Nhan sắc Song Hye Kyo thăng hạng bội phần sau khi ly hôn Song Joong Ki

11:50 05/12/2019

Song Hye Kyo đã trở thành tâm điểm của công chúng

Chiều 3/12, Song Hye Kyo đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông khi xuất hiện ở một sự kiện triễn lãm, nữ diễn viên "Hậu Duệ mặt trời" diện một bộ trang phuc tông trắng thanh lịch.

>> Đừng bỏ lỡ: Nụ cười rạng rỡ nhất của Song Hye Kyo từ khi ly hôn Song Joong Ki

Sau ly hôn, Song Hye Kyo không hề buồn bã, ngược lại nữ diễn viên luôn cho thấy bản thân là một người rất chuyên nghiệp. Trong mọi hoạt động, Song Hye Kyo đều xuất hiện với diện mạo tươi tắn cùng nụ cười rạng rỡ.

Song Hye Kyo sau khi ly hôn Song Joong Ki chính là minh chứng rõ nét nhất cho câu nói "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" - Ảnh 3.

Song Hye Kyo sau khi ly hôn Song Joong Ki chính là minh chứng rõ nét nhất cho câu nói "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" - Ảnh 4.

Song Hye Kyo sau khi ly hôn Song Joong Ki chính là minh chứng rõ nét nhất cho câu nói "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" - Ảnh 5.

Song Hye Kyo sau khi ly hôn Song Joong Ki chính là minh chứng rõ nét nhất cho câu nói "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" - Ảnh 6.

Song Hye Kyo thân thiết với Yoo Ah In

Hậu ly hôn, cuộc sống của Song Hye Kyo và Song Joong Ki cũng bắt đầu thoải mái hơn. Vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo. Trong hình, nữ diễn viên diện áo thun trắng, tay chống cằm, tạo dáng lả lơi khi chụp hình cùng 2 trai đẹp. Theo đó, một trong hai chàng trai là nam diễn viên Yoo Ah In. Từ khi chia tay Song Joong Ki và vượt qua cú sốc ly hôn, Song Hye Kyo vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhiều bạn bè là các mỹ nam, trong đó phải kể đến là đàn em thân thiết Yoo Ah In. Trong sinh nhật mừng tuổi 38 vừa qua, Song Hye Kyo cũng dành thời gian để hẹn hò ăn uống cùng Yoo Ah In. Trong khoảng thời gian không vui sau ly hôn, người đẹp cũng thường hẹn bạn bè để giải khuây.

>> Xem ngay: Song Hye Kyo khiến fan đau lòng khi diện lại tạo hình Hậu Duệ Mặt Trời

Nhan sắc Song Hye Kyo thăng hạng bội phần sau khi ly hôn Song Joong Ki

Nhan sắc Song Hye Kyo thăng hạng bội phần sau khi ly hôn Song Joong Ki

Cuộc ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến rất nhiều khán giả tiếc nuối. Tuy nhiên đến hiện tại, người hâm mộ của cả hai rất vui khi họ đều có một cuộc sống tốt. Mặc dù là người bị khán giả Hàn Quốc chỉ trích khi ly hôn với chồng nhưng việc nữ diễn viên trở về trạng thái độc thân lại giúp giá trị thương mại của cô tăng cao. Sau ly hôn, Song Hye Kyo không hề mất đi phong độ nhan sắc mà còn gây ấn tượng hơn với diện mạo xinh đẹp, mạnh mẽ với kiểu make-up mới. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!