần đây bắt đầu nuôi râu (Ảnh: FBNV).

 
So với thời điểm còn là một thiếu gia có gương mặt thư sinh ở cuộc hôn nhân với Âu Hà My, hình ảnh Trọng Hưng bây giờ chững chạc và đàn ông hơn rất nhiều (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
So với thời điểm còn là một thiếu gia có gương mặt thư sinh ở cuộc hôn nhân với Âu Hà My, hình ảnh Trọng Hưng bây giờ chững chạc và đàn ông hơn rất nhiều (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Trọng Hưng bị vợ là giảng viên Âu Hà My "tố" ngoại tình

Âu Hà My thay đổi cách ăn mặc, nhan sắc ngày càng "lên hương"

Sau khi công khai về chuyện đổ vỡ hôn nhân, Âu Hà My thể hiện hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ, dứt khoát. Giữa những ồn ào, nữ giảng viên quyết định khóa trang cá nhân một thời gian. Sau đó, cô lấy lại cân bằng cuộc sống hậu ly hôn. Người đẹp vẫn rất tươi tắn, vui vẻ khi hội ngộ bạn bè, người thân, Âu Hà My cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, cứu trợ bà con miền Trung.

 
Hậu ly hôn, cuộc sống của Âu Hà My vô cùng thoải mái, tự do, có lẽ cũng vì thế mà nhan sắc nữ giảng viên ngày càng đẹp lên (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hậu ly hôn, cuộc sống của Âu Hà My vô cùng thoải mái, tự do, có lẽ cũng vì thế mà nhan sắc nữ giảng viên ngày càng đẹp lên (Ảnh: FBNV).

 
Nhan sắc tươi tắn, rạng ngời tự nhiên của nữ giảng viên (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc tươi tắn, rạng ngời tự nhiên của nữ giảng viên (Ảnh: FBNV).

 
Âu Hà My gây ấn tượng bởi những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. Cô đã đứng ra kêu gọi ủng hộ và trực tiếp tới miền Trung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Âu Hà My gây ấn tượng bởi những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. Cô đã đứng ra kêu gọi ủng hộ và trực tiếp tới miền Trung (Ảnh: FBNV).

 
Khác hẳn với những hình ảnh hở bạo trước đó, Âu Hà My ăn mặc kín đáo và giản dị hơn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khác hẳn với những hình ảnh hở bạo trước đó, Âu Hà My ăn mặc kín đáo và giản dị hơn (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Gia thế của diễn viên Trọng Hưng không hề thua kém vợ cũ Âu Hà My

Sau những ồn ào không hay đã qua, Âu Hà My cũng như Trọng Hưng nhận được nhiều lời động viên và cả hai không còn nhắc đến những chuyện không hay mà tập trung vào cuộc sống mới.

Ảnh: Tổng hợp

LÀM GÌ ĐỂ CUỘC SỐNG THÚ VỊ HƠN SAU KHI LY HÔN?

Thông qua câu chuyện của Trọng Hưng - Âu Hà My, một số chuyên gia đã đưa ra các lời khuyên cho những cặp đôi vừa trải qua chuyện chia tay nên lưu ý những điều sau đây, để có thể giúp các bạn thoải mái, tự do và nhan sắc ngày càng "thăng hạng" hơn:

Cứ làm tất cả những việc mà bạn muốn, bộc lộ những gì bạn đang suy nghĩ. Tránh xa khỏi nỗi nhớ người cũ để có thể tạm quên đi những kỉ niệm buồn.

- Hãy dành một chút thời gian và nghĩ về những điều tích cực để làm cho tâm hồn vui vẻ hơn.

- Hãy học tin vào những giá trị của chính bạn khi bạn đang ra quyết định.

- Bắt đầu thử sức chơi một số bộ môn thể thao mới để có thể quên đi những nỗi buồn.

- Tụ tập với bạn bè, đi chơi với người thân để tái tạo nguồn năng lượng mới.

Xem thêm Tại đây!