Nhan sắc sự nghiệp đủ cả nhưng sao Hàn này lại không có ý định kết hôn

13:25 24/08/2020

Việc gặp được “chân ái” của cuộc đời là niềm mơ ước của không ít người. Thế nhưng với ngôi sao nổi tiếng, điều này lại có nhiều khác biệt khi chuyện hẹn hò của họ là đề tài khá nhạy cảm với fan.

Trong số đó đã có những sao Hàn từng chia sẻ rằng bản thân không có ý định kết hôn mặc dù nhan sắc, sự nghiệp đều có đủ.


Những ngôi sao dù nổi tiếng nhưng vẫn không có ý định kết hôn. (Ảnh: Twitter)
Những ngôi sao dù nổi tiếng nhưng vẫn không có ý định kết hôn. (Ảnh: Twitter)

Sunny (Girls' Generation)

Sunny đã từng chia sẻ trong một tập của Happy Together rằng cô ấy chưa từng nghĩ tới việc sẽ kết hôn. Nguyên nhân được đưa ra là do nữ ca sĩ chưa có một hình dung rõ ràng nào về người yêu lý tưởng của mình. Thậm chí cô đã lên kế hoạch cho sau này khi sống một mình.


Cô đã lên kế hoạch cho cuộc sống độc thân. (Ảnh: K-Star HK)
Cô đã lên kế hoạch cho cuộc sống độc thân. (Ảnh: K-Star HK)

>> Có thể bạn quan tâm: Cặp idol Kpop kết hôn, sinh con rồi ly hôn chỉ trong 6 tháng
 
Wonho (cựu thành viên MONSTA X)

Wonho trong quá khứ đã từng chia sẻ rằng không quan tâm đến kết hôn và chưa từng nghĩ về điều đó. Việc sinh con nối dõi sẽ do em trai của anh đảm nhiệm. Chính vì vậy nên Wonho chưa bao giờ bị phiền lòng hay lo lắng về vấn đề tìm một nửa của mình cả.


Anh chia sẻ chưa bao giờ phiền lòng về việc kết hôn. (Ảnh: Twitter)
Anh chia sẻ chưa bao giờ phiền lòng về việc kết hôn. (Ảnh: Twitter)

Park Ye-eun

Park Ye-eun trong quá khứ từng chia sẻ rằng bản thân thích cuộc sống độc thân và không đủ tự tin để lập gia đình. Cụ thể nữ ca sĩ chia sẻ với báo chí: “Tôi không đủ tự tin để lập gia đình. Để có cuộc hôn nhân hạnh phúc tôi phải tìm được người đàn ông phù hợp. Tuy nhiên tôi không phải là một người có thể nhìn được ai là đàn ông tốt”.


Cô không đủ tự tin để có thể tìm được người đàn ông tốt. (Ảnh: Twitter)
Cô không đủ tự tin để có thể tìm được người đàn ông tốt. (Ảnh: Twitter)

>> Xem thêm: Chen (EXO) viết thư xin lỗi fan vì đột ngột cưới vợ còn lên chức bố

Han So Hee

Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng Han So Hee cũng là người không có kế hoạch sẽ lập gia đình. Cô từng chia sẻ rằng: “Tôi chưa từng nghĩ rằng bản thân có thể kết hôn. Không chỉ vì ngoại hình của mình. Trong Thế Giới Hôn Nhân, các nhân vật Go Ye Rim và Son Jae Hyuk trong cuộc hôn nhân đã có sự lo lắng, nghi ngờ… Tôi đã tự hỏi chính bản thân rằng mình có thể kết hôn hay không?”.


Nữ diễn viên cũng không có ý định sẽ lập gia đình. (Ảnh: Twitter)
Nữ diễn viên cũng không có ý định sẽ lập gia đình. (Ảnh: Twitter)

>> Bạn có biết: Fan có thể tha thứ cho idol trong nhiều việc chỉ riêng chuyện yêu đương, kết hôn

Việc thần tượng của mình tuyên bố chưa từng có ý định kết hôn khiến fan không khỏi hụt hẫng. Bởi lẽ đối với người hâm mộ, họ luôn mong rằng người mà mình yêu quý sẽ sống vui vẻ, hạnh phúc bên nửa kia.

Idol bị tẩy chay vì kết hôn: Fan có lẽ ích kỷ đôi chút nhưng cũng chẳng sai

Chuyện sao đang nổi tiếng nhưng bỗng nhiên tuyên bố sẽ bỏ dở hoạt động nghệ thuật để lập gia đình khiến nhóm rơi vào ngõ cụt hay thậm chí là tan rã.

Ví dụ điển hình như Sunye (Wonder Girls), năm 2013 trong khi nhóm đang hoạt động ở đỉnh cao cô đã tuyên bố kết hôn mặc dù không có ý định rời nhóm. Thời gian sau đó, Wonder Girls hầu như đều bị trình trệ các hoạt động, thậm chí danh tiếng của họ trong lòng fan cũng bị tụt dốc thảm hại.

Cuối cùng, mặc dù tiếc nuối nhưng đến 2017 người hâm mộ cũng phải chấp nhận sự thật rằng nhóm nhạc chính thức tan rã với nguyên nhân chính đến từ Sunye.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.