Sốc với nhan sắc các nhân vật trong Diên Hi Công Lược khi sang đến Hoàn Châu Cách Cách

12/08/2018, 11:25 GMT+07:00

Diên Hi Công Lược được coi là tiền truyện của Hoàn Châu Cách Cách, nên chẳng có gì khó hiểu khi các nhân vật ở đây đều còn rất trẻ.

Sau gần 20 năm các nhân vật từ Diên Hi Công Lược sang đến Hoàn Châu Cách Cách đều có những thay đổi về mặt nhan sắc và tính cách.

Ngay từ khi lên sóng, Diên Hi Công Lược đã trở thành bộ phim cung đấu cực hot trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Bộ phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả, bên cạnh đó cũng có không ít mọt phim chú ý đến nhan sắc của tuyến nhân vật từ Diên Hi Công Lược sang đến Hoàn Châu Cách Cách.

Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) – Lệnh Phi (Triệu Lệ Quyên)

Trong Diên Hi Công Lược, nữ chính Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) từ một cung nữ của phường thêu từng bước đi lên vị trí Lệnh Quý Phi cao quý. Và Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược không phải ai xa lạ mà chính là nhân vật Lệnh Phi (Triệu Lệ Quyên đóng) trong Hoàn Châu Cách Cách năm nào.


Lệnh Phi (Triệu Lệ Quyên) trong Hoàn Châu Cách Cách và Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) trong Diên Hi Công Lược.
Lệnh Phi (Triệu Lệ Quyên) trong Hoàn Châu Cách Cách và Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) trong Diên Hi Công Lược.

Sau gần 20 năm khi đã trở thành Lệnh Phi, Ngụy Anh Lạc vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, quý phái. Không những vậy nhân vật Lệnh Phi trong Hoàn Châu Cách Cách dù không xuất hiện nhiều nhưng lại chiếm được cảm tình của khán giả bởi tấm lòng lương thiện, sự quan tâm chăm sóc với Tiểu Yến Tử và Ngũ A Ca.

Nhàn Phi (Xa Thi Mạn) – Kế hoàng hậu (Đới Xuân Vinh)

Nhân vật Nhàn Phi (Xa Thi Mạn đóng) được khán giả chú ý nhiều nhất trong Diên Hi Công Lược lại chính vị Kế hoàng hậu mưu mô, xảo quyệt bị ghét nhất Hoàn Châu Cách Cách năm xưa. Kể từ sau khi gia đình bị hãm hại, Nhàn Phi dần trở nên “hắc hóa”, cô liên tục dùng mưu kế để trừng trị những kẻ đã hại gia đình mình như Gia Tần và Cao Quý Phi.


Kế hoàng hậu (Đới Xuân Vinh) trong Hoàn Châu Cách Cách và Nhàn Phi (Xa Thi Mạn) trong Diên Hi Công Lược.
Kế hoàng hậu (Đới Xuân Vinh) trong Hoàn Châu Cách Cách và Nhàn Phi (Xa Thi Mạn) trong Diên Hi Công Lược.

Điểm bất ngờ trong Diên Hi Công Lược là nữ diễn viên Đới Xuân Vinh lại được mời vào vai nghạch nương của Nhàn Phi. Điều này khiến không ít khán giả khẳng định vào nhiều năm sau, khi mà Tiểu Yến Tử vào cung, Nhàn Phi sẽ trở thành một vị hoàng hậu giống hệt như Kế hoàng hậu của Đới Xuân Vinh năm nào.

Dung Ma Ma trẻ hóa trong Diên Hi Công Lược

Ngoài Kế hoàng hậu (Đới Xuân Vinh) thì trong Hoàn Châu Cách Cách Dung Ma Ma (Lý Minh Khải) cũng bị khán giả ghét cay ghét đắng. Khuôn mặt khó ở, già nua, luôn tính kế hãm hại người khác của Dung Ma Ma dường như đã trở thành cơn ác mộng của khán giả khi xem Hoàn Châu Cách Cách.


