Ngỡ ngàng trước nhan sắc xuống cấp, tụt dốc không phanh của Hữu Vi

12/06/2020, 14:30 GMT+07:00

Hữu Vi được biết đến là một trong những mỹ nam của showbiz Việt khi sở hữu gương mặt điển trai cùng với body 6 múi. Tuy nhiên, sau khi làm host của chương trình The Face Việt Nam ngoại hình của Hữu Vi bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt, anh khiến nhiều người bất ngờ với thân hình tiều tụy, xuống sắc không còn như xưa.

 
Hữu Vi thời còn được mọi người gọi là "soái ca" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hữu Vi thời còn được mọi người gọi là "soái ca" (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Sau thời gian mất hút, Nam vương Hữu Vi lộ thân hình gầy gộc, ốm nhom đến ngỡ ngàng

Hữu Vi xuất hiện với ngoại hình xuống sắc

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt phim nam diễn viên Hữu Vi tiếp tục khiến nhiều người hốt hoảng với ngoại hình cũng như gương mặt xuống sắc không còn vẻ "soái ca" như trước đây.

Anh cho biết bản thân cũng thấy tiếc nuối khi nhìn lại thời hoàng kim của mình: "Tôi không hiểu mình đã làm gì để mọi người phải nói về nhan sắc như vậy. Nhưng cái hình ảnh này là do Hữu Vi theo đuổi, Vi muốn hình ảnh mình như vậy. Có một khoảng thời gian, Hữu Vi cũng ngồi nhìn lại những hình ảnh thời hoàng kim của mình cũng thấy tiếc nuối".

 
Thân hình đen nhẻm hiện tại của Hữu Vi (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thân hình đen nhẻm hiện tại của Hữu Vi (Ảnh: YAN).

Bên cạnh đó, Hữu Vi cho biết ngoại hình bây giờ cũng ảnh hưởng đến một vài biến cố đã trải qua: "Phải trải qua nhiều chuyện chúng ta mới có sự thay đổi, tôi cũng từng đau buồn khi thấy bản thân mình tàn tạ, xuống sắc".

 
Hữu Vi thừa nhận bản thân cũng thấy nhan sắc của mình không còn được như xưa (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hữu Vi thừa nhận bản thân cũng thấy nhan sắc của mình không còn được như xưa (Ảnh: YAN).

 
Mỹ nam sinh năm 1992 từng sở hữu một thân hình rắn rỏi, làn da rám nắng và đặc biệt là gương mặt "chuẩn men", cực kỳ thu hút (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nam sinh năm 1992 từng sở hữu một thân hình rắn rỏi, làn da rám nắng và đặc biệt là gương mặt "chuẩn men", cực kỳ thu hút (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Hữu Vi: Scandal đã "giết chết" hình ảnh "soái ca", nam thần

Nam Anh tiết lộ say nắng Hữu Vi 

Một điều bất ngờ tiếp theo trong buổi họp báo, chính là khi Nam Anh tiết lộ với Hữu Vi rằng trong khoảng thời gian đóng phim, người đẹp gốc Tiền Giang đã say nắng anh vì đôi mắt quá đa tình nên có đôi lúc thấy rung động.

 
Hữu Vi cảm thấy vui khi biết Nam Anh cũng từng rung động mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hữu Vi cảm thấy vui khi biết Nam Anh cũng từng rung động mình (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, nhiều người hoang mang về cách trả lời của anh trước truyền thông có vẻ khó hiểu và không được mạch lạc như trước, một số ít nói vui là do ảnh hưởng từ Nam Anh do đóng chung phim.

 
Hữu Vi hoàn toàn thay đổi khác hẳn trước đây từ ngoại hình cho đến cách nói chuyện (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hữu Vi hoàn toàn thay đổi khác hẳn trước đây từ ngoại hình cho đến cách nói chuyện (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có xem: Hữu Vi bị chỉ trích vì khoảnh khắc xấu xí trong đêm chung kết The Face

Sau thời gian dài nghỉ ngơi, Hữu Vi cho biết bản thân đã nạp đầy năng lượng để chuẩn bị cho những dự án bùng nổ sắp tới. Sau khi trải qua nhiều chuyện không hay, chàng trai sinh năm 1992 bắt đầu có những suy nghĩ chín chắn hơn.

Ảnh: Tổng hợp

Hữu Vi nói về việc thời gian qua ở ẩn

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với truyền thông Hữu Vi thừa nhận thời gian qua anh không biết bản thân phải làm gì để có thể quay trở lại hoạt động nghệ thuật khi không có nhiều cơ hội. 

Anh cho biết, bản thân nghiệm ra rằng muốn thành công thì phải đi cùng với mọi người, và bộ phim lần này đánh dấu sự trở lại của anh, hứa hẹn không làm khán giả thất vọng vì anh dành mọi tâm huyết trong bộ phim lần này.