Nhan sắc nổi bật của Ryujin trong lần đầu để tóc dài từ khi ra mắt

21:00 22/08/2020

Người hâm mộ có thể nói rằng mái tóc ngắn đã gắn liền với Ryujin - center của ITZY kể từ khi ra mắt. Sau nhiều lần comeback, mái tóc của cô nàng chưa bao giờ thay đổi, chỉ là chuyển từ màu này sang màu khác để làm đa dạng hơn hình ảnh của bản thân.

Trong lần trở lại này, JYP đã mang đến cho cô nàng một diện mạo mới lạ với tóc dài dù chỉ là nối tóc.

 
Ryujin lần đầu thay đổi diện mạo (Ảnh: VKR).
Ryujin lần đầu thay đổi diện mạo (Ảnh: VKR).

>>>Xem thêm: Những idol được khen hợp tóc hồng của Kpop

Ryujin nổi bật với mái tóc dài

Trên sân khấu Music Core chiều ngày 22/8, Ryujin thu hút một sự chú ý lớn khi xuất hiện với mái tóc dài, đem lại cảm giác mới lạ và thuần khiết.

 
Nữ idol toả sáng với tóc dài (Ảnh: VKR).
Nữ idol toả sáng với tóc dài (Ảnh: VKR).

Hình ảnh mới của Ryujin chỉ là kết quả của mái tóc được nối dài nhưng lại thể hiện được hết những điểm mạnh về nhan sắc của cô nàng về đường nét thanh tú cũng như đôi mắt to tròn. Hơn 1 năm ra mắt, đây chính là lần đầu tiên Ryujin để tóc dài, có lẽ để phù hợp với MV Not shy nên JYP mới chịu cho cô nàng thử nghiệm tạo hình mới.

 
Cô nàng cho thấy một thần thái khác hẳn (Ảnh: VKR).
Cô nàng cho thấy một thần thái khác hẳn (Ảnh: VKR).

Thông qua những hình ảnh này netizen đặt ra nhiều câu hỏi: Tại sao JYP không cho cô nàng để tóc thế này sớm hơn, mà suốt ngày chỉ biết cắt ngắn và ép thẳng?.

Rõ ràng, người hâm mộ nhận thấy tài nguyên phát triển nghệ thuật của Ryujin khá tốt, tuy nhiên về phần stylist công ty cứ "dìm" cô nàng suốt nên không thể nổi bật trên sân khấu.

>>>Có thể bạn quan tâm: Những lần lấy quần làm áo của Kpop: Rosé và Ryujin ai đỉnh hơn?

Ryujin bị đánh giá "1 màu" trong nhiều lần comeback

Theo nhiều lần quan sát khán giả có thể thấy Ryujin bị định hình "1 màu". Hình ảnh của cô nàng không hề thay đổi qua nhiều MV, người hâm mộ có thể cảm nhận điều này qua những MV của ITZY và thấy tạo hình của Ryujin "1 màu" như thế nào? 

 
Nhiều lần Ryujin bị chê "1 màu" (Ảnh: Twitter).
Nhiều lần Ryujin bị chê "1 màu" (Ảnh: Twitter).

Từ khi ra mắt với Dalla Dalla, Ryujin đã được định hình theo phong cách tóc ngắn cá tính, đến MV ICY nữ idol cũng giữ nguyên hình ảnh này, Wannabe là MV rõ nét nhất về sự "1 màu" của Ryujin và Not shy vẫn như thế tuy nhiên lần này Ryujin đã được nối tóc.

Kiểu tóc qua mỗi lần comeback không có sự khác nhau, điều khác biệt duy nhất có lẽ Ryujin lại được diện bộ trang phục khác, đổi màu tóc khác.

 
Ryujin diện tiếp tục với mái tóc ép thẳng tại Golden Disc Awards (Ảnh: Twitter).
Ryujin diện tiếp tục với mái tóc ép thẳng tại Golden Disc Awards (Ảnh: Twitter).

 
Sân khấu nào cũng ép thẳng tóc (Ảnh: Twitter).
Sân khấu nào cũng ép thẳng tóc (Ảnh: Twitter).

Có thể vì bị fan chỉ trích bỏ bê Ryujin mà JYP đã quyết định cho cô nàng có những thay đổi mới mẻ hơn. Điều này chính là một bước tiến quan trọng góp phần đưa nhan sắc Ryujin thăng hạng trong thời gian gần đây và tất nhiên không bị lu mờ bởi thành viên khác.

>>>Bài viết liên quan: CĐM phát “lú” trước hình ảnh Ryujin (ITZY) và Han So Hee giống y nhau

Ảnh: Tổng hợp

Những lần Ryujin bị đối xử bất công

Từ khi ra mắt đến nay, dù chỉ là nhóm nhạc tân binh nhưng không ít lần fan ITZY có sự tranh cãi vì Ryujin bị đối xử bất công.

Là center được công nhận nhưng Ryujin hiếm khi được chụp ảnh với vị trí trung tâm, lên hình trong MV cô nàng cũng bị kém cạnh Yeji, là rap chính nhưng giọng ca này lại thể hiện không nhiều. Chưa dừng lại ở đó cô nàng nhiều lần bị cho mặc lại đồ của đàn chị, đình đám nhất là màn "đụng hàng" váy với Rosé gần 2 năm trước.

Từ những hình ảnh này người hâm mộ có phần bất mãn với công ty vì không chăm lo cho center, điều này cũng dẫn đến lục đục nội bộ.