Dung Ma Ma (Hoàn Châu Cách Cách) trẻ hóa thành Trân Nhi trong Diên Hi Công Lược.
Dung Ma Ma (Hoàn Châu Cách Cách) trẻ hóa thành Trân Nhi trong Diên Hi Công Lược.

Thế nhưng, trái với Dung Ma Ma phiên bản Hoàn Châu Cách Cách, trong Diên Hi Công Lược nhân vật này đã được trẻ hóa trong vai Trân Ni (Phương An An) tâm phúc của Nhàn Phi (Xa Thi Mạn).

Phó Hằng từ soái ca vạn người mê thành ông lão béo phì xấu xí

Trong Diên Hi Công Lược, Phú Sát Phó Hằng xuất hiện với hình tượng nam thần điển trai, tài giỏi. Không những vậy, Phú Sát Phó Hằng còn khiến bao người phải điêu đứng vì tình cảm chân thành dành cho Anh Lạc. Tuy chỉ là nam phụ, nhưng Phó Hằng của Hứa Khải đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người, đặc biệt là khán giả nữ.


Phó Hằng điển trai vạn người mê trong Diên Hi Công Lược và Phó Hằng già nua trong Hoàn Châu Cách Cách.
Phó Hằng điển trai vạn người mê trong Diên Hi Công Lược và Phó Hằng già nua trong Hoàn Châu Cách Cách.

Tuy nhiên, nếu nhìn thấy Phú Sát Phó Hằng – mỹ nam soái nhất nhì Tử Cấm Thành trong Hoàn Châu Cách Cách nhiều người chắc chắn sẽ không khỏi thất vọng. Trái với suy nghĩ của một số người, Phó Hằng trong Diên Hi Công Lược không phải Phúc Luân cha của Nhĩ Khang mà là một người khác. Vừa già, vừa béo, vừa xấu là những gì cư dân mạng miêu tả về nhân vật Phó Hằng trong Hoàn Châu Cách Cách.

Ngũ A Ca (Tô Hữu Bằng) vừa ra đời đã suýt bị chôn sống trong Diên Hi Công Lược

Ngũ A Ca (Tô Hữu Bằng) trong Hoàn Châu Cách Cách từng là tuổi thơ của biết bao người. Không chỉ anh tuấn tài giỏi, Ngũ A Ca còn là người luôn chăm sóc bảo vệ Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) mỗi khi cô nàng gặp rắc rối. Thậm chí Ngũ A Ca còn không tiếc từ bỏ vương vị để chọn cuộc sống dân dã bên nàng Én nhỏ.


Sang đến Diên Hi Công Lược, Ngũ A Ca suýt bị Cao Quý Phi chôn sống ngay từ lúc mới sinh.
Sang đến Diên Hi Công Lược, Ngũ A Ca suýt bị Cao Quý Phi chôn sống ngay từ lúc mới sinh.

Còn trong Diên Hi Công Lược, nhân vật Du Phi (Luyện Trác Mai) ôn nhu, yếu đuối chính là nghạch nương của Ngũ A Ca. Tuy nhiên trong thời gian này, Ngũ A Ca còn đang nằm trong bụng mẹ, mãi cho đến khi vừa ra đời lại suýt bị Cao Quý Phi chôn sống. May mắn Ngũ A Ca được Ngụy Anh Lạc cũng là Lệnh Phi sau này thề chết bảo vệ mới giữ được tính mạng. Có lẽ đây chính là lý do mà Lệnh Phi lại chăm sóc bảo vệ Ngũ A Ca – Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách.

Được xem là tiền truyện của Hoàn Châu Cách Cách, các nhân vật trong Diên Hi Công Lược chính là phiên bản trẻ của Hoàn Châu Cách Cách. Sau gần 20 năm các nhân vật này đều có sự thay đổi về nhan sắc và ít nhiều tính cách của họ cũng dần khác xưa.

Ảnh : Internet

Nếu bạn là một người hâm một những bộ phim, chương trinh hay ngôi sao Trung Quốc thì sẽ không thể bỏ qua những tin tức sao Hoa Ngữ tại YAN.